Đánh giá máy chủ VPS 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó không?

Tổng quan về máy chủ VPSVPS-Server là một công ty lưu trữ web của Nga với 10 năm kinh nghiệm. Nó cung cấp lưu trữ trang web trên một mạng máy chủ toàn cầu chi phí thấp bao gồm Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Đức và Nga. Hỗ trợ rõ ràng chỉ được cung cấp bằng tiếng Nga, nhưng trang web VPS-Server Hay có thể được chuyển đổi giữa tiếng Nga và tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

Các tính năng nổi bật nhất của gói lưu trữ web VPS-Server15 là phạm vi địa lý của các máy chủ của nó. Các quản trị web điều hành các cửa hàng thương mại điện tử tinh vi với sự hiện diện toàn cầu có thể sử dụng một nhà cung cấp duy nhất để truy cập vào các máy chủ ở Mỹ, Châu Âu và Nga.

Một gói lưu trữ web bao gồm chứng chỉ SSL, nhưng một chứng chỉ phải được mua cho tất cả các kế hoạch khác. Bạn lấy không có tên miền miễn phí, và sao lưu phải được mua riêng. Sâu hơn trong điều khoản và điều kiện của nhà cung cấp này là một đảm bảo mức độ dịch vụ cho thời gian hoạt động 99%.

Các web hosting Các tính năng bao gồm:

 • SSD
 • PHP 7.2
 • MySQL
 • FTP
 • Trình quản lý ISP
 • SSH

Trang web VPS-Server chỉ ra rằng đó là Easy Easy để tạo và phát hành trang web của bạn với CMS phổ biến: Drupal, Joomla, WordPress, mật và tiếp tục ngụ ý cài đặt Easy Easy CMS, nghĩa là một số loại trình cài đặt một cú nhấp chuột. Tương tự, một người tạo ra trang web được ngụ ý nhưng không được đánh vần trong bất kỳ chi tiết. Một Bảng điều khiển tiện lợi được cung cấp, nhưng tôi không biết cái nào.

Dịch vụ VPS có sẵn cho quản trị web nâng cao. Tất cả các gói bao gồm quyền truy cập root, và danh sách tính năng VPS cũng bao gồm:

 • SSD
 • Băng thông 1 GB / giây
 • OpenVZ
 • Nâng cấp RAM và lưu trữ

Sao lưu đi kèm với truy cập FTP và Rsync, nhưng phải mua riêng.

Giá cả và hỗ trợ

Không phải lần đầu tiên, bạn phải tìm hiểu rất kỹ các điều khoản và điều kiện để tìm thấy điều này, nhưng tất cả các gói lưu trữ VPS-Server đều đi kèm quyền hủy bỏ kế hoạch bất cứ lúc nàonhận tiền hoàn lại cho các dịch vụ không sử dụng. Tuy nhiên, việc hoàn tiền chỉ được đưa ra cho cả tháng còn lại và tất cả đều đi kèm với phí hoàn trả 10%.

Các kế hoạch lưu trữ chia sẻ cấp nhập cảnh đi kèm với khả năng lưu trữ năm trang web, mà làm cho nó đắt hơn so với các nhà cung cấp khác cho phép bạn lưu trữ một trang web duy nhất. Trừ khi bạn thực sự muốn lưu trữ năm trang web, tất nhiên.

Mọi kế hoạch đều đi kèm tài khoản MySQL và FTP không giới hạn, và gói cao nhất đi kèm với đủ dung lượng đĩa cho tất cả trừ các trang web lớn nhất. Các giá cho các kế hoạch cao hơn là tuyệt vời so với những gì bạn có thể nhận được ở nơi khác.

Bối rối, kế hoạch với không gian đĩa cao hơn don kèm theo chứng chỉ SSL, vì vậy đối với cửa hàng thương mại điện tử của bạn, bạn sẽ phải chọn giữa việc mua chứng chỉ SSL (đối với gói dung lượng cao) và trả tiền cho việc lưu trữ bổ sung (trên gói bao gồm chứng chỉ SSL).

một số gói lưu trữ VPS Linux dựa trên SSD tất cả đều đi kèm với các tính năng giống nhau nhưng phân bổ tài nguyên khác nhau của 1 hoặc 2 lõi CPU, RAM 1 GB đến 4 GB và dung lượng lưu trữ đĩa 30 GB đến 100 GB. Ngoài ra còn có một số Gói lưu trữ VPS dựa trên ổ cứng với RAM cao hơn và phân bổ lưu trữ nhưng vẫn chỉ có 1 o 2 lõi CPU. Thật không may, tôi cảm thấy rằng Việc thiếu đủ lõi CPU và bộ nhớ cho lượng dữ liệu được cung cấp sẽ khiến cho việc duy trì tốc độ gần như không thể.

Các Các gói Windows VPS hấp dẫn hơn hơn các kế hoạch Linux. Chúng bao gồm 2 đến 8 lõi CPU, RAM 2 GB đến 8 GB và dung lượng ổ đĩa 160 GB. Tuy nhiên, chúng cũng đi kèm với giới hạn lưu lượng từ 6 TB đến 8 TB trước khi phải mua thêm dung lượng, vì vậy quản trị trang web chạy các trang web lớn nên chắc chắn về nhu cầu lưu lượng truy cập của họ trước khi đăng ký.

Các VPS VPS cho Startups Kế hoạch tốt nhất nên tránh hoàn toàn vì (về giá cả) họ cung cấp quá ít bộ nhớ để xử lý dung lượng ổ đĩa.

Tùy chọn hỗ trợ khá kém. Tôi đã gửi một email để hỗ trợ mà vẫn chưa được trả lời trong 24 giờ. Họ cũng nói rằng bạn có thể liên lạc với người đại diện qua điện thoại, Skype, Telegram, WhatsApp và Viber từ sáng đến tối sớm, nhưng nỗ lực của tôi để liên lạc với họ qua Skype đã không nhận được phản hồi sau ba ngày:

Hỗ trợ máy chủ VPS

Đây là một cơ sở dữ liệu tự trợ khá rộng, nhưng nó chỉ bằng tiếng Nga.

Làm thế nào để VPS-Server phù hợp với đối thủ?

Với các máy chủ ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nga, VPS-Server cung cấp vùng phủ địa lý tuyệt vời cho các thương nhân thương mại điện tử. Tuy nhiên, giá trị của các gói lưu trữ VPS bị phá hủy bởi sơ đồ giá mà không làm tốt công việc kết hợp sức mạnh với khả năng lưu trữ. Quản trị web nâng cao có thể xem qua, nhưng hãy chắc chắn về nhu cầu của bạn trước khi đăng ký.

Ưu

 • SSD
 • PHP 7.2
 • Chứng chỉ SSL miễn phí (không phải tất cả các gói)
 • WordPress, Joomla, Drupal

Nhược điểm

 • Không có bản sao lưu miễn phí
 • Không hỗ trợ 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me