Đánh giá Miss Hosting 2020 – Người dùng nói gì?

Miss Hosting là một công ty lưu trữ web quốc tế cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến lưu trữ, chẳng hạn như Web Hosting, Đăng ký tên miền, VPS, Máy chủ chuyên dụng, Trình tạo trang web, Lưu trữ Magento, Lưu trữ SEO, Lưu trữ liên kết, Quản lý email, và nhiều hơn nữa. Công ty có trụ sở tại Manchester, Hoa Kỳ và có văn phòng tại Stockholm, Thụy Điển; Miami, Hoa Kỳ; và Sofia, Bulgaria với sự hiện diện địa phương ở Na Uy, Phần Lan, Hungary, Romania, Argentina, Ấn Độ và Iran. Tầm nhìn của họ là trở thành công ty chia sẻ Web Hosting phát triển nhanh nhất thế giới.


Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại Miss Group, và tại đây, những gì chúng tôi đã học được.

Các tính năng và dễ sử dụng

Trong khi thử nghiệm dịch vụ Miss Hosting, tôi thấy rằng công ty cung cấp các giải pháp lưu trữ web và máy chủ khác nhau. Họ cung cấp tất cả các loại dịch vụ lưu trữ bắt đầu bằng đăng ký tên miền, lưu trữ web được chia sẻ cho các giải pháp thương mại điện tử, lưu trữ VPS và chứng chỉ SSL. Trong phần lưu trữ, tôi phát hiện ra rằng họ cung cấp các giải pháp lưu trữ web, chẳng hạn như Shared Hosting, Reseller Hosting, chứng chỉ SSL và office 365.

Miss Hosting cung cấp ba gói lưu trữ web được chia sẻ:

 • Kế hoạch cơ bản
 • Kế hoạch chuyên nghiệp
 • Kế hoạch cuối cùng

Một số tính năng đi kèm với các gói đó là Miền miễn phí với gói hàng năm, 1,10 và số lượng trang web không giới hạn, 100 GB, 250 GB và không gian đĩa không giới hạn, 20000.30000 và 40000 MaxFiles, Băng thông không giới hạn hàng tháng, chứng chỉ SSL miễn phí, 1,2 và 10 người dùng FTP. Bạn nhận được không giới hạn số lượng tên miền bên ngoài với bất kỳ gói nào và số lượng tên miền phụ không giới hạn.

Các tính năng của các gói này là: cPanel, giới hạn bộ nhớ PHP 512MB, 768MB và 1024 MB, Trình cài đặt ứng dụng dễ dàng, PHP MyAdmin, Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, FTP qua SSL (FTPS), Nhật ký truy cập thô, Thống kê trang web, Hỗ trợ điện thoại / email 24/7 , Công việc Cron, Trình quản lý tệp, Image Magick, 150+ Ứng dụng miễn phí, Số lượng địa chỉ email không giới hạn, 100GB, 250GB và Lưu trữ email không giới hạn, 300.500 và 700 Email được gửi mỗi giờ, Tự động trả lời, Gian lận, Chống vi-rút và Spam, Bảo mật email và bảo vệ với Mã hóa 256-bit và nhiều hơn nữa.

Hoa hậu Hosting

Khi bạn mua gói lưu trữ từ Miss Hosting, họ cung cấp một số dịch vụ bổ sung:

 • Họ chạy sao lưu mỗi đêm
 • Giám sát dịch vụ 24/7365
 • Hỗ trợ tận tình và thân thiện
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày

Giá cả và hỗ trợ

Phạm vi giá của bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào với Miss Hosting tùy thuộc vào lựa chọn cấu hình và dịch vụ bạn chọn. Tuy nhiên, ấn tượng chung là công ty có giá cả cạnh tranh cho loại dịch vụ và tính năng mà họ phải cung cấp.

Hỗ trợ là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường với đội ngũ chuyên gia tận tình theo dõi máy chủ của bạn và đảm bảo mọi câu hỏi bạn có đều được trả lời. Có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ, nó gần như không thể nhận trợ giúp:

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp với người thực trả lời trong thời gian thực
 • Dịch vụ điện thoại / email hoạt động 24/7
 • Dịch vụ vé hoạt động không ngừng nghỉ với thời gian phản hồi trung bình là 10 phút
 • Kiến thức cơ bản

Miss Hosting có giá bao nhiêu? Miss Hosting cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 4. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Miss Hosting nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Miss Hosting có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Miss Hosting đây.
Miss Hosting Hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Miss Hosting không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Miss Hosting là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Miss Hosting phù hợp với cuộc thi?

Miss Hosting mới xuất hiện trên thị trường nhưng nhóm có nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng về ngành công nghiệp Web Hosting và Domain. Mục tiêu của họ là giúp các cá nhân và doanh nghiệp bắt đầu, xây dựng và phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ.

Ưu

 • Hỗ trợ thân thiện
 • Giải pháp tùy chỉnh
 • Giá cả hợp lý
 • Lưu lượng không giới hạn

Nhược điểm

 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
 • Không có tùy chọn lưu trữ rất cao cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map