Đánh giá Internet TurnKey 2020 – Tại sao bạn cần dùng thử

Được thành lập vào năm 1999 bởi Adam Wills, một chuyên gia trong ngành có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc điều hành các công ty lưu trữ trang web thành công, TurnKey Internet là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web có trụ sở tại New York tập trung vào việc cung cấp dịch vụ cấp doanh nghiệp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Công ty trước đây của Will sẽ mở rộng tới hơn 13.000 khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, tạo tiền lệ tốt.


TurnKey Internet sở hữu và vận hành trung tâm dữ liệu của riêng mình và trang web của họ có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ.

Các tính năng của TurnKey Internet

Tính năng và dễ sử dụng

TurnKey Internet cung cấp dịch vụ lưu trữ Linux và Windows được chia sẻ, lưu trữ SEO, lưu trữ đại lý và cho thuê máy chủ chuyên dụng. Theo tiêu chuẩn, các gói lưu trữ được chia sẻ của họ đi kèm với các tính năng cốt lõi sau:

 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng trên tất cả các dịch vụ 
 • Sao lưu R1Soft để khôi phục trang web tự động 
 • Đăng ký tên miền có sẵn với chi phí bổ sung 
 • Từ năm đến miền bổ sung không giới hạn 
 • Chứng chỉ SSL miễn phí có sẵn 
 • Lưu trữ SSD RAID 10 không giới hạn 
 • Băng thông không giới hạn

Internet chìa khóa sở hữu và vận hành trung tâm dữ liệu của riêng mình ở New York, có nghĩa là tốc độ tải trang web nhanh và thời gian phản hồi nhanh đối với các vấn đề. Không chỉ là trung tâm dữ liệu này tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn chứng nhận cao của Mỹ, nhưng nó cũng đạt được Sẵn có 100% đó là được hỗ trợ bởi một thỏa thuận cấp độ dịch vụ.

Họ dùng SSD để lưu trữ (có nghĩa là tốc độ đọc đĩa nhanh hơn nhiều so với đĩa cứng truyền thống)  địa chỉ IPv4 và IPv6 chuyên dụng (có nghĩa là trang web của bạn sẽ cực kỳ nhanh và có thể truy cập thông qua hệ thống địa chỉ Internet cũ hoặc mới).

Về các tính năng, tôi có thể đi mãi mãi! Nhưng đừng lo, tôi đã thắng. Dành cho người mới bắt đầu, họ có Trình cài đặt một lần bấm mềm và một xây dựng trang web miễn phí. Dành cho Các chuyên gia, họ hỗ trợ PHP 5.6  7, PerlCGIHồng ngọc, RoR, và Con trăn. Họ cũng cung cấp một kế hoạch không giới hạn với không gian đĩa không giới hạn, băng thông, tên miền phụ, tên miền bổ sung, tên miền chưa sử dụng, cơ sở dữ liệu MySQL và hơn thế nữa. Mặc dù ‘không giới hạn có thể không bao giờ thực sự có nghĩa là thực sự không giới hạn, tôi nghĩ rằng bạn khó có thể tìm thấy một kế hoạch toàn diện hơn.

Giá cả và hỗ trợ

Các Linux chia sẻ kế hoạch lưu trữ rất phải chăng, nhưng Các gói Windows đắt hơn một chút (như thường thấy). Kế hoạch của họ đi kèm với một chứng chỉ SSL miễn phí nhưng chi phí đăng ký tên miền thêm. Các kế hoạch có độ dài một, mười hai và hai mươi bốn tháng, đó là giảm giá rất nhiều cho các điều khoản dài hơn. Họ thậm chí cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

TurnKey Internet kỹ thuật và thương mại hỗ trợ là đá rắn, với trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7 để được hỗ trợ kỹ thuật và trong giờ làm việc vào các ngày trong tuần để bán hàng. Tôi đã liên lạc với họ bằng cách trò chuyện trực tiếp nhiều lần ngoài giờ và nhóm hỗ trợ kỹ thuật có luôn trả lời các câu hỏi của tôi một cách nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy tôi đã thực sự ấn tượng.

Họ cũng có hỗ trợ qua email và điện thoại, cũng như hệ thống vé cho khách hàng đã đăng ký. Ồ vâng, và một tiện dụng trung tâm trợ giúp trực tuyến.

TurnKey Internet có giá bao nhiêu? TurnKey Internet cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 30. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói TurnKey Internet nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. TurnKey Internet có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ TurnKey Internet đây.
TurnKey Internet tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? TurnKey Internet không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của TurnKey Internet là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

TurnKey Internet phù hợp với đối thủ như thế nào?

TurnKey Internet là một trong những công ty lưu trữ ấn tượng nhất mà tôi đã gặp. Họ đã tăng trưởng đáng kể từ năm 1999; ra mắt trung tâm dữ liệu của riêng họ và hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia.

Ưu

 • Giá cả phải chăng có sẵn 
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày 
 • Kế hoạch hàng tháng 
 • 100% mạng khả dụng 

Nhược điểm

 • Hỗ trợ bán hàng chỉ có sẵn vào các ngày trong tuần 
 • Đăng ký tên miền là một chi phí gia tăng 
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map