Đánh giá Mojohost 2020 – Xem số liệu thống kê!

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Mojohost, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Mojohost có trụ sở chính tại Hoa Kỳ nhưng sở hữu trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ và Hà Lan. Hầu hết các cơ sở khách hàng của họ là người Mỹ, nhưng mạng lưới và không gian IP toàn cầu của họ cho phép họ phục vụ người dùng nước ngoài từ các quốc gia như Mexico, Brazil, Ukraine và Vương quốc Anh. Được thành lập vào năm 1999, họ đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và hàng tỷ người lướt web. Họ đã tổ chức tư nhân, tự tài trợ và đã có lãi trong gần hai thập kỷ. Hiện tại, trang web của họ chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, mặc dù họ cũng có một dịch vụ mở rộng ở châu Âu mà dịch vụ của họ có sẵn bằng 26 ngôn ngữ khác nhau.

Mojohost

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại Mojohost, và tại đây, những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

Mojohost Các sản phẩm phổ biến nhất là VPS, máy chủ chuyên dụng và CDN toàn cầu, vì vậy họ không lý tưởng cho những ai muốn thiết lập các trang web đơn giản, phần lớn tĩnh. Điều đó nói rằng, nếu bạn trong thị trường dành cho VPS hoặc các máy chủ chuyên dụng, thì họ là một lựa chọn tuyệt vời. Với các gói VPS SSD của họ, bạn nhận được:

 • 250 gigabits kết nối toàn cầu
 • Hỗ trợ di chuyển trang web găng tay trắng với việc mua các kế hoạch được quản lý đầy đủ
 • 99,999% thời gian hoạt động
 • Kết nối 100Mbps đến 1Tbps

Mojohost đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng lưu trữ của họ. Họ tự hào tuyên bố rằng họ sở hữu và vận hành mạng toàn cầu và không gian IP của riêng họ, ASN 27589. Điều này giúp công ty có thể ngang hàng cũng như trao đổi lưu lượng truy cập với nhiều mạng tại các sàn giao dịch internet khác nhau. Theo Trung tâm phân tích dữ liệu Internet ứng dụng, Mojohost có kết nối trực tiếp đến các nhà cung cấp mạng lớn nhất trên thế giới.

Trong khi một số khách hàng sử dụng Mojohost cho cơ sở hạ tầng không được quản lý của họ, phần lớn khách hàng của họ giao phó tất cả các hoạt động CNTT của họ cho nhà cung cấp. Khách hàng hiện tại của họ thường xuyên chào hàng Mojohost, dịch vụ được quản lý hoàn toàn như một dịch vụ hàng đầu, trao quyền cho cả những người dùng không am hiểu về kỹ thuật để duy trì trang web trên VPS mà không gặp nhiều rắc rối.

Một nhược điểm của nhà cung cấp là trong khi họ cung cấp lưu lượng HTTPS với CDN của họ, họ không bán lại chứng chỉ SSL cao cấp. Nếu bạn cần một cái cho trang web của mình, bạn sẽ phải tìm nó ở nơi khác.

Giá cả và hỗ trợ

So với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp khác, các gói VPS của Mojohost Giá cả cạnh tranh. Trên thực tế, tôi đã đi xa hơn khi nói rằng xem xét các tài nguyên bạn có được với các gói SSD VPS, họ cung cấp một số giá trị tốt nhất trên thị trường. Ở đâu bạn sẽ phải trả tiền cho các tiện ích bổ sung và dịch vụ quản lý máy chủ, tuy nhiên: các gói được quản lý hoàn toàn có thể tăng giá cơ sở của bạn lên tới 1300%.

Họ don bảo đảm có tiền bảo lãnh, thật đáng buồn, vì vậy, không có cách nào để kiểm tra dịch vụ của họ trước khi bạn cam kết. Hơn nữa, họ dịch vụ di chuyển là một phần của gói được quản lý hoàn toàn của họ, Vì vậy, nếu bạn cần trợ giúp để chuyển trang web của bạn qua bạn, bạn sẽ phải trả một khoản phí hàng tháng khổng lồ.

Hỗ trợ cho đến nay là điều tốt nhất về Mojohost. Họ rất tích cực trong việc tiếp cận với khách hàng và sẽ làm việc để giải quyết mọi vấn đề trước khi bạn nhận thấy vấn đề. Nếu, giả sử, họ vá lỗi máy chủ của bạn và khắc phục mọi lỗ hổng, họ sẽ liên hệ với bạn để đảm bảo rằng việc vá lỗi diễn ra vào thời điểm mà tại đó trang web của bạn trực tuyến rất quan trọng.

Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của nhà cung cấp qua email, số điện thoại miễn phí, hệ thống bán vé của họ và mẫu liên hệ trên trang web của họ. Tuy nhiên, công ty có không trò chuyện trực tiếp và cơ sở kiến ​​thức có rất ít thông tin. Điều đó nói rằng, những người dùng có kỹ năng kỹ thuật hạn chế yêu thích nhà cung cấp này vì họ không làm cho bạn hiểu nhiều về công nghệ và họ đưa bạn qua quy trình từng bước một. Ngay cả khi bạn cần một trang web WordPress đơn giản được chuyển đến máy chủ của họ, nhóm hỗ trợ của họ có thể giúp bạn điều đó. Trên thực tế, nhóm hỗ trợ thường sẵn sàng có các cuộc trò chuyện với nhà phát triển của bạn để giải quyết mọi vấn đề lưu trữ có thể phát sinh. Nhiều khách hàng đã báo cáo rằng Nhóm hỗ trợ Mojohost15 vượt lên trên để giúp họ giải quyết bất kỳ loại thách thức nào họ gặp phải.

Mojohost có giá bao nhiêu? Mojohost cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Mojohost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Mojohost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Mojohost đây.
Mojohost tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Mojohost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Mojohost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Mojohost phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mojohost có kinh nghiệm và chuyên môn để xử lý các trang web kinh doanh ở mọi quy mô. Nhà cung cấp nổi tiếng với các dịch vụ được quản lý và sự thân thiện với người mới bắt đầu đáng kinh ngạc đối với những người mới sử dụng VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Kết nối mạng toàn cầu
 • Đội ngũ chuyên gia và siêu hỗ trợ
 • Lưu trữ VPS giá hợp lý
 • 99,999% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 • Dịch vụ di chuyển trang web không miễn phí
 • Dịch vụ được quản lý đầy đủ có thể tốn kém
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map