Đánh giá LFC Hosting 2020 – Những điều bạn cần biết

Loose Foot Computing Limited (LFC Hosting) được thành lập tại Hoa Kỳ suốt từ năm 1996 trong những ngày đầu của Internet, khi những người sáng lập của họ chỉ mới 12 tuổi. Vào thời điểm đó, cả hai nhà sáng lập đều quan tâm đến sự kỳ diệu của cách máy tính và internet hoạt động, và cả hai đều có khả năng đáng kinh ngạc để nắm bắt công nghệ từ trong ra ngoài. Sự kiên trì và chăm chỉ của họ đã được đền đáp, và ngày nay họ phục vụ hàng chục ngàn khách hàng trên toàn thế giới trong số hai trung tâm dữ liệu của họ ở Hoa Kỳ và Canada. Họ có một loạt các dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ VPS và dịch vụ colocation tuyệt vời.


Lưu trữ LFC

Tính năng và dễ sử dụng

LFC Hosting đảm bảo bao gồm các cơ sở của họ với tất cả các yếu tố cần thiết của lưu trữ web:

 • Đăng ký tên miền miễn phí một năm với các kế hoạch hàng năm
 • Chứng chỉ SSL miễn phí cho mọi miền với hầu hết các gói
 • Email không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Quét virus
 • Sao lưu hàng ngày với các điểm khôi phục được giữ trong 30 ngày
 • Mảng đĩa RAID 10 cho VPS
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Trên toàn bộ phổ sản phẩm của họ, cũng có một số tính năng giá trị gia tăng lớn làm cho chúng nổi bật:

 • Chìa khóa trao tay VPS: Điều này tích hợp giải pháp lưu trữ VPS Linux của bạn với một thư viện rộng lớn các ứng dụng máy chủ dựa trên Debian miễn phí tốt nhất. Thiết lập máy chủ được xử lý tự động cho bạn; nếu bạn có thể xử lý một bảng điều khiển thông thường, bạn có thể dễ dàng quản lý giải pháp VPS này. Về cơ bản, đây là một máy chủ ảo bán chuyên dụng phù hợp cho những người ít hiểu biết về công nghệ.
 • SolusVM: Được đóng gói với tất cả các dịch vụ VPS của họ, SolusVM là bảng điều khiển dành riêng cho VPS tuyệt vời giúp quản lý máy và bảo mật của bạn dễ dàng và hiệu quả.
 • Người tạo ra trang web: Với tất cả các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của họ, LFC Hosting cung cấp sẵn công cụ xây dựng trang web Weebly, một trong những nhà xây dựng trang web thú vị và thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Giám sát toàn vẹn tập tin độc quyền: LFC Hosting đã tạo trình giám sát toàn vẹn tệp của riêng họ, tự động thông báo cho người dùng của họ bất cứ khi nào các tệp bị sửa đổi bởi tin tặc. Sau đó, với hệ thống sao lưu hàng ngày của họ, người dùng có thể dễ dàng hoàn nguyên các tệp về các phiên bản được sửa đổi trước của họ, như thể các vụ hack chưa bao giờ xảy ra.
 • Chính sách không bán quá mức: Đây là một tính năng quan trọng cần chú ý với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ. Nhiều máy chủ sẽ giám sát máy chủ của họ với hy vọng rằng sẽ không có người dùng nào đạt được giới hạn tài nguyên của họ, về cơ bản là đánh bạc với các trang web của người dùng của họ và có nguy cơ giảm hiệu suất nghiêm trọng. Tuy nhiên, chính sách LFC Hosting phiên bản không có giá trị vượt trội đảm bảo rằng người dùng được đảm bảo tài nguyên mà họ đã trả tiền.

Từ một loạt các tính năng của họ, rõ ràng rằng LFC Hosting dường như có một cái gì đó đặc biệt để cung cấp cho tất cả các khách hàng của họ. Quá trình mua rất đơn giản và thay vì nhiều ưu đãi, chúng cho phép bạn dễ dàng và rõ ràng lựa chọn các tiện ích bổ sung cũng như định cấu hình các khía cạnh tùy chỉnh của lưu trữ của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

LFC Hosting cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ, bao gồm một số giải pháp VPS được quản lý và không được quản lý tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc các quản trị web nâng cao hơn. Tất cả các sản phẩm của họ đi kèm với hóa đơn hàng tháng, hàng quý, bán hàng năm hoặc hàng năm. Mặc du lưu trữ được chia sẻ của họ đi kèm với bản dùng thử không rủi ro trong 30 ngày, phần còn lại aren hội đủ điều kiện nhận bất kỳ khoản hoàn tiền nào trừ trường hợp khắc nghiệt.

Lưu ý rằng LFC Hosting là một lựa chọn đắt hơn một chút, mặc dù giá của chúng là khá ổn khi xem xét những gì bạn nhận được. Tuy nhiên, tôi thấy các tùy chọn lưu trữ VPS của họ đáng giá hơn nhiều so với các tùy chọn lưu trữ được chia sẻ của họ, tuy nhiên – có lẽ phản ánh tình yêu của những người sáng lập..

LFC Hosting cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp 24/7 tuyệt vời thông qua số điện thoại miễn phí, trò chuyện trực tiếp và email. Theo kinh nghiệm của tôi, họ luôn trả lời các truy vấn khá nhanh và rất giỏi trong việc giải quyết mọi vấn đề phát sinh trên nền tảng của họ. Mặc dù không toàn diện, nhưng nền tảng kiến ​​thức của họ cũng đủ để giúp bạn có tất cả những điều cơ bản.

LFC Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Đối với khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ chia sẻ chất lượng, lưu trữ VPS hoặc dịch vụ colocation, LFC Hosting là một lựa chọn tuyệt vời. Họ có thể là một dịch vụ đắt tiền hơn nhưng họ bù đắp cho nó bằng các dịch vụ tuyệt vời và hỗ trợ xuất sắc.

Ưu

 • Dùng thử miễn phí 30 ngày lưu trữ chia sẻ có sẵn
 • Lưu trữ chìa khóa trao tay VPS tuyệt vời cho người mới bắt đầu
 • Tiêu chuẩn và dịch vụ chuyên nghiệp
 • Xây dựng trang web Weebly với lưu trữ được chia sẻ

Nhược điểm

 • Chỉ có hai trung tâm dữ liệu, cả ở Bắc Mỹ
 • Tùy chọn đẹp hơn một chút
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me