Đánh giá mạng phản ánh 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

Reflected-Networks-Tổng quan1Reflected Networks là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù Reflected Networks là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Reflected Networks là một công ty lưu trữ và phân phối nội dung CDN được quản lý được thành lập vào năm 2001. Đây là không phải là một nhà cung cấp lưu trữ web chia sẻ truyền thống, nó hoạt động ở mức thấp hơn thế, vì vậy hãy chuẩn bị cho một chuyến đi kỹ thuật đẹp trong bài đánh giá này.

Dựa trên số điện thoại miễn phí, I Khănd nói rằng công ty này được đặt tại Hoa Kỳ, nhưng điều này không hoàn toàn rõ ràng từ trang web của nó. Tôi có thể, tuy nhiên, nói với bạn rằng có bốn trung tâm dữ liệu – tại Hoa Kỳ và Hà Lan – nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, lưu trữ dành riêng và giải pháp lưu trữ đám mây cho các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Tính năng và dễ sử dụng

Các giải pháp lưu trữ được quản lý của Reflected Networks bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Hệ điều hành Linux và Solaris
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Cơ sở dữ liệu PostgreSQL
 • Máy chủ web Apache, lighttpd, NGINX, Varnish
 • Tường lửa, ID / IP được quản lý, kiểm tra mã, quét ứng dụng
 • CDN trên nền tảng đám mây
 • Quản lý sao lưu và phục hồi
 • Lưu trữ đám mây

Reflected Networks đã triển khai cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây trong các trung tâm dữ liệu đặt tại hai quốc gia: Hoa Kỳ và Hà Lan. Những trung tâm dữ liệu này dựa trên Dell EMC Isilon nền tảng lưu trữ gắn liền với quy mô mạng cung cấp lưu trữ, sao lưu và lưu trữ dữ liệu phi cấu trúc. Những gì nhiều hơn nữa, hai trung tâm dữ liệu được trang bị bộ cân bằng tải dự phòng để lưu trữ đám mây của bạn có thể được nhân rộng trong cả hai trung tâm dữ liệu.

Các quản lý giải pháp lưu trữ giúp giữ cho máy chủ của bạn chạy và hoạt động tối ưu. Reflected Networks chịu trách nhiệm cho việc cài đặt, quản lý, giám sát, nhân rộng và bảo mật cơ sở hạ tầng máy chủ của bạn mọi lúc. Và, để tạo điều kiện tốt hơn cho việc phân phối nội dung cao, công ty này đã triển khai một hệ thống đám mây-CDN dự phòng đầy đủ.

Một trong những dịch vụ lưu trữ nổi bật của Reflected Networks là tính mạnh mẽ của nó giải pháp cân bằng tải chạy trên các sản phẩm phần cứng thương mại và cho phép nhà cung cấp tận dụng điều chỉnh hiệu năng của nhân Linux của mình.

Giá cả và hỗ trợ

Vì Reflected Networks cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý, máy chủ chuyên dụng và giải pháp sao lưu cho các doanh nghiệp lớn (thay vì lưu trữ chia sẻ đơn giản cho khách hàng bán lẻ), nên trang web hiển thị không có giá. Vì vậy, bạn sẽ phải liên hệ với công ty để nhận được báo giá.

Công ty này tuyên bố đảm bảo kết nối 100% không có cơ hội ngừng hoạt động cho các khách hàng có hai hoặc nhiều kết nối mạng trong các cơ sở trung tâm dữ liệu của nhà cung cấp. Nó cũng cung cấp một Đảm bảo 99% thời gian hoạt động cho các dịch vụ phân phối nội dung, với mức bồi thường phù hợp. Có không đảm bảo hoàn tiền được quảng cáo, nhưng đây là điển hình cho dịch vụ lưu trữ được quản lý và máy chủ chuyên dụng.

Không có hệ thống bán vé công cộng hoặc hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, nhưng có số điện thoại miễn phí. Hỗ trợ 24/7 được cung cấp cho các khách hàng đã đăng ký, nhưng tôi đã thử nghiệm các câu trả lời của nhóm hỗ trợ mà tôi có thể là khách hàng không phải là khách hàng. tôi đã gửi một thư điện tử, đã nhận được phản hồi tự động hứa sẽ sớm quay lại với tôi, và rồi thì không có gì.

Reflected-Networks-Tổng quan2

không có kiến ​​thức để tự hỗ trợ, Điều này có thể hiểu được vì đây không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự phục vụ.

Reflected Networks có giá bao nhiêu? Reflected Networks cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói phản ánh nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Reflected Networks có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Reflected Networks đây.
Reflected Networks hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Reflected Networks không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Reflected Networks là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Reflected Networks phù hợp với đối thủ như thế nào?

Reflected Networks đã xây dựng danh tiếng là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ và giải pháp CDN tuyệt vời. Công ty đã tạo ra các giải pháp lưu trữ thực tế cho các doanh nghiệp đang phát triển nhanh thông qua các dịch vụ lưu trữ đám mây. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các gói lưu trữ chia sẻ đơn giản mà bạn có thể mua hoàn toàn trực tuyến, bạn nên tìm kiếm một nơi khác.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Cơ sở hạ tầng lưu trữ đám mây trong trung tâm dữ liệu của nó
 • Hệ thống đám mây-CDN dự phòng đầy đủ
 • Giải pháp cân bằng tải mạnh mẽ chạy trên phần cứng sẵn có
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động để phân phối nội dung, với gói trả thưởng

Nhược điểm

 • Không có kế hoạch lưu trữ web được chia sẻ
 • Không có giá được hiển thị trên trang web
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me