Đánh giá IPage Hosting 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

tổng quan ipage1


Một bộ sản phẩm Hosting đơn giản

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, iPage chắc chắn có đủ thời gian để trở thành tốt nhất công ty lưu trữ xung quanh. Đã làm nó? Nó có thể cung cấp cho bạn tốc độ nhanh, hỗ trợ chuyên nghiệp và mọi thứ khác cần thiết để trang web của bạn thành công? 

Hãy bắt đầu từ những điều cơ bản. iPage không có cấu trúc giá phức tạp hoặc hàng tá kế hoạch để lựa chọn. Có một gói lưu trữ chia sẻ không giới hạn và hai gói chia sẻ WordPress được quản lý. Mọi thứ tổ chức gọn gàng và có sẵn bằng tiếng Anh.

Tôi đã đăng ký gói lưu trữ chia sẻ một kích cỡ phù hợp với tất cả và phát hiện ra rằng nó không thực sự phù hợp với tôi. Đó là một cuộc tấn công tồi tệ hoặc bất cứ điều gì, nó chỉ là rất tốt. Không giới hạn, không giới hạn, không giới hạn, các tiện ích bổ sung rất ít và rất nhiều, và tỷ lệ gia hạn là thông qua mái nhà.

Tôi đã tổng hợp tất cả thông tin bạn cần để đưa ra quyết định đầy đủ. Dành vài phút để đọc đánh giá của tôi và tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền và đau lòng.
ipage-Feature1

Cửa hàng thiết lập trang web một cửa

iPage cung cấp một số tích hợp với các nền tảng và bộ phần mềm phổ biến sẽ giúp bạn cải thiện hiệu suất và bảo mật của mình.

iPage dường như có tất cả các yếu tố cần thiết về lưu trữ, đặc biệt là đối với các quản trị web mới bắt đầu, những người sẽ có thể thiết lập một giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh từ không có gì. Bạn có thể bảo vệ trang web của bạn với bảo mật SSL và SiteLock, nhận sao lưu hàng ngày như một tiện ích bổ sung phải trả tiền và tiếp cận độc giả trang web của bạn một cách hiệu quả nhờ CDN tùy chọn. Và bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của bạn sử dụng trình xây dựng trang web trang chủ WordPress, Weebly hoặc iPage,.

Hãy cùng xem một số tính năng chi tiết.

Bảo mật SiteLock

SiteLock là một bộ công cụ để cung cấp các yếu tố cần thiết nâng cao hiệu suất và bảo mật cho bất kỳ trang web nào. Nó quét phần mềm độc hại và lỗ hổng và chặn các cuộc tấn công bot tự động. Nó cung cấp một tường lửa và CDN.

iPage Gói WP Essential Essential ‘(dành cho WordPress) bao gồm phiên bản tùy chỉnh của bộ bảo mật SiteLock miễn phí. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào bảng điều khiển SiteLock của riêng mình, nơi bạn có thể xem số liệu thống kê trang web và thậm chí thiết lập huy hiệu bảo mật SiteLock để hiển thị trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tham gia các dịch vụ của một chuyên gia bảo mật để dọn sạch trang web bị tấn công của bạn (có tính phí) thông qua dịch vụ ‘SiteLock911..

Plugin WordPress

Để giúp bạn bắt đầu trang web của mình, iPage cung cấp một số plugin WordPress được cài đặt sẵn bao gồm cả Máy bay phản lực plugin đó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 100 chủ đề WordPress miễn phí, cộng với hình ảnh tải lười biếng, bảo vệ tấn công vũ phu, theo dõi thời gian chết, giám sát thống kê và nhiều hơn nữa bên cạnh.

Các plugin khác bao gồm Tổng bộ nhớ cache W3 plugin (là một trong những plugin lưu trữ hàng đầu) và Chợ Mojo plugin (cho phép bạn mua các chủ đề và plugin bổ sung).

Tích hợp Google Analytics

iPage có phiên bản cơ bản là Google Analytics được tích hợp vào bảng điều khiển để bạn có thể nhanh chóng xem số liệu thống kê về khách truy cập, chẳng hạn như khách truy cập của bạn đến từ đâu, trong khoảng thời gian nào và cách họ tương tác với trang web của bạn.

Bạn cũng có thể dễ dàng kích hoạt các công cụ phân tích bổ sung như AWStats hoặc Webalizer.

Webmail

iPage cung cấp Lưu trữ email Roundcube với kế hoạch lưu trữ được chia sẻ và lưu trữ WordPress của nó. Bạn chỉ nhận được 500 MB dung lượng lưu trữ email theo mặc định, nhưng bạn có thể mua tín dụng để lưu trữ email nhiều hơn.

Email của bạn đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết bao gồm hỗ trợ IMAP / POP3, SSL và trả lời tự động, cùng với các bước thiết lập cho các ứng dụng email như Outlook và Gmail. Bạn cũng sẽ nhận được Liên hệ các chiến dịch tiếp thị email liên tục miễn phí trong ba tháng.

Hộp cát WordPress

Các Hộp cát WordPress cung cấp một cách để kiểm tra các thay đổi cho trang web của bạn mà không ảnh hưởng đến phiên bản trực tiếp hiện tại. Một bản sao của trang web của bạn được lưu vào đĩa cứng cục bộ của bạn để bạn có thể cài đặt plugin, thay đổi chủ đề hoặc điều chỉnh cài đặt của bạn mà không có tác dụng phụ. Khi bạn hài lòng với những thay đổi, bạn có thể đẩy chúng đến trang web trực tiếp của mình.
iPage-samples-

Thiết lập đơn giản với Bảng điều khiển không biến chứng

Trải nghiệm người dùng đơn giản của iPage, đặt tính dễ sử dụng trước mọi thứ khác (ngay cả thiết kế).

iPage nhằm mục đích có thể truy cập đến càng nhiều người càng tốt. Nó hầu như có quyền này bằng cách dễ sử dụng, ngay từ quá trình đăng ký cho đến khi thiết lập trang web WordPress đầu tiên của bạn thông qua bảng điều khiển lưu trữ đơn giản.

Xây dựng một trang web theo cách bạn muốn

iPage cung cấp nhiều công cụ để xây dựng trang web của bạn. Bạn có thể dùng WordPress hoặc một CMS khác, Sinh thái cho một cửa hàng thương mại điện tử, Weebly Trình tạo trang web hoặc trình tạo trang web kéo và thả riêng của iPage.

Bảng điều khiển lưu trữ iPage

Là một quản trị trang web mới, bạn có thể tìm thấy các bảng điều khiển phức tạp như cPanel và Plesk khó hiểu. Đó là tại sao iPage cung cấp bảng điều khiển quản lý riêng giúp bạn dễ dàng quản lý các khía cạnh quan trọng nhất của dịch vụ lưu trữ mà không bị quá nhiều thông tin.

Mặc dù nó cung cấp điều hướng dễ dàng đến các tính năng lưu trữ thiết yếu, bảng điều khiển ngày chắc chắn có thể thực hiện với một đại tu thiết kế.

ipage-easy-of-use1

Xây dựng trang web trên tàu

iPage cung cấp trình hướng dẫn thiết lập rất đơn giản để giúp bạn dễ dàng trong quá trình thiết lập trang web của mình. Các trình hướng dẫn trên máy bay này được thiết kế riêng cho từng nền tảng xây dựng trang web. Ví dụ: trình hướng dẫn WordPress có thể tạo một vài trang đầu tiên và cung cấp cho bạn lời nhắc để bắt đầu thiết lập trang web của bạn.

Tạo một tài khoản

Tạo tài khoản iPage là một quá trình dễ dàng với vài bước không cần thiết ngoài một câu hỏi bất ngờ và một bước tạo mật khẩu dài không cần thiết.

Tôi đã hoàn thành trải nghiệm từ đầu đến cuối trong khoảng 7,5 phút, điều này tốt nhưng không tuyệt vời. Nó chỉ liên quan đến một trao đổi email và không có chi phí ẩn khó chịu, giá bí mật hoặc bổ sung được kiểm tra trước. Xem các bước đăng ký của tôi ở đây.

Kết nối một tên miền và cài đặt WordPress

Kết nối tên miền của tôi và cài đặt WordPress là một chuyến đi hơi khó khăn với tôi, nhưng nó có thể không dành cho bạn. Lần đầu tiên cài đặt trang web WordPress hơi khó hiểu và quá trình cài đặt plugin Jetpack của tôi bị trì hoãn do sự cố chặn một lần.

Nó đã làm tôi bực bội và tôi mất 20 phút (bao gồm một cuộc gọi hỗ trợ) trước khi tôi có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình. Tuy nhiên, nếu tất cả chạy trơn tru cho bạn, thì bạn có thể mong đợi có trang web WordPress của mình và chạy trong ít nhất 15 phút.

Xem cách tôi cài đặt WordPress và kết nối một tên miền.

Tốc độ tải tuyệt vời ở Bắc Mỹ và Châu Âu

iPage cực nhanh ở một số địa điểm và thời gian hoạt động thực tế vượt quá sự đảm bảo được cung cấp.

iPage cung cấp một tiêu chuẩn công nghiệp (và không đặc biệt thú vị) Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% cho tất cả các sản phẩm lưu trữ của nó. Về mặt tích cực, công ty này, khách hàng hiện tại đã báo cáo thời gian hoạt động thực tế cao tới 99,98%.

Vì iPage nổi tiếng vì không cung cấp thời gian tải tốt nhất, đặc biệt là ở các quốc gia nước ngoài (không thuộc Hoa Kỳ), tôi đã dùng thử để sử dụng Trình kiểm tra thời gian tải Sucuri:

ipage-hiệu suất1

Tin tốt là hiệu suất tổng thể đạt được điểm A +, nhưng số liệu pha trộn này không ghi nhận câu chuyện đầy đủ.

Bạn có thể thấy rằng thời gian Dallas, Montreal và Toronto lần lượt là 0,004, 0,125 và 0,707 giây. Các địa điểm khác ở Bắc Mỹ như Los Angeles có phần chậm hơn ở mức 0,399 giây và các địa điểm ở châu Âu như London và Frankfurt nhanh đến mức đáng ngạc nhiên.

Cho đến nay, rất tốt, nhưng những người gây sốc thực sự là Singapore và Bangalore, vì vậy bạn nên xem xét cẩn thận thị trường mục tiêu của bạn trước khi đăng ký.
Hỗ trợ iPage-

Trò chuyện trực tiếp mà luôn luôn có sẵn

Một trong những khía cạnh tốt nhất của dịch vụ lưu trữ iPage, là đội ngũ hỗ trợ tận tụy, những người không bao giờ đi quá vài phút.

iPage cung cấp Hỗ trợ khách hàng kỹ thuật 24/7 với tất cả các sản phẩm lưu trữ của mình, và nó cung cấp hỗ trợ được quản lý bởi Wap với VPS và các giải pháp máy chủ chuyên dụng.

Mặc dù công ty này gợi ý rằng các dịch vụ hỗ trợ của họ được cung cấp qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hệ thống bán vé, tôi thực sự không thể tìm thấy hệ thống bán vé mà tôi cho là đứng sau trang đăng nhập của khách hàng. Tôi đã thử trò chuyện trực tiếp, tôi thích nó và tôi sẽ nói thêm về nó. Nhưng trước tiên, tôi nên nói rằng nhà cung cấp này cũng cung cấp tài liệu phong phú bao gồm các video hướng dẫn.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Vì tôi không thể gọi số điện thoại được quảng cáo từ nước tôi, Tôi đã sử dụng nhiều hỗ trợ trò chuyện trực tiếp, và nó đã không làm thất vọng. Mỗi lần tôi cố gắng, Tôi đã được kết nối gần như ngay lập tức với một nhân viên hỗ trợ lịch sự, người đã trả lời thỏa đáng tất cả các câu hỏi của tôi.

Để bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp, trước tiên bạn phải điền vào một biểu mẫu trực tuyến. Sau đó, bạn có thể tiếp tục với câu hỏi của bạn.

Truy vấn đầu tiên của tôi là về lần đầu tiên tôi đăng ký iPage và tôi đã nhầm lẫn về mật khẩu tài khoản iPage và mật khẩu quản trị viên WordPress của mình. Dường như mật khẩu thiết lập lại mật khẩu của các liên kết khác đã không hoạt động..

Nhân viên giải thích rằng các vấn đề của tôi là do trình duyệt lưu vào bộ nhớ cache chi tiết đăng nhập của tôi và DNS của tôi được cấu hình không chính xác (chỉ vào một máy chủ tên cũ):

ipage-hỗ trợ1

Vấn đề thứ hai của tôi liên quan đến việc thiết lập plugin Jetpack. Tôi chỉ phải cung cấp cho đại lý hỗ trợ URL của trang web gây ra sự cố cho tôi (cộng với chi tiết đăng nhập WordPress của tôi) và anh ấy đã giải quyết vấn đề thứ hai của tôi trong vòng ba phút:

ipage-support2

Tôi đã từng cực kỳ ấn tượng bởi sự tương tác của tôi với nhóm hỗ trợ iPage. Hai câu hỏi của tôi thậm chí đã được trả lời vào Ngày Giáng sinh, đó sẽ là một ngày không làm việc ở nhiều nơi trên thế giới. Tất nhiên, tôi đã đưa ra phản hồi tốt khi tôi được mời điền vào bản khảo sát sự hài lòng của khách hàng sau đó.

Vô cùng rẻ tiền, nhưng hãy coi chừng bản in đẹp

iPage cung cấp mức giá giới thiệu thấp gần như không thể tin được, nhưng coi chừng tỷ lệ gia hạn cao và các tiện ích bổ sung phải trả tiền.

Cho tất cả chia sẻ sản phẩm lưu trữ, iPage giá cực kỳ rẻ bao gồm lưu trữ và băng thông không giới hạn, chứng chỉ SSL miễn phí, và một tên miền miễn phí. VPS và giá máy chủ chuyên dụng phù hợp với mức trung bình của ngành và Kế hoạch WP bao gồm Bảo mật SiteLock miễn phí như giá trị gia tăng.

Bạn có thể thanh toán bằng các phương thức thanh toán khá chuẩn như thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ và PayPal. Khách hàng lưu trữ web cũng nhận được các khoản tín dụng quảng cáo Google và quảng cáo Bing trị giá 100 đô la, với lời cảnh báo rằng bạn chỉ nhận được 100 đô la khi lần đầu tiên chi 25 đô la.

Trong khi iPage hầu như luôn luôn lôi kéo bạn với những ưu đãi đặc biệt (chúng có đặc biệt không?), chúng có giá của tỷ lệ gia hạn cao lên đến bốn lần phí ban đầu. Về lâu dài, bạn có thể trả nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh có giá cao hơn ban đầu.

Cũng như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, lời hứa của iPage Không giới hạn dịch vụ lưu trữ không giới hạn. giới hạn số lượng tệp bạn có thể lưu trữ nếu chúng bắt đầu ảnh hưởng đến hiệu suất máy chủ.

IPage có giá bao nhiêu? IPage cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói iPage nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. iPage có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ iPage đây.
IPSage hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? IPage không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc iPage là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Hủy bỏ và hoàn tiền

iPage cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày với tất cả các sản phẩm lưu trữ của nó, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn về việc cam kết với công ty. Nhưng hãy cẩn thận rằng quy trình hoàn trả không hoàn hảo: bạn cần nói chuyện với bộ phận hỗ trợ và thông tin liên lạc qua email không rõ ràng về cách thức và thời điểm hoàn trả của bạn sẽ được xử lý.

Khoản hoàn trả của tôi đã được xử lý đủ hiệu quả khi tôi yêu cầu, với sự cảnh báo duy nhất là người đại diện hỏi tôi rằng tôi có muốn đăng ký một loại lưu trữ khác không. Tùy thuộc vào quan điểm của bạn, điều này có thể được coi là hữu ích (Làm thế nào chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn? Rằng) hoặc như một sự nổi loạn khó chịu.

Bạn giữ lại tới 48 giờ truy cập vào tài khoản của mình trước khi nó bị đóng và tôi vui lòng nói rằng tôi nhận được tiền hoàn lại của tôi trong vòng 48 giờ quá.

IPage phù hợp với đối thủ như thế nào?

Làm cho Hosting dễ dàng cho hầu hết mọi người

iPage cung cấp hiệu suất và hỗ trợ đáng ngưỡng mộ, nhưng với thực tiễn giá hơi sắc nét và giao diện chức năng tối thiểu.

Tôi có thể tổng hợp tốt nhất iPage bằng cách nói rằng làm cho việc lưu trữ dễ dàng cho hầu hết mọi người, bao gồm các quản trị web mới bắt đầu, nhờ bảng điều khiển đơn giản hóa được trồng tại nhà. Tuy nhiên, nhà cung cấp này vẫn cung cấp các tính năng mạnh mẽ và tất cả các gói đều có hỗ trợ trò chuyện trực tiếp vượt trội.

Điểm mấu chốt là iPage phù hợp nhất với các quản trị web mới bắt đầu và trung cấp với các trang web vừa và nhỏ.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map