Đánh giá máy chủ ảo miễn phí 2020 – Có đáng không?

Tổng quan về máy chủ ảo miễn phí1Máy chủ ảo miễn phí có trụ sở tại Anh (FVS) bắt đầu cuộc sống vào năm 2001 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí. Nó là một phần của công ty Easy Internet Solutions cung cấp các giải pháp lưu trữ sáng tạo. Các giải pháp được FVS cung cấp bao gồm lưu trữ web chia sẻ, máy chủ chuyên dụng, VPS, lưu trữ WordPress, lưu trữ đại lý và đăng ký tên miền.


Ngày nay, nhà cung cấp này có hơn 75.000 khách hàng bên trong và Vương quốc Anh. Trang web của nó bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

FVS cung cấp lưu trữ web miễn phí cho cuộc sống. Với gói này, bạn có được một tài khoản lưu trữ chính thức với tên miền của riêng bạn. Nó bao gồm dung lượng ổ đĩa 100 MB, băng thông 200 MB hàng tháng, lựa chọn ba nền tảng webmail miễn phí và tài khoản FTP miễn phí với quyền truy cập 24/7. Bạn cũng có thể sử dụng Xây dựng trang web Weeblybảng điều khiển cPanel phổ biến miễn phí. Một danh sách đầy đủ hơn về các tính năng lưu trữ như sau:

 • Miền miễn phí
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động
 • Trình cài đặt một lần nhấp mềm với hơn 200 tập lệnh
 • bảng điều khiển cPanel
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL
 • Thiết lập tức thì

FVS cũng cung cấp máy chủ bán chuyên dụng và chuyên dụng đầy đủ và tùy chỉnh có bộ xử lý Intel Xeon, bộ nhớ ECC và ổ cứng ít nhất 2 x 1 TB.

Các máy chủ được đặt trong một trung tâm dữ liệu ở Bournemouth, U.K. Chúng có cấu hình RAID phần cứng để đảm bảo độ tin cậy và hơn nữa, các máy chủ HP cấp doanh nghiệp đi kèm với CPU mạnh mẽ và đáng tin cậy để đảm bảo tốc độ tải trang nhanh và 99,9% thời gian hoạt động (đảm bảo).

FVS cung cấp miễn phí, không giới hạn sao lưu ngoại vi đó là thực hiện hàng ngày và bao gồm một thủ tục khôi phục nhanh vì khi thảm họa xảy ra. Tuy nhiên, khách hàng cũng được khuyến khích giữ bản sao lưu của riêng mình trong trường hợp.

Giá cả và hỗ trợ

Tại thời điểm này, nó đáng để đề cập rằng một cửa sổ bật lên trên trang web FVS cho thấy rằng nó có đã chuyển tất cả khách hàng của mình sang nền tảng đám mây NetNerd.com, sao cho tất cả lưu trữ – ngoài lưu trữ miễn phí – hiện được cung cấp qua trang web của nhà cung cấp NetNerd.com.

Ngoài việc lưu trữ web miễn phí, tất cả các gói trả tiền đều đắt, nhưng chúng đi kèm với một vài hạn chế tính năng. Các gói có giá bằng euro và chúng có thể được mua theo chu kỳ thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm (tùy thuộc vào gói). Đây là một Dùng thử miễn phí 14 ngày và một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày.

Bạn có thể tiếp cận Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, hệ thống bán vé hoặc hình thức liên lạc, nhưng không có hỗ trợ trò chuyện hoặc email trực tiếp. không may, Tôi chưa bao giờ nhận được phản hồi cho vé hỗ trợ kiểm tra của mình.

Để tự hỗ trợ, trang web NetNerd (không phải FVS) cung cấp một cơ sở kiến ​​thức đầy đủ:

Tổng quan về máy chủ ảo miễn phí2

Máy chủ ảo miễn phí có giá bao nhiêu? Máy chủ ảo miễn phí cung cấp các gói từ $ 6,49 đến $ 11,70. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói máy chủ ảo miễn phí nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Máy chủ ảo miễn phí có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Máy chủ ảo miễn phí đây.
Máy chủ ảo miễn phí hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Máy chủ ảo miễn phí không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Máy chủ ảo miễn phí là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Máy chủ ảo miễn phí phù hợp với đối thủ như thế nào?

Máy chủ ảo miễn phí Máy chủ HP cấp doanh nghiệp với cấu hình RAID phần cứng có khả năng đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp. Giải pháp lưu trữ web miễn phí của nhà cung cấp này đặc biệt hấp dẫn và rõ ràng là dịch vụ lưu trữ duy nhất chưa được giảm tải cho trang web chị em NetNerd.

Ưu

 • Máy chủ HP cấp doanh nghiệp có cấu hình RAID phần cứng
 • Lưu trữ web miễn phí cho cuộc sống
 • Bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày và thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,9%

Nhược điểm

 • Các gói trả tiền cho việc lưu trữ rất tốn kém
 • Không có phản hồi từ dịch vụ khách hàng

Để lưu trữ web miễn phí, hãy xem Máy chủ ảo miễn phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me