Đánh giá Kimsufi 2020 – Một viên ngọc ẩn

KimsufiKimsufi là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Kimsufi là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Kimsufi là một nhà cung cấp máy chủ và VPS chuyên dụng có liên kết chặt chẽ với các thương hiệu chị em vì vậy bạn bắt đầu và OVHiết. Các máy chủ của nó được đặt tại các trung tâm dữ liệu của OVH ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Điểm độc đáo của thương hiệu Kimsufi là tập trung vào các máy chủ chuyên dụng, giá cả phải chăng dành cho những người đam mê công nghệ nghiệp dư và SysAdmins, những người muốn khám phá hoặc thử quản lý máy chủ chuyên dụng.

Trang web Kimsufiiến có thể được chuyển đổi giữa tối đa hai mươi nội địa hóa khác nhau, với ngôn ngữ và tiền tệ thay đổi tương ứng. Đây là nơi nó có một chút khó hiểu vì phiên bản tiếng Pháp của trang web bao gồm một phần Hosting Hosting (thực sự là H Hbergbergement hoặc hoặc trọ trọ) dường như không có trong các phiên bản địa phương hóa khác.

Tính năng và dễ sử dụng

kkimsufi 1

Như đã nói, doanh nghiệp chính của Kimsufi xông là cung cấp VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng, nhưng trang web tiếng Pháp của nó cũng có một gói lưu trữ cung cấp:

 • Lưu trữ cho một trang web
 • 2 tài khoản email (mỗi tài khoản 5 GB)
 • Cơ sở dữ liệu MySQL (100 MB)
 • PHP, Perl, Python và FPM
 • Tùy chọn sao lưu và khôi phục
 • Tường lửa ứng dụng
 • Định vị địa lý IP
 • Tính sẵn sàng cao

Các kế hoạch lưu trữ web duy nhất đi kèm với dung lượng đĩa 1 GB và một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Bạn có thể lưu trữ nhiều tên miền hoặc trang web, nhưng bạn có thể cài đặt các ứng dụng bổ sung (nhu la WordPress, Drupal, Joomla, và PrestaShop) chỉ bằng một cú nhấp chuột, mặc dù các liên kết cho các mô-đun cài đặt này dẫn bạn đến trang web chị em OVH.

Bạn cũng được mời truy cập trang web của chị em OVH nếu bạn cần (nói theo cách của họ), nhiều không gian đĩa, địa chỉ email, hiệu suất, CDN, chứng chỉ SSL, dịch vụ hoặc bảo hành mà Kimsufi không cung cấp.

Ngoài ra, để có thêm sức mạnh, sự thuận tiện và khả năng mở rộng, bạn có thể xem xét Kimsufiùi VPS tùy chọn, nhưng lưu ý rằng – một lần nữa – trang web nói rằng dịch vụ này yêu cầu tài khoản khách hàng trên OVH.com. Tuy nhiên, các tính năng của VPS bao gồm Bảo vệ DDoS, một SLA mạng 99,9%, và siêu nhanh SSD có cấu hình RAID.

Giá cả và hỗ trợ

kimsufi 2

Kimsufi hiện không cung cấp nhiều về mặt lưu trữ web đơn giản; chỉ là một gói lưu trữ duy nhất dường như được cung cấp trên phiên bản tiếng Pháp của trang web. Dung lượng ổ đĩa 1 GB là tốt cho sự khởi đầu, nhưng nó đã giành được quy mô rất tốt và phí hàng tháng không phải là thấp nhất bạn sẽ tìm thấy.

Bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ bằng thẻ tín dụng, séc, chuyển khoản ngân hàng, PayPal hoặc đặt hàng qua bưu điện theo chu kỳ thanh toán hàng tháng, hàng quý, nửa năm và hàng năm.

Các trang web lưu trữ là hoàn toàn không rườm rà, với không bảo đảm hoàn lại tiền, không dùng thử miễn phí, và không hỗ trợ đa miền, nhưng bạn có thể có được một tên miền miễn phí. Đối với bất kỳ điều gì thêm (bao gồm chứng chỉ SSL), bạn được giới thiệu đến trang web chị em OVH và đây là trường hợp ngay cả đối với các giải pháp VPS dường như là một trong những dịch vụ chính của Kimsufi.

Kimsufi máy chủ được giám sát 24/7/365 bởi các kỹ thuật viên được đào tạo, nhưng nhà cung cấp này không cung cấp hỗ trợ 24/7. Bạn chỉ có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ nói tiếng Anh và tiếng Pháp qua email (mẫu liên hệ) và chỉ trong giờ làm việc. Bạn chỉ nhận được ba vé hỗ trợ miễn phí, và bạn phải trả nhiều hơn nếu bạn muốn được hỗ trợ nhiều hơn.

Bạn được khuyến khích tìm kiếm hỗ trợ thông qua Diễn đàn cộng đồng, Điều đó sẽ rất tệ nếu nó không được di chuyển (tại thời điểm viết bài).

Kimsufi có giá bao nhiêu? Kimsufi cung cấp các gói từ $ 3 đến $ 15. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Kimsufi nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Kimsufi có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Kimsufi đây.
Kimsufi hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Kimsufi không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Kimsufi là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Kimsufi phù hợp với cuộc thi?

Tóm lại, có vẻ như hoạt động kinh doanh chính của Kimsufi là việc cung cấp các máy chủ chuyên dụng giá rẻ. Nó cũng quảng cáo một gói lưu trữ duy nhất (nhưng chỉ trên trang web tiếng Pháp) cộng với một số gói VPS kết hợp với thương hiệu chị em OVH. Vì rất nhiều chức năng cơ bản và rất nhiều dịch vụ được cung cấp bởi OVH, tôi có thể giúp tôi tự hỏi tại sao bạn lại chỉ cần đi thẳng đến trang web chị em.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Máy chủ chuyên dụng giá rẻ
 • Nhiều ngôn ngữ lập trình
 • Miền miễn phí
 • Giám sát máy chủ 24/7

Nhược điểm

 • Chỉ có một gói lưu trữ và chỉ có sẵn trên trang web của Pháp
 • Kênh hỗ trợ khách hàng hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me