Đánh giá IWeb Hosting 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

iWeb Hosting vẫn ổn, nhưng cũng không đủ tốt. Trong khi iWeb Hosting là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


iWebhosting, đừng nhầm lẫn với iWeb có trụ sở tại Canada cung cấp các giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT trong trang web iWeb.com, là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có thị phần đáng kể ở Brazil và Hoa Kỳ cung cấp các giải pháp lưu trữ cao cấp bao gồm chia sẻ lưu trữ, VPS, đại lý và máy chủ chuyên dụng từ hai trung tâm dữ liệu của nó nằm ở Hoa Kỳ và Brazil. Trang web iWebhosting có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Pháp.

iweb-hosting-mine

Tính năng và dễ sử dụng

Các giải pháp lưu trữ iWebhosting bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Miền miễn phí
 • Lưu lượng không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Trình cài đặt một lần bấm mềm
 • bảng điều khiển cPanel hoặc Plesk
 • FTP không giới hạn
 • Bảo vệ DDoS

iWebhosting có hai địa điểm máy chủ: ở Brazil và Hoa Kỳ. Công ty luôn cập nhật các cơ sở trung tâm dữ liệu của mình để cung cấp các dịch vụ lưu trữ tốt nhất khi công nghệ mới tiếp tục phát triển. Nó là trung tâm dữ liệu nhà máy chủ KMV cung cấp truy cập cấp bios an toàn và kiểm soát hoàn toàn các máy chủ và thiết bị mạng.

Các máy chủ tương thích với hầu hết các phần mềm, và sử dụng cả nền tảng hệ điều hành Linux và Windows. Hơn thế nữa, giải pháp VPS của nó bao gồm WHMCS, API hoàn chỉnh và bảng điều khiển cPanel.

iWebhosting cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ có thể khiến bạn bối rối. Nó phân loại các gói của nó dựa trên HĐH được sử dụng (Windows hoặc Linux) và dựa trên bảng điều khiển đang sử dụng (cPanel hoặc Plesk). Tuy nhiên, các tính năng được bao gồm hầu như không khác biệt từ kế hoạch này sang kế hoạch tiếp theo.

Tuy nhiên, nhà cung cấp cũng đã thiết kế một giải pháp đặc biệt cho các trang web chơi game. Giải pháp Cloud Game Server của nó được thiết kế bởi các lập trình viên, những người hiểu cách thiết kế máy chủ hoàn hảo cho các game thủ. Gói trò chơi cơ bản nhất từ ​​nhà cung cấp này bao gồm CPU Intel (R) Xeon (R) CPU E5606, CPU được đảm bảo (GHZ) 1x 3,70, dung lượng ổ đĩa 20 GB, bộ nhớ được bảo đảm 1GB, một địa chỉ IP IPv4 chuyên dụng và bảo vệ Cisco 5520, cùng với các tính năng khác.

iWebhosting cung cấp cập nhật tự động tất cả các hệ thống của nó. Nó cũng cung cấp sao lưu tự động hàng ngày cho tất cả các khách hàng lưu trữ của nó. Nó giữ tới 30 bản sao lưu của trang web của bạn và chỉ bằng vài cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể khôi phục dữ liệu trang web của mình trong trường hợp bạn mất nó sau thảm họa.

iWebhosting cung cấp thời gian hoạt động khoảng 99,9%. Thông tin về số liệu thống kê sẵn có mới nhất có sẵn trên trang web của mình.

Giá cả và hỗ trợ

Nếu bạn cân nhắc thời gian hoạt động được kiểm tra thời gian của nhà cung cấp này và hàng loạt tính năng mà nó bao gồm trong các gói lưu trữ của nó, sẽ công bằng khi nói rằng các gói lưu trữ của nó là tương đối rẻ. Hơn nữa, không giống như các nhà cung cấp khác có mức giá lần đầu hấp dẫn nhưng nhiều khoản phí ẩn khác, iWebhosting có giá cả đơn giản mà không có chi phí ẩn.

Nhà cung cấp cung cấp chỉ chu kỳ thanh toán hàng tháng. Lưu trữ của nó giá được liệt kê trên trang web của nó trong Brazil thực. Đối với khách hàng lần đầu không hài lòng với dịch vụ của mình, nhà cung cấp cho phép hủy miễn phí và đơn giản với dịch vụ của mình Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

iweb-hosting-hỗ trợ

Bạn có thể liên hệ với bàn khách hàng qua điện thoại, email, trò chuyện trực tiếp và hệ thống bán vé. Các bàn hỗ trợ hiệu quả luôn sẵn sàng 24/7/365.

Điều đó nói rằng, nhà cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp có vẻ không hiệu quả lắm trong việc nhận được sự giúp đỡ của người dùng. Tôi đã thử bắt đầu một cuộc trò chuyện qua trò chuyện trực tiếp nhưng không nhận được phản hồi. Nhà cung cấp đã gửi email theo dõi gần 24 giờ sau để hỏi thêm thông tin, nhưng không trả lời bất kỳ câu hỏi nào của tôi.

Mặc dù iWebhosting có một nền tảng kiến ​​thức trên trang web của mình, nhưng nó có ít hơn 10 bài viết / hướng dẫn.

Làm thế nào để iWeb Hosting phù hợp với đối thủ?

Hơn 15 năm kể từ khi iWebhosting bắt đầu hoạt động, công ty lưu trữ tiếp tục phát triển khách hàng không chỉ ở Brazil mà còn ở Hoa Kỳ và một số quốc gia khác trên thế giới. Công ty tiếp tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng lưu trữ hiện đại để cung cấp các giải pháp lưu trữ tuyệt vời cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Giải pháp máy chủ đặc biệt dành cho game thủ khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho chủ sở hữu trang web chơi game.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,9%
 • Giải pháp máy chủ chơi game đặc biệt
 • Dịch vụ sao lưu hàng ngày tự động
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Nhiều tùy chọn lưu trữ có thể gây nhầm lẫn
 • Nhóm hỗ trợ mất một lúc để trả lời ngay cả khi trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me