Đánh giá NameHero 2020 – Một viên ngọc ẩn

tên chínhNameHero vẫn ổn, nhưng cũng không đủ tốt. Trong khi NameHero là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Được thành lập vào năm 2015 và được xây dựng bởi một nhóm các doanh nhân internet (Startup Hero), NameHero bán tên miền hosting lưu trữ web và VPS. Trong những năm qua, nó đã lưu trữ hơn 30.000 trang web.
NameHero là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với các máy chủ đặt tại Michigan và Arizona. Trang web chỉ bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

tên anh hùng 1

Dịch vụ lưu trữ chia sẻ NameHero được cung cấp trong bốn gói phù hợp với nhiều doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ đi kèm với các tính năng sau:

 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Hãy để chứng chỉ SSL Encrypt SSL
 • Sao lưu tự động hàng ngày
 • Đăng ký một tên miền miễn phí
 • SSD không giới hạn (giới hạn bởi inode)

NameHero sử dụng máy chủ web LiteSpeed ​​cung cấp hiệu suất tăng nhanh hơn gấp chín lần so với Apache. Do đó, nó cải thiện thời gian tải trang và giảm thời gian xuống byte đầu tiên (là yếu tố cho Google PageSpeed).

Một tính năng tôi thích mà nó cung cấp là kết nối Railgun miễn phí trong CloudFlare. Về bản thân, CloudFlare là một điểm cộng lớn cần có vì những lợi ích của nó như cân bằng tải, giảm thiểu mã và hình ảnh, v.v. Với Railgun, nó trở nên nhanh hơn. Đó là vì Railgun tăng tốc kết nối giữa máy chủ gốc của bạn và Cloudflare bằng cách nén nội dung động lên tới 99,6% và tăng hiệu suất của bạn lên trung bình 200%.

NameHero cũng sử dụng phản chiếu và tước RAID 10 để đảm bảo mức độ ổn định và dự phòng trong các máy chủ. Điều đó, kết hợp với SSD, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời. Ngoài ra, nó sử dụng HĐH CloudLinux cung cấp các tài nguyên chuyên dụng cho từng khách hàng.

Bạn không phải lo lắng về việc thiết lập WordPress thủ công vì NameHero cung cấp trình cài đặt ứng dụng Softacificent. Bạn có thể sử dụng nó để cài đặt WordPress, Magento, Joomla!, Và nhiều hơn nữa. Thật không may, nhà cung cấp này không cung cấp một người xây dựng trang web.

Giá cả và hỗ trợ

tên anh hùng 2

NameHero cung cấp dịch vụ lưu trữ web với giá cả hợp lý trong khi vẫn gắn bó với chất lượng. Việc sử dụng CloudLinux, SSD với RAID 10 và kết nối miễn phí với Railgun đã chứng minh điều đó. Nó cũng cung cấp một tên miền và SSL miễn phí. Tuy nhiên, hãy cẩn thận rằng giá niêm yết của nó chỉ áp dụng khi bạn trả trước 36 tháng.

Ở đó, không có gói thanh toán hàng tháng và các bản sao lưu ngoại vi có chi phí, tùy thuộc vào không gian sao lưu mà bạn muốn. Cũng không có phí thiết lập được trích dẫn khi bạn trả tiền cho việc lưu trữ, nhưng nếu bạn cần sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để lấy lại tiền của mình, nó sẽ khấu trừ một khoản phí thiết lập của bạn, đó là khoảng một tháng chi phí lưu trữ hoàn lại tiền của bạn.

Dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 thông qua cuộc gọi điện thoại, trò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ và email. Tôi đã gửi một vé và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy 15 phút, thật ấn tượng.

Nó cũng có một nền tảng kiến ​​thức mà đầy đủ với các hướng dẫn bằng văn bản và video.

NameHero có giá bao nhiêu? NameHero cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 12. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của NameHero? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. NameHero có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ NameHero đây.
NameHero hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? NameHero không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của NameHero là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

NameHero phù hợp với cuộc thi như thế nào?

NameHero cung cấp dịch vụ lưu trữ thân thiện với túi với các tính năng hàng đầu. Tuy nhiên, phí thiết lập ẩn và thiếu bản dùng thử miễn phí có thể quan trọng với bạn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Cloudflare với Railgun
 • SSD với tính năng phản chiếu và tước RAID 10
 • Máy chủ web CloudLinux và Litespeed
 • Phản hồi nhanh từ dịch vụ khách hàng

Nhược điểm

 • Thiết lập phí tính phí
 • Không dùng thử miễn phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me