Đánh giá MESI 2020 – Nó có phù hợp với danh tiếng của nó không?

MESIMESI là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi MESI là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


MESI cung cấp lưu trữ giá cả phải chăng cho doanh nhân và công ty, máy chủ riêng ảo với SSD, và tiếp thị kỹ thuật số cho hơn 5.000 khách hàng ở Argentina và phần còn lại của thế giới.

Tính năng và dễ sử dụng

Bất kể bạn là doanh nhân cá nhân hay doanh nghiệp thành lập, Mesi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để khởi động doanh nghiệp trực tuyến với mức giá rất hợp lý. Đăng ký khá đơn giản và với gói khởi động của họ, bạn có khoảng 2GB dung lượng lưu trữ. Điều đó có vẻ như không đủ dung lượng lưu trữ, nhưng nó đủ để lưu trữ một vài trang web.

 • Lưu trữ SSD
 • Lưu trữ 25 tài khoản email được cá nhân hóa
 • Quản lý và đăng ký tên miền
 • Lớp trang web an toàn (SSL)
 • Công cụ xây dựng trang web
 • Thống kê trang web
 • Tối đa 100GB băng thông hàng tháng
 • PHP 7.2

Bạn có thể dễ dàng tạo trang web của mình trong vòng 20 phút sau khi đăng ký thông qua một trong hai tùy chọn.

 • Bạn có thể cài đặt WordPress và sau đó chọn một chủ đề để tùy chỉnh
 • Bạn có thể sử dụng trình tạo trang web của họ với giao diện kéo và thả

Tôi khuyên bạn nên sau nếu bạn chỉ bắt đầu khi nó đi qua 200 mẫu thân thiện với thiết bị di động bao gồm nhiều danh mục như Nghệ thuật, Thực phẩm, Sức khỏe, Kinh doanh, Giải trí và Thương mại điện tử. Nó dễ dàng bố trí các trang, thêm nội dung, nhúng video và bản đồ và thậm chí thêm các liên kết mạng xã hội. Ngoài ra, các gói Mesi cũng đi kèm với các công cụ SEO để tiếp thị trực tuyến. Tôi khuyến khích bạn thử bản demo của họ chỉ để cảm nhận về người xây dựng của họ.

Mọi tài khoản đều đi kèm với bộ lưu trữ SSD siêu tốc, mặc dù đắt hơn so với HDD, cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tốt hơn. Nó không bị ảnh hưởng bởi sức nóng, thiệt hại sốc hoặc từ trường, vì vậy bạn có thể yên tâm khi biết rằng các trang web hoặc ứng dụng của mình sẽ luôn có thể truy cập được cho khách hàng của bạn trong các tình huống khắc nghiệt có thể đánh bật ổ cứng ra khỏi dịch vụ.

Giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng của họ mang đến cho bạn sự thuận tiện để quản lý không gian web của bạn từ xa miễn là bạn có quyền truy cập vào PC và internet. Nó đã giành chiến thắng với bạn mất hơn ba giờ để làm chủ bảng điều khiển của họ. Từ bảng quản trị, bạn có thể quản lý cơ sở dữ liệu, tài khoản email (POP3 / IMAP), cài đặt tên miền và định cấu hình cài đặt bảo mật.

Nếu bạn cần hỗ trợ trong việc chuyển trang web hoặc cơ sở dữ liệu của mình sang máy chủ của họ, hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ. Họ sẽ chuyển tên miền, trang web của bạn và tất cả các tệp miễn phí. Nhưng nếu bạn biết cách của mình, bạn có thể sử dụng FTP để nhập cơ sở dữ liệu qua MySQL. Khi trang web của bạn hoạt động, bạn có thể tiến hành tạo tài khoản email của mình và sau đó bảo mật tất cả chúng một cách an toàn với SSL của chúng.

Di chuyển ra khỏi các kế hoạch được chia sẻ, tôi sẽ nhanh chóng chạm vào VPS của họ. Họ có bốn kế hoạch để lựa chọn. Gói khởi động của họ đi kèm với 2 lõi CPU với RAM 4GB và ổ lưu trữ SSD 80 GB. Bạn có thể cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trong số hơn 50 ứng dụng bao gồm cơ sở dữ liệu và phần mềm doanh nghiệp. Mở rộng quy mô, bạn sẽ nhận được nhiều không gian lưu trữ hơn và bốn lõi xử lý với RAM 8GB. Bạn có thể tận hưởng các bản sao lưu hàng tuần. Mối quan tâm duy nhất của tôi là họ dường như không cung cấp dịch vụ được quản lý hoặc hỗ trợ ưu tiên.

Giá cả và hỗ trợ

Chỉ cần nhìn vào giá của họ, bạn có thể nói rằng Mesi có lợi ích của cả doanh nghiệp khởi đầu và doanh nghiệp hiện tại. Sau khi chuyển đổi giá của gói khởi đầu sang đô la (từ peso), các con số nằm ở mức thấp hơn so với các dịch vụ lưu trữ web khác. Mối quan tâm duy nhất của tôi là các tính năng của họ không được xếp chồng lên nhau với những tên tuổi đã được thiết lập trong ngành.

Thật tốt khi họ tặng khách hàng khóa vào bất kỳ hợp đồng nào. Khi đăng ký, bạn có tùy chọn thanh toán ba tháng hoặc mỗi năm và họ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng Visa và MasterCard. Bạn có thể nâng cấp từ bất kỳ gói cấp thấp nào lên gói cao cấp mà không gặp nhiều rắc rối.

Tuy nhiên hỗ trợ chỉ có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha, đội của họ rất thân thiện và cực kỳ hữu ích. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ trên WhatsApp, gửi email hoặc gọi cho các nhà khai thác trực tiếp từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Họ cũng có thể truy cập thông qua dịch vụ trò chuyện trực tiếp. Nếu bạn thực sự muốn làm chủ tài khoản và các tính năng của họ, tôi khuyến khích bạn cũng nên kiểm tra các hướng dẫn chi tiết trên trang trợ giúp của họ. Bạn sẽ học cách thiết lập email, sử dụng FTP và tạo và quản lý cơ sở dữ liệu MySQL ngay lập tức.

Làm thế nào để MESI phù hợp với cuộc thi?

Các gói Mesi Hosting phù hợp cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp, những người cần tài nguyên chuyên dụng, lưu trữ rộng rãi và VPS với nhiều tùy chọn cấu hình hơn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Tự động sao lưu cục bộ và sao lưu đám mây
 • Dung lượng lưu trữ SSD siêu nhanh
 • Địa chỉ IP chuyên dụng

Nhược điểm

 • Trang web chỉ bằng tiếng Tây Ban Nha
 • Giới hạn số lượng cơ sở dữ liệu MySQL
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map