Đánh giá Masterhost 2020 – Không trả tiền cho đến khi bạn đọc cái này

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Masterhost, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Masterhost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web đầu tiên ở Nga, gia nhập thị trường năm 1999. Kể từ đóhey đã phát triển thành một nhà cung cấp mạnh mẽ về chia sẻ lưu trữ, VPS và các sản phẩm máy chủ chuyên dụng. Họ cung cấp một loạt các gói lưu trữ được chia sẻ, bao gồm một gói cá nhân có thể tùy chỉnh. Các tính năng khác nhau tùy thuộc vào gói được chọn và mức hỗ trợ của chúng ở mức trung bình tốt nhất.

Tính năng và dễ sử dụng

Masterhost cung cấp nhiều gói để chia sẻ lưu trữ, nhưng các tính năng khác nhau tùy theo kế hoạch. Sau đây là các tính năng chính bạn có trong tất cả các gói:

 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Bảo vệ tường lửa
 • Hỗ trợ PHP 5.3 đến 7.1
 • Hỗ trợ Perl và Python

Tôi đánh giá cao sự bảo vệ tường lửa được thêm vào cho tất cả các trang web, nhưng có một vài điều tôi muốn xem là tiêu chuẩn trong tất cả các gói, bao gồm sao lưu thường xuyên, chống vi-rút và chống thư rác và chứng chỉ SSL miễn phí. Hiện tại, các tính năng này chỉ khả dụng trong các gói hàng đầu, cùng với:

 • Truy cập FTP không giới hạn
 • Lập kế hoạch công việc
 • Truy cập SSH
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Trình cài đặt CMS chỉ bằng một cú nhấp chuột

theo ý kiến ​​của tôi, trình cài đặt một lần nhấp phải là một tính năng cho tất cả các gói, nhưng nó không phải là. Tất cả các tính năng này có thể dễ dàng được thêm vào các gói khác, nhưng có vẻ như Masterhost muốn buộc bạn nâng cấp hoặc bắt đầu ở gói cao hơn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có hai lựa chọn. Đầu tiên, bạn có thể đăng ký một trong các gói Trình tạo trang web của họ. Chúng bao gồm hơn 170 mẫu cùng với nhiều lựa chọn bổ trợ. Lưu ý rằng mẫu là thích ứng, chứ không phải là thiết kế đáp ứng, nghĩa là bạn sẽ phải mã riêng phiên bản di động của mình.

Tùy chọn khác của bạn là đăng ký một trong những gói hàng đầu và sử dụng trình cài đặt CMS một lần nhấp cho WordPress hoặc CMS tương tự. Quản trị web có kinh nghiệm sẽ có thể cài đặt trang web của họ bằng cách truy cập FTP và cPanel.

Giá cả và hỗ trợ

Masterhost có một thiết lập hợp lý duy nhất cho lưu trữ được chia sẻ của họ. Họ cung cấp bốn kế hoạch khác nhau, mỗi cái có cấu hình riêng. Tất cả các gói cho phép lưu trữ Windows hoặc Linux. Kế hoạch cơ bản của họ là Bật! kế hoạch cung cấp lưu trữ tên miền duy nhất với dung lượng lưu trữ 3 GB, cơ sở dữ liệu MySQL duy nhất và tên miền phụ không giới hạn.

Kế hoạch thứ hai của họ là kế hoạch Cá nhân, và trong khi đó cung cấp một cấu hình cơ bản của bộ nhớ 5GB và khả năng lưu trữ năm tên miền, các tùy chọn này và nhiều tùy chọn khác có thể tùy chỉnh. Bạn có thể nhận tới 100 GB dung lượng lưu trữ, lưu trữ tối đa 100 tên miền và nhận tới 100 cơ sở dữ liệu MySQL.

Kế hoạch thứ ba của họ là kế hoạch rộng rãi của họ cung cấp lưu trữ và băng thông không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn, và hơn thế nữa. Tuy nhiên, có một nhược điểm. Bạn chỉ có thể lưu trữ một tên miền duy nhất trong kế hoạch này. Tuy nhiên, đối với một tên miền duy nhất, đây có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn vì nó cung cấp các tùy chọn gần như không giới hạn.

Kế hoạch cuối cùng được cung cấp là kế hoạch miễn phí của họ. Điều đó không có nghĩa là miễn phí như chi phí nhưng khá miễn phí vì tự do hơn để tạo trang web tốt nhất của bạn. Bạn nhận được các tính năng tương tự như gói Rộng rãi, nhưng bạn có thể lưu trữ tối đa ba tên miền cùng một lúc. Mặc dù gói Cá nhân cung cấp khả năng lưu trữ nhiều tên miền hơn nhưng nó không cung cấp tính năng tương tự như gói Miễn phí.

Như đã đề cập trước đó, tĐây là hai kế hoạch xây dựng trang web có sẵn. Creative 1 cho phép một miền duy nhất trong khi Creative 3 cho phép ba trang web. Cả hai đều bị giới hạn về dung lượng chỉ 1,5 GB, vì vậy nó phù hợp nhất cho các trang web cá nhân và trang web kinh doanh nhỏ don don yêu cầu các tính năng thương mại điện tử mạnh mẽ.

Lưu ý rằng không có kế hoạch nào trong số này đi kèm với một tên miền và chỉ có các gói Rộng rãi và Miễn phí cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí. Ngoài ra, nếu bạn muốn hộp thư điện tử và các tính năng khác trong gói Cá nhân, bạn sẽ phải trả thêm phí.

Masterhost cung cấp một số hỗ trợ trung bình. Họ chỉ cung cấp hỗ trợ qua điện thoại và email cho kế hoạch lưu trữ của họ. Có một nền tảng kiến ​​thức, nhưng nó còn hạn chế. Hỗ trợ không được liệt kê là 24/7, vì vậy chúng chỉ có thể có sẵn trong giờ làm việc tiêu chuẩn. Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và giải thích rõ hơn về giờ hỗ trợ và cấu trúc của họ là cần thiết.

Masterhost có giá bao nhiêu? Masterhost cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Masterhost? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Masterhost có thể giúp bạn chuyển đổi sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Masterhost đây.
Masterhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Masterhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Masterhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Masterhost phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Tôi đánh giá các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của Masterhost trên mức trung bình vì sự không nhất quán trong các tính năng của gói cùng với hỗ trợ khách hàng trung bình. Để xây dựng trang web tốt nhất của bạn, bạn sẽ phải gắn bó với các kế hoạch hàng đầu của họ. Đối với người mới bắt đầu, I hèd khuyên bạn nên tìm hiểu các nhà cung cấp khác cung cấp các công cụ cấp nhập cảnh trên tất cả các gói.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Bảo vệ tường lửa
 • Hỗ trợ Perl và Python

Nhược điểm

 • Công cụ cấp nhập cảnh không có sẵn trên tất cả các kế hoạch
 • Các tính năng rất khác nhau từ các gói thấp đến cao nhất.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map