Đánh giá IsmailiWeb 2020 – Có phải là một Scam?

IsmailiWebIsmailiWeb có trụ sở tại Thụy Sĩ và sử dụng các trung tâm dữ liệu ở Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ. Đây là một tùy chọn lưu trữ rất phổ biến trong số các chủ sở hữu trang web, như thể hiện rằng nó hiện có hơn 81.000 cài đặt WordPress trên máy chủ của họ. Nó cũng là một tùy chọn tuyệt vời cho các ứng dụng lưu trữ, đặc biệt là các ứng dụng dựa trên Python, Django và Rails.


Tính năng và dễ sử dụng

Các tính năng chính tại IsmailiWeb bao gồm:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động cao nhất
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày bởi R1Soft
 • Dịch vụ đăng ký tên miền có sẵn
 • Tên miền bổ trợ không giới hạn có thể được lưu trữ
 • Chứng chỉ SSL cao cấp có sẵn
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn

Có hai tính năng chính được cung cấp bởi IsmailiWeb không thể thiếu đối với bảo mật trang web của bạn. Người đầu tiên trong số họ là SiteLock. Nó chạy kiểm tra hàng ngày và quét dữ liệu của bạn và giúp loại bỏ bất kỳ phần mềm độc hại có thể leo vào trang web của bạn. Một CDN toàn cầu giúp cải thiện tốc độ trang web trong khi Con dấu tin cậy năng động được cải thiện uy tín. Tốc độ và sự tin tưởng là cả quan trọng đối với xếp hạng công cụ tìm kiếm cũng như tăng chuyển đổi trên trang web thương mại điện tử.

Tính năng thứ hai là việc sử dụng CodeGuard để tạo bản sao lưu của trang web của bạn. Nó liên tục theo dõi trang web của bạn và không chỉ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào đối với trang web mà còn cho phép các tùy chọn sao lưu và khôi phục thường xuyên.

Nhờ sự Trình cài đặt mềm, bạn có thể dễ dàng cài đặt hơn 250 tập lệnh, mà không phải làm việc với các tập tin di chuyển và thiết lập quyền. Tương tự, có xây dựng trang web có sẵn, mặc dù các chi tiết về cách tốt để xây dựng trang web rất khó tìm thấy trên trang web.

Có một số dịch vụ và giải pháp bổ sung mà IsmailiWeb cung cấp. Bao gồm các thiết kế web, Mobile R&D, IW Tính toán, đào tạo, tư vấn và một vài người khác. Liên quan nhất trong số này đối với chủ sở hữu trang web có lẽ là dịch vụ thiết kế web mà người dùng có thể lựa chọn để có được các ứng dụng web chuyên nghiệp, giải pháp thương mại điện tử, và các dịch vụ tương tự từ nhóm có thẩm quyền tại IsmailiWeb.

Giá cả và hỗ trợ

Tổng cộng có bốn gói khi nói đến lưu trữ chia sẻ tại IsmailiWeb. Ba cái đầu tiên là các gói lưu trữ tiêu chuẩn tên là Junior, Business và Unlimited. Những bắt đầu với dung lượng 1GB và băng thông 10GB, cả hai đều tăng lên không giới hạn trong gói không giới hạn. Tất cả các gói cung cấp bảng điều khiển cPanel tiêu chuẩn cùng với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mã hóa và viết mã bao gồm PHP, HTML và Java.

Có một số tính năng khác như Công cụ SEO và tiếp thị, Dịch vụ trang web của Google, gói PEAR bảo vệ MagicSpam, v.v. nhưng chúng không phải là một phần của cùng một gói, vì vậy bạn có thể muốn xem chi tiết các gói nếu bạn muốn một trong những tính năng này bằng mọi giá.

Gói thứ tư khá đắt, nhưng cung cấp một số các tính năng hữu ích như chứng chỉ IP và SSL chuyên dụng. Hơn nữa, nó bao gồm cả dịch vụ thiết kế web, vì vậy những ai muốn mua dịch vụ thiết kế web IsmailiWeb Cảnh có thể thấy gói này thú vị. Đối với phần còn lại, nó có thể là quá đắt để xem xét.

IsmailisWeb từ Hỗ trợ khách hàng yêu cầu quyền truy cập 24/7 vào trò chuyện trực tiếp nhưng rõ ràng không phải vậy vì trò chuyện trực tiếp đã ngoại tuyến vào Chủ nhật. Trong tuần, tôi đã cố gắng nhấp vào nút trò chuyện trực tiếp nhưng nó đã báo lỗi cho tôi ‘Không tìm thấy trang. Điều này xảy ra trong suốt cả tuần và có khả năng đủ để đẩy khách hàng đi. Trên hết, họ cũng không trả lời email của tôi.

Ismailiweb-hỗ trợ1

Mặc dù vậy, họ làm việc tốt hơn trong lĩnh vực cơ sở tri thức, với một cổng thông tin khách hàng có đầy đủ thông tin liên quan đến trạng thái mạng và thông báo cũng như các bài viết về cách quản lý tài khoản lưu trữ của bạn.

ismailiweb-hỗ trợ2

IsmailiWeb phù hợp với đối thủ như thế nào?

Có đủ các tính năng được cung cấp tại IsmailiWeb để khiến bạn quan tâm đến các gói của nó. Tuy nhiên, do hỗ trợ khách hàng hiện không tồn tại, thật khó để nói rằng đó là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lý tưởng cho bạn. Các tính năng bảo mật và dễ sử dụng là những tính năng hấp dẫn nhất nhưng chúng mất giá trị nếu không có sự hỗ trợ của khách hàng. 

Ưu

 • bảng điều khiển cPanel
 • Lưu trữ WordPress chuyên dụng
 • Nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu
 • Xây dựng trang web miễn phí

Nhược điểm

 • Trang trò chuyện trực tiếp không hoạt động
 • Không có chứng chỉ SSL miễn phí được cung cấp 

Khởi động sự hiện diện trực tuyến của bạn với IsmailiWeb

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map