Đánh giá máy chủ Sparked 2020 – Có đáng không?

Máy chủ SparkedSparked Host LLC khởi đầu là Electrum Host vào tháng 7 năm 2017, nhưng sau đó đã được đổi thương hiệu và trở thành một LLC ở Connecticut (Hoa Kỳ) vào tháng 4 năm 2018.


Máy chủ này cung cấp dịch vụ lưu trữ Minecraft cho ngân sách và doanh nghiệp, cộng với các loại lưu trữ trò chơi, lưu trữ web, máy chủ chuyên dụng, lưu trữ Discord Bot và các dịch vụ liên quan (như đăng ký tên miền). Tại thời điểm viết bài đánh giá này, nó đang lên kế hoạch ra mắt máy chủ lưu trữ Hytale (dành cho các game nhập vai nhập vai) vào lúc nào đó.

Đến nay, Sparked Host đã bán được hơn 20.000 máy chủ, đã tích lũy được hơn 1.600 khách hàng đang hoạt động và đã trả lời hơn 15.000 vé hỗ trợ. Mặc dù trang web của nó bằng tiếng Anh, trang web khách hàng được hỗ trợ WHMCompleteSolution của nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.

Tính năng và dễ sử dụng

Sparked Host cung cấp hai gói lưu trữ được chia sẻ (Starter và Unlimited), một gói lưu trữ cho người bán lại, 31 gói máy chủ chuyên dụng, 15 gói lưu trữ Minecraft ngân sách, 13 gói lưu trữ Minecraft dành cho doanh nghiệp / cao cấp, 11 gói lưu trữ trò chơi, bốn gói lưu trữ Discord Bot và một kế hoạch lưu trữ bằng giọng nói. Mặc dù công ty này không cung cấp bất kỳ máy chủ ảo nào, nhưng nó có thể sắp xếp một VPS nếu bạn đưa ra yêu cầu.

Các hai kế hoạch lưu trữ được chia sẻ cung cấp cho bạn:

 • bảng điều khiển cPanel
 • Một tên miền addon không giới hạn
 • Ba đến không giới hạn tên miền
 • Bộ nhớ SSD 5 GB đến không giới hạn
 • Băng thông hàng tháng từ 20 GB đến chưa được kiểm tra
 • Ba đến không giới hạn tài khoản email
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL từ hai đến không giới hạn
 • Bảo vệ DDoS
 • SSL miễn phí
 • Sao lưu tự động 24 giờ

Vì máy chủ này cung cấp Trình cài đặt tự động mềm mại, bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng phổ biến như WordPress, Joomla và PrestaShop mà không cần phải (hoặc thuê) một nhà thiết kế hoặc phát triển trang web. Đối với một cái gì đó chuyên gia hơn, bạn có thể nhận được NamlessMC (để lưu trữ trang web Minecraft) hoặc Truy cập vỏ SSH (để kiểm soát lưu trữ trang web của bạn).

Việc sử dụng SSD SSD với RAID-10 đảm bảo hiệu suất, độ tin cậy và khả năng phục hồi, và bạn nhận được SLA được hỗ trợ mạng 99,99% được bảo đảm.

Giá cả và hỗ trợ

Sparked Host từ kế hoạch lưu trữ chia sẻ là giá rẻ. Bạn có thể thanh toán cho chúng bằng nhiều loại tiền khác nhau thông qua nhiều phương thức khác nhau trên các chu kỳ thanh toán hàng tháng đến hàng năm. Có bốn Kế hoạch dùng thử miễn phí 24 giờ (bao gồm một cho lưu trữ web Starter), và có một Đảm bảo hoàn tiền trong 24 giờ hoàn lại tiền cho bạn nếu bạn có một lý do hợp lệ. Bảo đảm này nghe có vẻ quá hạn chế đối với tôi và quá ngắn để đánh giá chính xác các dịch vụ.

Hỗ trợ khách hàng 24/7 có sẵn qua điện thoại, vé hỗ trợ, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Mặc dù tôi phải đợi một lúc, Cuối cùng tôi đã có câu trả lời tôi cần thông qua kênh trò chuyện trực tiếp:

Máy chủ Sparked

Bất cứ ai tìm kiếm nguồn lực tự hỗ trợ có thể tham khảo cơ sở kiến ​​thức về Spark Host Host, các câu hỏi thường gặp hoặc kênh YouTube.

Sparked Host có giá bao nhiêu? Sparked Host cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 3. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Sparked Host nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Sparked Host có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Sparked Host đây.
Sparked Host hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Sparked Host không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Sparked Host là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Sparked Host phù hợp với cuộc thi?

Đối với dịch vụ lưu trữ chia sẻ giá rẻ, nó đáng để kiểm tra xem Sparked Host cung cấp những gì, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ trò chơi.

Ưu

 • Gói lưu trữ chia sẻ giá rẻ
 • Đảm bảo mạng 99,99%
 • Gói dùng thử miễn phí 24 giờ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 24 giờ

Nhược điểm

 • Chỉ 2-3 năm kinh nghiệm trong ngành.
 • Hỗ trợ khách hàng hơi chậm (nhưng chấp nhận được)

Đối với máy chủ lưu trữ chia sẻ hoặc máy chủ trò chơi chuyên gia rất phải chăng, hãy xem Sparked Host.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me