Đánh giá máy chủ VPSs 2020 – Máy chủ lưu trữ với một nhược điểm lớn

VPSServer.com-tổng quan1VPSServer.com là một công ty lưu trữ nhỏ, đơn giản là không phù hợp với các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Được thành lập vào năm 2015, VPSServer.com là một công ty công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ cung cấp dịch vụ VPS đáng tin cậy và mạnh mẽ. Nó tận dụng công nghệ tiên tiến để đảm bảo khách hàng của mình có thời gian hoạt động 99,99% cũng như hiệu suất I / O tốt nhất. Các máy chủ của nó, được đặt tại các quốc gia khác nhau trên khắp thế giới, được giám sát 24/7 để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Tính năng và dễ sử dụng

Đằng sau VPSServer.com thành công là một bộ công cụ và tính năng mạnh mẽ. Một số trong những điều đáng nói bao gồm:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%
 • Hỗ trợ IPV6 bản địa
 • Bảo vệ DDoS
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Truy cập SSH gốc
 • Hệ điều hành Windows và Linux

Với các tính năng của VPSServer.com, theo yêu cầu và sao lưu trực tiếp, bạn có thể nói lời tạm biệt với các thời gian ngừng hoạt động không cần thiết bất cứ khi nào bạn thực hiện sao lưu. Nó cho phép bạn sao lưu an toàn cấu hình và dữ liệu VPS của mình theo cách đơn giản nhất có thể mà không cần tắt nguồn. Và với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể khôi phục trang web hoặc tệp của mình.

Không có nhiều nhà cung cấp VPS cung cấp cho khách hàng tùy chọn để chọn những gì họ muốn. VPSServer.com cho phép bạn chọn từ một số tùy chọn hệ điều hành. Chúng có các mẫu dễ cài đặt trong cả hương vị Windows và Linux từ các vị trí khác nhau. Sau khi thiết lập, bạn có thể bật Bảo vệ tường lửa và truy cập chúng an toàn thông qua SSH an toàn. Theo mặc định, VPSServer.com hỗ trợ IPV6.

Đằng sau VPSServer.com, các máy VPS hiệu suất cao là các bộ xử lý Intel E5 cấp doanh nghiệp và các ổ SSD siêu tốc. Cả hai hoạt động song song để cung cấp một trong những hiệu suất I / O tốt nhất cũng như độ tin cậy bạn cần để lưu trữ các ứng dụng quan trọng của bạn. Ngoài ra, các máy chủ của nó được bảo vệ bởi bảo vệ DDoS trên toàn thế giới, đảm bảo tính khả dụng tối đa.

Bảng điều khiển VPSServer.com có ​​thể sử dụng đơn giản, cho phép bạn thực hiện tất cả các tác vụ quản trị từ trình duyệt web của mình. Mặc dù gói VPS tiêu chuẩn có thể yêu cầu một số kỹ năng kỹ thuật, bạn có thể ngồi lại và để người khác lo lắng về việc lưu trữ của bạn với các gói lưu trữ được quản lý.

Giá cả và hỗ trợ

VPSServer.com có ​​các gói VPS có giá cạnh tranh cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tôi không thể tìm thấy nhiều điều để phàn nàn về giá cả vì nó có ổ SSD cũng như dung lượng và băng thông tốt. Các gói có khả năng mở rộng cao mà không có thời gian chết khi nâng cấp gói của bạn.

VPSServer.com hỗ trợ nhiều kênh thanh toán bao gồm Bitcoin, PayPal và thẻ tín dụng. Nó có thanh toán theo yêu cầu cho phép bạn chỉ thanh toán cho những gì bạn cần. Hãy dùng thử lưu trữ dùng thử bảy ngày và xem dịch vụ của nó tuyệt vời như thế nào.

Với VPSServer.com, bạn nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến và email / bán vé. Nó có thời gian đáp ứng khách hàng tuyệt vời và nhân viên hỗ trợ thân thiện. Nếu bạn là người DIY hơn, có một số hướng dẫn chi tiết và Câu hỏi thường gặp để bạn bắt đầu.

VPSServer.com-tổng quan2

VPSServer.com có ​​giá bao nhiêu? VPSServer.com cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ VPSServer.com nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. VPSServer.com có ​​thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ VPSServer.com đây.
VPSServer.com hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? VPSServer.com không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc VPSServer.com là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

VPSServer.com phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là một máy chủ VPS, bạn đã đến đúng nơi. VPSServer.com cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời cũng như giải pháp lưu trữ VPS hàng đầu với nhiều địa điểm để lựa chọn.

VPSServer.com có ​​thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Nhiều vị trí máy chủ có sẵn
 • Lời chứng thực hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Giá lưu trữ VPS phải chăng
 • Thiết bị phần cứng và phần mềm đáng tin cậy

Nhược điểm

 • Kênh hỗ trợ khách hàng hạn chế
 • Chỉ lưu trữ VPS được cung cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me