Đánh giá máy chủ thực sự của tôi 2020 – Viên ngọc ẩn

MyTruehost-tổng quan1MyTruehost vẫn ổn, nhưng cũng không đủ tốt. Trong khi MyTruehost là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Được thành lập vào năm 2011, MyTruehost là một công ty đăng ký tên miền và dịch vụ lưu trữ web hàng đầu cũng giao dịch với VPS và các máy chủ chuyên dụng. Nó phục vụ hàng ngàn khách hàng từ Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Ấn Độ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Nó cung cấp rất nhiều tính năng không giới hạn được hỗ trợ bởi đội ngũ hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ.

Tính năng và dễ sử dụng

Với MyTruehost, khách hàng có được một bộ công cụ và tính năng tuyệt vời giúp việc lưu trữ web của họ dễ dàng hơn. Một số trong những giá trị đề cập bao gồm:

 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Email không giới hạn
 • Máy chủ tên riêng miễn phí
 • Bảng điều khiển cPanel
 • PHP, Perl / CGI

MyTruehost không bẻ khóa lời nói khi nói rằng nó cung cấp các gói lưu trữ hiệu năng cao. Dịch vụ lưu trữ được cung cấp bởi các máy chủ siêu tốc kết hợp tốc độ của CPU Intel Core 2 Duo E700 và RAM 32 GB khổng lồ kết hợp với cổng ETH 1000MB / S. Thêm vào đó là các ổ SSD mạnh mẽ cho hệ sinh thái này và bạn sẽ hiểu tại sao thời gian hoạt động ở mức 99,9%.

Người dùng lưu trữ chia sẻ có quyền truy cập vào một công cụ xây dựng trang web miễn phí với hơn 600 mẫu được thiết kế đẹp mắt mà họ có thể sử dụng để tạo các trang web hiện đại và chuyên nghiệp. Ngoài ra, với Softacificent, họ có tùy chọn triển khai hàng trăm tập lệnh CMS bao gồm WordPress, Drupal và Magento cùng với các tập lệnh khác.

Trong khi các công ty khác áp đảo người dùng bằng bảng điều khiển tùy chỉnh, MyTruehost giữ mọi thứ đơn giản với cPanel thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển này tích hợp nhiều tính năng như trình quản lý tên miền, PhpMyAdmin, SSL miễn phí, trình quản lý tệp và email. Gần như tất cả các công cụ này đều đi kèm với trình hướng dẫn từng bước, giúp loại bỏ rắc rối trong việc quản lý tài nguyên lưu trữ của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

MyTruehost cung cấp các gói lưu trữ giá rẻ mà không phải hy sinh một số tính năng, đó là tiêu chuẩn trong ngành lưu trữ nơi các nhà cung cấp cung cấp bằng một tay và thực hiện bằng tay kia. Và điều đó nói lên rất nhiều về chính sách trung thực của nó. Khách hàng cũng có quyền truy cập vào nhiều tùy chọn không giới hạn trên các gói lưu trữ được chia sẻ, VPS và máy chủ chuyên dụng.

Bắt đầu với gói Đồng hàng tháng hoặc nửa năm, bạn có thể mở rộng lên tới Bạch kim và mở khóa thêm nhiều tính năng. Ngoài ra, đây cũng là tùy chọn để đăng ký gói hai hoặc ba năm. Tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để lấy mẫu lưu trữ của nó. PayPal và tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính được hỗ trợ.

Thời gian phản hồi của khách hàng chậm là một lợi ích cho bất kỳ khách hàng. Hỗ trợ khách hàng MyTruehost 24/7 luôn sẵn sàng giúp đỡ qua email, trò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ và điện thoại. Tôi đã không phải chờ đợi phản hồi hỗ trợ khách hàng lâu khi tôi gửi tin nhắn cho họ trên trò chuyện trực tiếp. Có một nền tảng kiến ​​thức giàu tài nguyên, giúp bạn tự giải quyết các vấn đề lưu trữ đơn giản.

MyTruehost-tổng quan2

MyTruehost có giá bao nhiêu? MyTruehost cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 7. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói MyTruehost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. MyTruehost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ MyTruehost đây.
MyTruehost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? MyTruehost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc MyTruehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

MyTruehost phù hợp với đối thủ như thế nào?

Với đội ngũ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, MyTruehost đặt mục tiêu cung cấp cho khách hàng của mình các giải pháp lưu trữ web hiệu suất cao với mức giá mà các đối thủ cạnh tranh đơn giản có thể sánh được.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy
 • Gói dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng với nhiều tính năng
 • Không có tiền công không rõ ràng
 • Trung tâm dữ liệu hiện đại và máy chủ

Nhược điểm

 • Địa điểm máy chủ hạn chế
 • Không có tùy chọn lưu trữ Windows
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me