Đánh giá ISPRIME 2020 – Liệu nó có phù hợp với sự cường điệu?

ISPRIME là một công ty lưu trữ web hàng đầu cung cấp các máy chủ chuyên dụng, VPS và máy chủ kim loại được quản lý cùng với các bản sao lưu, bảo mật và CDN cao cấp cho khách hàng ở Mỹ và EU. Công ty tự hào có các thiết bị tiên tiến với phần cứng Dell mạnh mẽ, cung cấp 100% thời gian hoạt động của mạng.
ISPRIME1


Tính năng và dễ sử dụng

Với họ quản lý hoàn toàn các gói lưu trữ, bạn có được phần cứng mạnh mẽ và an toàn với một số tính năng được thiết kế cho hiệu suất cao và liên tục kinh doanh. Lựa chọn của họ về Máy chủ DELL PowerEdge chạy trên mạng 1 GBit và lưu trữ RAID có nghĩa là thời gian chết không phải là một yếu tố. Họ cũng có một nhóm hỗ trợ chuyên dụng có thể đảm nhận kiến ​​trúc, lập kế hoạch năng lực và tối ưu hóa máy chủ để bạn có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình.

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ hoặc một doanh nghiệp mới thành lập, bạn nên xem xét họ quản lý máy chủ riêng ảo. Họ thích hợp cho những khách hàng muốn có giải pháp VPS linh hoạt phát triển cùng với doanh nghiệp của họ. Với gói khởi động của họ, bạn nhận được 1 vCPU, RAM 1 GB, dung lượng ổ đĩa 25 GB và băng thông hàng tháng 1TB. Bạn có thể mở rộng tối đa 10 vCPU với Bộ nhớ lưu trữ 300 GB và 10 TBTraffic. Với mọi cấu hình, bạn có quyền truy cập root đầy đủ thông qua SSH và đảm bảo thời gian hoạt động.

Máy chủ chuyên dụng kim loại trần là các tùy chọn khác cho khách hàng muốn máy chủ hiệu suất cao không có thời gian chết. Chạy trên phần cứng Dell PowerEdge, họ thích hợp cho các nhà phát triển am hiểu công nghệ hoặc bất kỳ ai dũng cảm. Thiết lập là nhanh chóng. Bạn cũng có thể chọn hệ điều hành ưa thích của bạn.

PowerEdge Standard là kế hoạch giới thiệu của họ. Nó đi kèm với bốn lõi, CPUS 2.50 GHz, RAM 4GB, hai bộ lưu trữ x 146 GB SAS và băng thông 2TB. Các kế hoạch khác là Tăng cường PowerEdge, Tăng cường PowerEdge+, Hiệu suất PowerEdge, và Hiệu suất PowerEdge+ với các tính năng gia tăng. Ở cuối phổ là Tùy chỉnh PowerEdge với 24 nhân, CPU 2,93 GHz, 192 GB AM, lưu trữ SSD 24 x 240 GB và 500TB.

Máy chủ được quản lý cũng có sẵn cho những khách hàng thích cách tiếp cận thực hành ít hơn. Chúng phù hợp cho các đại lý thương mại điện tử, doanh nghiệp cỡ trung bình và các cơ quan muốn tập trung nhiều hơn vào khía cạnh kinh doanh và không tập trung vào các khía cạnh kỹ thuật của lưu trữ. Với máy chủ Intel Xeon 6 nhân của họ, bạn nhận được 12 GB RAM DDR3, SSD 2 X 250 GB và băng thông 5TB hàng tháng.

Bạn cũng có thể đặt mua một máy chủ được quản lý tùy chỉnh với nhiều RAM và dung lượng lưu trữ hơn cho các ứng dụng yêu cầu. Với bất kỳ gói nào, bạn yên tâm về phản ứng và giám sát vấn đề nhanh, thay thế phần cứng nhanh và không có thời gian chết. Bạn sẽ được chỉ định một nhóm hỗ trợ chuyên dụng sẽ tối ưu hóa máy chủ, vá phần mềm và thực hiện cập nhật hệ thống.

ISPRIME có một trang web đơn giản và thân thiện với thiết bị di động với bảng điều khiển trực quan. Tôi thích thực tế là họ cho phép khách hàng chọn cấu hình máy chủ và hệ điều hành ưa thích của họ. Cài đặt nhanh. Không có ưu đãi hay lợi ích rõ ràng trên mỗi trang dịch vụ, bạn không nên gặp vấn đề khi so sánh các gói và đặt mua gói lưu trữ.

Giá cả và hỗ trợ

Nhìn vào giá của chúng, bạn có thể biết rằng ISPRIME nhắm đến các khách hàng cao cấp, những người cần cấu hình linh hoạt, hỗ trợ ưu tiên và thời gian chết không. Khách hàng có thể thanh toán theo từng tháng hoặc hàng năm. Nếu tiền không phải là một vấn đề, bạn sẽ có thể tận hưởng các dịch vụ của họ. Đối với một khoản phí hợp lý, họ cũng cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cao như:

 • Quản lý lưu trữ – họ xây dựng và tùy chỉnh các giải pháp lưu trữ kinh doanh như lưu trữ được gắn trực tiếp hoặc lưu trữ gắn liền với mạng phát triển cùng với công ty của bạn..
 • Cơ sở dữ liệu được quản lý – quản trị viên cơ sở dữ liệu của họ sẽ thực hiện giám sát, phân cụm và cân bằng tải thời gian thực để đảm bảo hiệu suất tối ưu của MySQL của bạn. Cơ sở dữ liệu PostgreSQL và Mongodb.
 • Sao lưu được quản lý – Sao lưu máy chủ ngoại vi của họ giúp bạn chống lại việc mất dữ liệu do xóa ngẫu nhiên, lỗi ổ cứng hoặc thảm họa.
 • Quản lý an ninh – họ cung cấp một loạt các công cụ dành riêng cho bảo mật để chống lại các cuộc tấn công DDoS và các mối đe dọa trực tuyến khác.

Với đội ngũ bán hàng, thanh toán và hỗ trợ thân thiện, ISPRIME có thể cung cấp câu trả lời và hỗ trợ bạn cần ngay lập tức. Chỉ cần gọi cho họ Điện thoại, mở một vé, hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ. Đội ngũ bán hàng và thanh toán của họ là Thứ Hai có sẵn từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều (EST) trong khi hỗ trợ kỹ thuật của họ luôn sẵn sàng 24/7. Nhanh chóng và nhạy bén, các kỹ thuật viên tại chỗ của họ có thể giải quyết các sự cố máy chủ trong vòng vài phút và thay thế phần cứng bị hỏng trong vòng một giờ.

Trên hết, ISPRIME có một nền tảng kiến ​​thức tuyệt vời bao gồm các khía cạnh khác nhau của lưu trữ web. Bạn có thể tìm hiểu cách quản lý không gian web của mình, định cấu hình DNS, thiết lập cơ sở dữ liệu và truyền tệp bằng FTP trong số những thứ khác. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra phần đó cho câu trả lời quá.

ISPRIME phù hợp với đối thủ như thế nào?

ISPRIME cung cấp các gói lưu trữ tốt bao gồm các máy chủ chuyên dụng với các mức hỗ trợ linh hoạt và đảm bảo hoàn lại tiền ở tất cả các cấp.

Ưu

 • Hỗ trợ điện thoại và vé 24/7
 • Sao lưu ngoài trang web hàng ngày
 • Quản lý máy chủ đầy đủ
 • 100% thời gian hoạt động của mạng
 • Đảm bảo lại tiền

Nhược điểm

 • Không có kế hoạch lưu trữ chia sẻ
 • Khá đắt
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map