Đánh giá máy chủ Abelo 2020 – Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho

Abelohost là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Nhiệm vụ của Abelohost là cung cấp dịch vụ lưu trữ web chất lượng ngoài khơi với toàn bộ quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu, vì vậy bạn biết giá bao gồm lưu trữ web cũng như ẩn danh và bảo vệ các quyền dân sự của bạn. Được đưa vào năm 2012, chúng còn khá mới đối với lưu trữ web cảnh, nhưng họ vẫn cung cấp một mức độ cao của dịch vụ.

Máy chủ Abelo

Đặc trưng & Dễ sử dụng

Abelohost cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ chia sẻ ngoài khơi, VPS và các gói máy chủ chuyên dụng. Người dùng sẽ bị thu hút chủ yếu vào phạm vi các tính năng họ cung cấp ở mức giá hợp lý. Điều này cũng không làm tổn thương rằng các kế hoạch của họ có thể mở rộng quy mô với công ty của bạn, vì vậy bạn có thể gắn bó với Abelohost trong một thời gian dài.

Gói SSD Shared Pro v1 cơ bản nhất của họ bao gồm IP chuyên dụng, 10GB không gian lưu trữ SSD khá tốt và 50GB băng thông. Nó cũng bao gồm trình cài đặt ứng dụng một lần bấm mềm, bảo vệ DDoS và tất cả các tính năng lưu trữ web tiêu chuẩn như truy cập FTP, hỗ trợ ngôn ngữ kịch bản và cơ sở dữ liệu myQuery. Tất cả các gói lưu trữ của họ bao gồm cài đặt cPanel, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh cài đặt lưu trữ khi cần.

Tất cả các trung tâm dữ liệu của họ được lưu trữ ở Hà Lan và do đó được bảo vệ theo luật pháp Hà Lan. Điều này có nghĩa là người dùng lo ngại về việc lộ dữ liệu của họ hoặc gặp phải các hạn chế đối với tự do ngôn luận tại quốc gia gốc của họ có thể yên tâm khi biết rằng Abelohost sẽ làm hết sức mình để bảo vệ họ.

Giá cả & Ủng hộ

Các gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ và lưu trữ VPS ngoài khơi của Abelohost không phải là rẻ nhất trên thị trường, nhưng họ cũng có thể nhận được tất cả những thứ đắt đỏ đó – hãy nhớ rằng những gì bạn đã trả tiền là sự an tâm khi đi kèm với máy chủ nước ngoài.

Các máy chủ chuyên dụng của họ dường như là một lựa chọn rất phổ biến vì giảm giá ưu đãi; Khi tôi kiểm tra, họ đã hết hàng và phải đưa những người mua quan tâm vào danh sách chờ.

Ngoại trừ gói lưu trữ VPS SSD của họ (đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn thanh toán bằng bất cứ thứ gì ngoài Bitcoin), dường như không có phiên bản miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền. Điều đó nói rằng, giá của chúng cực kỳ cạnh tranh và kế hoạch mở rộng. Abelohost chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, PayPal, WebMoney, iDeal và chuyển khoản ngân hàng.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua hệ thống vé hỗ trợ, cơ sở kiến ​​thức khá hạn chế về hướng dẫn và phần chỉ dành cho khách hàng. Họ cũng có một cuộc trò chuyện trực tiếp, nhưng nó chỉ có sẵn trong giờ làm việc được đăng. Mặt khác, các truy vấn được gửi qua hệ thống bán vé của họ thường được trả lời trong vòng một ngày, điều này khá tốt.

Một vài lần tôi đã gửi email cho họ với các câu hỏi kỹ thuật, thời gian trả lời là tuyệt vời và nhân viên hỗ trợ có kiến ​​thức. Vì công ty còn nhỏ, họ rất cẩn thận để cung cấp cho mỗi và mọi khách hàng thời gian và sự quan tâm cần thiết.

Abelo Host có giá bao nhiêu? Abelo Host cung cấp các gói từ $ 7 đến $ 33. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Abelo Host? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Abelo Host có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Abelo Host đây.
Abelo Host tốt như thế nào? Hỗ trợ khách hàng của Abelo Host không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Abelo Host là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Abelo Host phù hợp với cuộc thi?

Vì điểm bán hàng độc đáo của Abelahostost là tính riêng tư và toàn vẹn dữ liệu của họ, nên có các gói lưu trữ giàu tính năng nhưng giá cả phải chăng là một phần thưởng tuyệt vời. Các chuyên gia và chủ doanh nghiệp cũng sẽ rất vui khi biết rằng phạm vi kế hoạch của họ đảm bảo khả năng mở rộng trang web trong dài hạn.

Abelohost có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Giá cả phải chăng tùy chọn lưu trữ ngoài khơi
 • Luật pháp Hà Lan đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu
 • Quy mô kế hoạch với các doanh nghiệp
 • Văn phòng gần trung tâm dữ liệu đảm bảo thời gian phản hồi nhanh

Nhược điểm

 • Giới hạn trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại
 • Không đảm bảo hoàn lại tiền cho lưu trữ được chia sẻ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map