Đánh giá máy chủ lưu trữ của Đức năm 2020 – Có đáng không?

lưu trữ nước hoa


cologne lưu trữ là một nhà cung cấp dịch vụ internet của Đức. Công ty chuyên cung cấp nhiều giải pháp lưu trữ web như dịch vụ máy chủ, lưu trữ web, chứng chỉ SSL, email và dịch vụ đăng ký tên miền. Máy chủ của nhà cung cấp này được vận hành độc quyền tại Đức theo luật bảo vệ nghiêm ngặt của Đức. Nó áp dụng chính sách Climate Neutral Hosting trên trung tâm dữ liệu của mình nhằm nỗ lực bảo tồn môi trường. Trang web lưu trữ cologne chỉ có sẵn bằng tiếng Đức.

Tính năng và dễ sử dụng

Đây là một số tính năng có sẵn trong các gói lưu trữ cologne:

 • Đĩa SSD
 • Tài khoản FTP
 • Cơ sở dữ liệu MySQL
 • Thiết lập miễn phí
 • Công việc định kỳ
 • Tên miền, tên miền phụ
 • Thư rác, bộ lọc virus
 • Chứng chỉ SSL
 • CMS, WordPress, Joomla
 • Di chuyển trang web miễn phí

cologne lưu trữ điều hành tất cả các máy chủ của nó từ Đức. Nó tuân thủ chính sách nghiêm ngặt của Đức về bảo vệ dữ liệu để bảo mật và lưu trữ dữ liệu của khách hàng. Chính sách này cung cấp cho khách hàng toàn quyền kiểm soát dữ liệu của họ trong đó dữ liệu được xóa hoàn toàn khỏi tất cả các máy chủ và tất cả các bản sao lưu trong vòng ba đến bảy ngày sau khi máy khách bị xóa.

Công ty cung cấp các giải pháp lưu trữ web cho cả các thực thể tư nhân cũng như các tổ chức. Nó có ba gói lưu trữ web chia sẻ. Kế hoạch cơ bản nhất là lý tưởng cho các quản trị web mới làm quen và đi kèm với một tên miền, SSD 5000 MB, dung lượng thư 2.500 MB, năm tài khoản FTP, năm cơ sở dữ liệu MySQL và băng thông 100.000 MB.

Kế hoạch tiên tiến của nó, phù hợp cho các cá nhân am hiểu công nghệ và các trang web tinh vi, đi kèm với số năm tên miền, SSD 50.000 MB, dung lượng thư 20.000 MB, 500 tài khoản FTP, 500 cơ sở dữ liệu MySQL, 500 công việc định kỳ, RAM 500 MB và băng thông tốc độ phẳng.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cung cấp một miễn phí Chứng nhận SSL Encrypt SSL. Khách hàng thích chứng chỉ nâng cao hơn có thể chọn tùy chọn mua chứng chỉ SSL bao gồm alpha SSLtổ chức SSL.

Email khách hàng có quyền truy cập vào dịch vụ sao lưu hàng ngày cho đến bảy ngày. Trang web lưu trữ cologne là hấp dẫn, chi tiết và có tổ chức. Tất cả các chi tiết được tìm thấy trên một trang, điều này giúp điều hướng cực kỳ dễ dàng, ngay cả đối với người dùng thiếu kinh nghiệm.

Giá cả và hỗ trợ

giải pháp lưu trữ nước hoa cologne là khá đắt, mặc dù nó cung cấp chính sách thanh toán linh hoạt; khách hàng có thể thực hiện thanh toán hàng tháng. Giá của nó được liệt kê trong euro và bao gồm 19% VAT Đức.

Nhà cung cấp cung cấp tiêu chuẩn ngành công nghiệp Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, cùng với một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và một 100% SLA cho khách hàng của nó. Bạn cũng có thể chọn cho ưu đãi Trao đổi được lưu trữ M và XL của mình, trong đó tổ chức bạn miễn phí trong 90 ngày đầu tiên. Hơn nữa, công ty cung cấp thiết lập miễn phí và di chuyển trang web miễn phí cho mỗi gói lưu trữ.

lưu trữ nước hoa không cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7 nhưng nó hứa sẽ trả lời các câu hỏi của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Nhà cung cấp có nhiều cách khác nhau để bạn có thể liên lạc với nhóm hỗ trợ của mình: điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp và phương tiện truyền thông xã hội. Thật không may, nó có không có hệ thống bán vé.

lưu trữ nước hoa

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của nhà cung cấp là hữu ích và chuyên nghiệp, và các đại diện biết cách của họ xung quanh các giải pháp lưu trữ được cung cấp. Tôi đã gửi cho họ một email hỗ trợ và nhận được phản hồi trong vòng chưa đầy một giờ.

lưu trữ nước hoa

Tất cả đều giống nhau, công ty lưu trữ có chưa thiết lập đầy đủ cổng thông tin hỗ trợ khách hàng. Nó có một phần FAQ khá chi tiết, nhưng no la cơ sở kiến ​​thức còn ít. Những gì nhiều hơn nữa, nó không có blog hay video hướng dẫn để bổ sung thêm đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật của mình.

Làm thế nào để lưu trữ nước hoa phù hợp với các đối thủ cạnh tranh?

cologne hosting dường như đã vượt qua chính mình trong việc cung cấp các giải pháp lưu trữ hiện đại cho khách hàng của mình ở Đức và trên khắp châu Âu. Các chính sách hoàn trả đáng kinh ngạc của nó bao gồm bảo đảm hoàn lại tiền với 100% SLA, dùng thử miễn phí và bảo đảm thời gian hoạt động của mạng là một minh chứng rõ ràng cho sự tự tin về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ. Do đó, một chút thắc mắc, ngay cả với giá cả đắt đỏ, các quản trị web vẫn chọn nó.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Sao lưu hàng ngày lên đến bảy ngày để lưu trữ email
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,9%
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và SLA 100%
 • Trung tâm dữ liệu với Climate Neutral Hosting

Nhược điểm

 • Kế hoạch lưu trữ đắt tiền
 • Không có hệ thống bán vé
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me