Đánh giá Latinoamerica Hosting Colombia 2020 – Có đáng không?

latinoamerica-hosting-colombia-mineNhư tên cho thấy, Latinamerica Hosting Colombia phục vụ một cơ sở khách hàng nói tiếng Tây Ban Nha ở Colombia, Peru và phần còn lại của Mỹ Latinh và thế giới. Từ năm 2007, họ đã xây dựng một 15.000 cơ sở khách hàng đó là một dấu hiệu cho thấy cam kết của họ trong việc cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web chất lượng.


Tính năng và dễ sử dụng

Đã có sự gia tăng xu hướng cho những người không có kỹ thuật có trang web riêng của họ, nhờ sự dễ dàng mà người ta có thể tạo các trang web ngày nay. Hầu hết mọi người tìm kiếm một người xây dựng trang web miễn phí khi chọn một công ty lưu trữ và nếu bạn là một trong số họ, bạn sẽ thích xây dựng trang web của họ. Nó có hơn 190 mẫu được làm sẵn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau từ Nghệ thuật và Thực phẩm đến các trang Du lịch và Cá nhân. Nếu người xây dựng trang web là lý do bạn muốn chuyển sang Latinamerica Hosting Colombia, bạn có thể sử dụng dịch vụ di chuyển miễn phí được cung cấp.

Latinoamerica Hosting Colombia

Như bạn mong đợi từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hiện đại nào, Latinamerica Hosting Colombia đã chuyển từ ổ đĩa cứng SATA và sử dụng ổ SSD nhanh hơn, do đó cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình nhanh chóng và cải thiện tốc độ tải trang. Bất kể bạn chọn gói lưu trữ nào, dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trên các ổ SSD hiện đại này. Tài khoản lưu trữ của bạn có các phiên bản PHP mới nhất và nhiều ngôn ngữ lập trình và tập lệnh khác nhưng ngay cả khi bạn có đủ kiến ​​thức về kỹ thuật để sử dụng các ngôn ngữ này, bạn có thể chọn Trình cài đặt mềm để cài đặt ứng dụng cho bạn sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất này. Bằng cách này, bạn có quyền truy cập vào các phiên bản mới nhất của phần mềm phổ biến như WordPress, Magento, Joomla và nhiều phiên bản khác.

Chứng chỉ SSL miễn phí có sẵn tại Latinamerica Hosting Colombia cùng với Đám mây. Cả hai đều có thể là ecài đặt ngay từ bảng điều khiển. Cloudflare sẽ bảo vệ bạn chống lại mọi cuộc tấn công DDoS. Sự hỗ trợ cho các bản sao lưu thường xuyên cung cấp cho bạn thêm bảo mật trong trường hợp có sự cố. Tuy nhiên, khía cạnh tốt nhất về bảo mật của trang web của bạn là, Imunify360. Điều này kết hợp trí thông minh nhân tạo mới nhất để ngăn chặn mọi mối đe dọa điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến trang web của bạn hoặc khách truy cập của nó.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói lưu trữ được chia thành các gói H1, H2, H3 và H4. Các giá không nên quan tâm đến bạn vì tất cả chúng đều có giá hợp lý. Tuy nhiên, nó có các tính năng bạn nhận được với mức giá mà bạn có thể muốn xem xét. Không có gói lưu trữ và băng thông không giới hạn, điều này gây thất vọng. Tối đa bạn sẽ nhận được là 60 GB dung lượng đĩa và 500 GB lưu lượng hàng tháng. Điều này là đủ cho hầu hết mọi người nhưng những người có nhiều trang web sẽ có một thời gian khó khăn không vượt quá giới hạn này. Gói rẻ nhất chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ 5 GB và băng thông 50 GB.thỏa thuận cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để có một sự hiện diện trực tuyến, nhưng có rất nhiều blogger chuyên nghiệp hoặc chủ cửa hàng trực tuyến có thể làm với các gói hạn chế này.

latinoamerica-hosting-colombia-hỗ trợ

Latinamerica Hosting Colombia có một blog trên trang web của họ được cập nhật thường xuyên với các bài viết thông tin. Các chủ sở hữu trang web phi kỹ thuật sẽ thấy nó thực sự hữu ích để tăng kiến ​​thức của họ. Ngoài ra còn có một phần hướng dẫn bằng video rằng họ có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về cách các trang web hoạt động. Nếu bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề kỹ thuật, bạn có thể tạo một vé hỗ trợ hoặc email hoặc chỉ đơn giản là đi đến cuộc trò chuyện trực tiếp của họ. Hỗ trợ từ xa thông qua TeamViewer cũng có sẵn. Tất cả các dịch vụ này chỉ có sẵn trong giờ làm việc. Để làm cho mọi thứ tồi tệ hơn đối với khách hàng nói tiếng Anh, họ chỉ cung cấp trò chuyện trực tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Giống như blog của họ, các trang Facebook và Twitter của họ cũng được cập nhật thường xuyên và là một nguồn thông tin tốt cũng như một cách khác để liên lạc với họ.

Latinoamerica Hosting Colombia phù hợp với đối thủ như thế nào?

Các gói giới hạn được cung cấp bởi Latinamerica Hosting Colombia làm giảm đáng kể cơ hội bạn ở lại với họ khi trang web của bạn thành công. Là một điểm khởi đầu, các gói của họ đủ tốt và sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong giai đoạn đầu của trang web của bạn.

Ưu

 • Người tạo ra trang web
 • Nhiều tính năng bảo mật
 • Dễ dàng sử dụng cPanel

Nhược điểm

 • Hỗ trợ chỉ có sẵn trong giờ làm việc
 • Trò chuyện trực tiếp không có sẵn bằng tiếng Anh
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map