Đánh giá máy chủ Planet 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Tổng quan về hành tinh1


PlanetHoster vẫn ổn, nhưng cũng không đủ tốt. Trong khi PlanetHoster là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.

PlanetHoster có trụ sở tại Paris (Pháp) và Montreal (Canada) và đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2007. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này đã phục vụ hơn 60.000 khách hàng và 100.000 trang web sử dụng cơ sở hạ tầng đám mây lai..

Trang web PlanetHoster bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Cung cấp PlanetHoster hai giải pháp lưu trữ trang web trả phí: Nền tảng chia sẻ trên thế giớiĐám mây lai được quản lý lưu trữ. Nó cũng cung cấp kế hoạch lưu trữ miễn phí trên thế giới.

Các Nền tảng thế giới gói trả phí bao gồm không gian đĩa không giới hạn và băng thông hàng tháng và số lượng cơ sở dữ liệu, tài khoản email và trang web không giới hạn.

Cấu hình tiêu chuẩn là 8 CPU, RAM 16 GB và I / O 16 Mb / giây, nhưng khách hàng có thể tùy chỉnh lưu trữ của họ từ tối thiểu 1 CPU và tối đa 24 GB RAM và 24 Mbps I / O. Quan trọng, bạn có thể phân phối tổng nhóm tài nguyên của mình trên các tài khoản lưu trữ hoàn toàn riêng biệt chạy trên cơ sở hạ tầng độc lập.

Ngoài các tài nguyên linh hoạt, bạn cũng có được các tính năng sau:

 • Một miền miễn phí cho cuộc sống
 • SSL chuyên dụng cho từng miền
 • Lưu trữ SSD
 • LiteSpeed ​​có sẵn
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày
 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Người tạo ra trang web
 • Sao lưu trang web hàng ngày
 • Chống DDoS

Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tính phí thêm, PlanetHoster cung cấp cơ bản Hãy mã hóa chứng chỉ SSL miễn phí với mọi miền được lưu trữ. Các chứng chỉ này bao gồm cài đặt và gia hạn tự động.

Trước khi cam kết với một gói trả phí, khách hàng có thể thử kế hoạch lưu trữ miễn phí trên thế giới. Nó đi kèm với 750 MB dung lượng ổ đĩa, hai tài khoản FTP, hai tài khoản email, hai cơ sở dữ liệu MySQL, chứng chỉ SSL và tên miền chưa sử dụng không giới hạn. Nó cũng bao gồm mô-đun SiteBuilder và khách hàng có thể chọn trung tâm dữ liệu của Pháp hoặc Canada.

Giá cả và hỗ trợ

Giá cho kế hoạch lưu trữ trang web PlanetHoster trên rất cạnh tranh xem xét các dữ liệu không giới hạn bao gồm. Với mức giá cho một bữa ăn nhanh mỗi tháng, bạn cũng có được các tính năng cao cấp như cách ly trang web 100%, SSL dành riêng cho mỗi tên miền và tên miền miễn phí với một thuê bao lưu trữ hàng năm.

Các kế hoạch của PlanetHoster 15% đến 30% rẻ hơn hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn hàng đầu Bắc Mỹ hoặc châu Âu.

Bạn có thể mua các gói theo các điều khoản từ sáu tháng đến ba năm, với mức giảm giá là Giảm 8% thời hạn hai nămGiảm 15% cho kế hoạch ba năm.

Dịch vụ khách hàng 24/7 có thể liên lạc qua điện thoại, hệ thống bán vé hoặc trò chuyện trực tiếp. Tôi đã triệu tập hỗ trợ ngay lập tức qua kênh trò chuyện trực tiếp:

Tổng quan về hành tinh2

PlanetHoster có giá bao nhiêu? PlanetHoster cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của PlanetHoster? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. PlanetHoster có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ PlanetHoster đây.
PlanetHoster tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? PlanetHoster không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc PlanetHoster là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

PlanetHoster phù hợp với đối thủ như thế nào?

Gói dịch vụ lưu trữ PlanetHoster trên nền tảng thế giới của Planet là một sản phẩm cạnh tranh. Với mức giá thấp hơn nhiều nhà cung cấp hàng đầu, khách hàng có thể lưu trữ số lượng trang web không giới hạn trên một máy chủ có trụ sở tại Canada hoặc Pháp.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Tên miền miễn phí với gói trả phí hàng năm
 • Khả năng phân chia tài nguyên giữa các trang web
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày
 • Gói lưu trữ miễn phí có sẵn

Nhược điểm

 • Không có tùy chọn lưu trữ hàng tháng
 • Tên miền miễn phí không bao gồm trong tất cả các gói
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me