Đánh giá InMotion Hosting 2020 – Người dùng nói gì?

Máy chủ hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

InMotion Hosting là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành lưu trữ của Mỹ, nhưng kích thước không phải là một dấu hiệu của chất lượng. Có thể cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ để tiếp tục phát triển, trong khi vẫn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng? Tôi quyết định tự kiểm tra.


InMotion-Hosting-tổng quan1

Trang chủ của InMotion đã giành được chiến thắng trong bất kỳ giải thưởng thiết kế nào, nhưng mọi thứ đều khá dễ tìm. Các kế hoạch bao gồm hầu hết mọi loại lưu trữ đang tồn tại, từ lưu trữ chia sẻ thông thường và kinh doanh đến quản lý WordPress, VPS và máy chủ chuyên dụng. Tất cả các dịch vụ được cung cấp bằng tiếng Anh.

Sau khi đăng ký gói WordPress được quản lý và dùng thử một lúc, Tôi có thể nói rằng nó là một trong những thứ tốt nhất tôi có thể sử dụng. Thật hiếm khi nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp, chu đáo như vậy (100% có trụ sở tại Hoa Kỳ!) Và tốc độ của trang web của tôi là vô cùng đạt yêu cầu.

Đánh giá đầy đủ của tôi nằm ở phía trước, vì vậy hãy đọc để hiểu lý do tại sao, mặc dù cao hơn một chút so với giá trung bình, InMotion vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng Hoa Kỳ.

Hàng tấn các tính năng mạnh mẽ mà không mất thêm chi phí

Nền tảng lưu trữ được quản lý InMotion Hosting, chăm sóc phần phụ trợ, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc xây dựng trang web của mình.

InMotion-Hosting-features1

Các kế hoạch của InMotion khá thuận tiện, bao gồm các tính năng như lưu trữ đa miền, băng thông không giới hạn, truy cập SSH, chứng chỉ SSL miễn phí và di chuyển trang web không có thời gian chết. Với tất cả các yếu tố cần thiết được lưu trữ được quản lý này, bạn có thể dành thời gian làm việc trên trang web của mình, không phải loay hoay với việc lưu trữ.

Bạn có thể cài đặt hầu như bất kỳ ứng dụng hoặc CMS nào thông qua trình cài đặt một cú nhấp chuột cPanel. Nếu bạn chọn gói lưu trữ dành cho doanh nghiệp, bạn có thể chọn một CMS được cài đặt sẵn bởi nhóm kỹ thuật của InMotion..

Các khu vực tốc độ tối đa và một máy chủ nhanh rực

Không có gì tình cờ khi InMotion Hosting, hai trung tâm dữ liệu được đặt ở hai đầu đối diện của Hoa Kỳ. Điều này cho phép bạn chọn đối tượng gần nhất với đối tượng mục tiêu của mình, cho dù bạn có ở Hoa Kỳ hay không.

Với mạng tiên phong đẳng cấp thế giới, bạn có thể tránh việc định tuyến không cần thiết giữa nhiều trung tâm mạng. Theo InMotion, điều này có nghĩa là bạn có thể có tốc độ tải xuống và email nhanh hơn đến sáu lần trong thị trường quan trọng nhất của bạn.

Cơ sở hạ tầng InMotion Hosting trên mạng được tối ưu hóa cho tốc độ. NGINX, lưu trữ SSD và bộ nhớ đệm máy chủ nâng cao sẽ giúp hiệu suất của trang web của bạn tăng thêm.

WordPress Hosting được tối ưu hóa, giàu tính năng

Mặc dù bạn có thể có các công cụ mạnh mẽ của cPanel, nhưng bạn đã giành được nhiều nhu cầu sử dụng chúng. Với gói lưu trữ WordPress được quản lý, nhiều khía cạnh của lưu trữ được xử lý cho bạn, giúp bạn yên tâm tập trung vào việc quản lý nội dung và chiến lược kinh doanh của mình.

Một ví dụ là bộ bảo mật bạn nhận được. Nó bao gồm phần mềm độc hại và bảo vệ hack, bảo vệ DDoS và sao lưu tự động. Một cái khác là cập nhật tự động. Bạn có thể biết rằng bạn luôn luôn chạy trên các công nghệ mới nhất sẽ giúp giữ cho hệ thống của bạn ổn định và an toàn.

Máy bay phản lực

Jetpack là plugin cần có trong kho vũ khí của bạn khi lưu trữ một trang web WordPress. Nó sẽ tăng sức mạnh cho trang web của bạn về mặt bảo mật, hiệu suất, SEO, thiết kế, tiếp thị truyền thông xã hội, và hơn thế nữa.

Gói Jetpack miễn phí đi kèm với gói InMotion trong WP-1000S. Các gói cao hơn sẽ mở khóa nhiều chức năng hơn. Một số tính năng quan trọng nhất trong bộ phần mềm của nó là sao lưu hàng ngày, hỗ trợ ưu tiên, CDN hình ảnh và video, tích hợp Google Analytics, chủ đề cao cấp và khả năng tạo doanh thu thông qua quảng cáo.

BoldGrid

BoldGrid là một plugin WordPress cao cấp với trình tạo trang web kéo và thả. Nó cũng được đóng gói với các chủ đề WordPress chuyên nghiệp của riêng mình. Nó có một công cụ xây dựng rất thân thiện với người mới bắt đầu, giúp dễ dàng tạo các trang web WordPress đẹp, đáp ứng đầy đủ được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu.

BoldGrid được bao gồm miễn phí với tất cả các gói InMotion của WordPress. Nó cũng có thể được cài đặt sẵn khi bạn đăng ký.
InMotion Hosting

Bạn đã giành được nhiều thứ để phàn nàn về việc sử dụng InMotion, AMP (Bảng quản lý tài khoản). Chắc chắn, nó có thể trông hơi cũ, nhưng nó là một bảng điều khiển đơn giản với điều hướng đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến các chủ đề trợ giúp có liên quan trên toàn giao diện.

cPanel, Softacificent và WHM

Bên cạnh các gói Trình tạo trang web (trình tạo trang web InMotion), tất cả các gói đều chạy trên cPanel. Máy chủ chuyên dụng và các gói lưu trữ VPS được quản lý cũng đi kèm với WHM và lưu trữ của người bán lại đi kèm với WHMCS.

Không có nghi ngờ gì về việc đây là một số bảng điều khiển lưu trữ tốt nhất trong ngành. Nếu bạn đã sử dụng chúng trước đây, bạn sẽ đánh giá cao sức mạnh và sự tự do mà họ cung cấp.

Tất cả các bảng điều khiển cũng đi kèm với trình cài đặt tập lệnh Softacificent, bạn có thể sử dụng để cài đặt hàng trăm tập lệnh miễn phí chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Nếu bạn quen thuộc với cPanel, bạn sẽ thấy InMotion rất dễ sử dụng. Nếu không, có thể có một chút của một đường cong học tập. Số lượng cài đặt có thể áp đảo và giao diện không trực quan như một số bảng điều khiển tùy chỉnh.

Lên tàu và Tài liệu

Mặc dù thiết lập lưu trữ của bạn có thể không đơn giản như với các máy chủ thân thiện với người mới bắt đầu khác như GoDaddy, tất cả các tài liệu chắc chắn làm cho nó dễ dàng hơn. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được một email chứa đầy các liên kết hữu ích. Bạn có thể đọc cách kết nối tên miền của mình, cài đặt WordPress, thiết lập CDN và hơn thế nữa.

Trong quá trình lên tàu, đại lý hỗ trợ được chỉ định của bạn sẽ cung cấp cho bạn thông tin có giá trị và giúp đỡ với bất kỳ mối lo ngại nào bạn có thể có.

Bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết hữu ích trong suốt AMP của bạn. Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể mở trò chuyện trực tiếp từ bất kỳ trang nào.

Tạo một tài khoản mới

InMotion hiện không cung cấp quy trình thiết lập và đăng ký nhanh nhất. Phải nói chuyện với nhân viên hỗ trợ qua điện thoại để xác minh tài khoản của bạn chắc chắn sẽ dẫn đến sự chậm trễ thêm.

Bạn không được đảm bảo về việc mất bao lâu, mặc dù InMotion cố gắng xử lý tất cả các trường hợp trong vòng 30 phút (trong giờ hành chính EST).

Điều tôi có thể nói là tác nhân hỗ trợ mà tôi đã nói chuyện rất hữu ích. Nếu bạn muốn xem tôi mất bao lâu để trải qua toàn bộ quá trình đăng ký, bấm vào đây.

Bên cạnh cuộc gọi xác minh, mọi thứ rất đơn giản. Tôi mất chưa đầy năm phút để mua gói và tạo tài khoản.

Nhìn chung, tôi nghĩ rằng quá trình này là khá tốt. Chỉ có hai lần tăng giá và cả hai đều không được kiểm tra theo mặc định. Không có chi phí ẩn ngoại trừ quyền riêng tư tên miền. Tổng số tiền phải trả luôn được hiển thị rõ ràng.

Kết nối tên miền và cài đặt WordPress

Kết nối tên miền của bạn thật dễ dàng. Nếu bạn đã cung cấp tên miền của mình trong quá trình tạo tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là trỏ các bản ghi DNS của bạn vào máy chủ tên InMotion. Nhân viên hỗ trợ sẽ lo phần còn lại.

Trừ khi bạn chọn tự động cài đặt WordPress hoặc BoldGrid trong khi đăng ký, bạn sẽ phải làm điều đó thông qua cPanel.

Jetpack cung cấp cho bạn quyền truy cập tự động vào CDN và bạn có thể nâng cấp gói của mình thông qua bảng điều khiển.

Hiệu suất tuyệt vời giúp ngày càng tốt hơn

Với các tính năng tối ưu hóa WordPress khác nhau và các cải tiến gần đây khác, bạn sẽ thấy hiệu suất của InMotion tốt hơn đáng kể.

InMotion Hosting cung cấp một Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động cho tất cả các gói lưu trữ. Theo nhiều nguồn trực tuyến, thời gian hoạt động được sử dụng ở mức trung bình khá, chỉ dưới 99,94% – nhưng điều này đã được cải thiện dần theo thời gian.

Kể từ tháng 4 năm 2018, nhiều nhà phê bình đã ghi nhận mức tăng hơn 99,98%. Một số thậm chí báo cáo 100% thời gian hoạt động. Hãy để hy vọng xu hướng này tiếp tục.

Đối với kinh nghiệm của riêng tôi, tôi không có khiếu nại liên quan đến hiệu suất. Không bao giờ có bất kỳ thời gian tải chậm đáng chú ý hoặc giảm tốc độ. WordPress đặc biệt nhanh, với hầu hết tất cả các trang đang tải ngay lập tức. Plugin và chủ đề đã được cài đặt trong nháy mắt.

InMotion cũng nhận được kết quả tuyệt vời trong bài kiểm tra tốc độ Sucuri.

Tôi đã tạo một trang web thử nghiệm với một mẫu và một vài bổ sung, trong đó dễ dàng đạt điểm A + khi tôi chạy nó thông qua công cụ tốc độ tải trang Sucuri. Thời gian tải trung bình ở Hoa Kỳ là khoảng 0,144 giây. Đồng hồ Los Angeles trong thời gian nhanh nhất là 0,037 giây, vì đây là địa điểm máy chủ tôi chọn.

Ngay cả thời gian tải chậm nhất – đối với Ấn Độ – vẫn dưới một giây. Hiệu suất của InMotion bên ngoài Hoa Kỳ thậm chí còn ấn tượng hơn, khi xem xét thực tế rằng họ không có bất kỳ trung tâm dữ liệu nào ở nước ngoài. Tôi chỉ có thể giả sử họ phải thực hiện tối ưu hóa WordPress ngay.

 Nói chung, đây là những kết quả tuyệt vời. Tôi không bao giờ thấy thời gian tải ngắn như vậy mà không có CDN:

InMotion-Hosting-Performance1

Thân thiện và hữu ích Hỗ trợ 100% Hoa Kỳ

Ưu đãi của InMotion Hỗ trợ khách hàng 24/7/365 với tất cả các gói lưu trữ của nó. Bạn có thể nhận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, email, vé và đường dây điện thoại chuyên dụng. Đây chắc chắn là một trong những điểm bán hàng lớn của công ty.

Có rất nhiều tài liệu và một cộng đồng tích cực của khách hàng và đại lý hỗ trợ.

Tôi đã quyết định thử nghiệm hỗ trợ InMotion, với các tương tác thực tế, một đối một.

Hỗ trợ qua điện thoại

Tôi thực sự đã thực hiện yêu cầu hỗ trợ đầu tiên của mình khi tôi đang thiết lập tài khoản của mình. Phải mất một chút thời gian để nhận được cuộc gọi và email chào mừng của tôi. Điều này có nghĩa là tôi không thể truy cập vào lưu trữ của mình, mặc dù đã trả tiền. Tôi nhận được email chào mừng vài giờ sau đó, nhưng vẫn không có cuộc gọi kích hoạt. Tôi quyết định gọi họ thay thế.

Tôi đã phải thông qua một menu quay số ngắn và giữ khoảng 40 giây. Sau đó, tôi được đưa đến một đại lý thân thiện tên là Kaecy. Hóa ra lý do tại sao tôi không bao giờ nhận được cuộc gọi ban đầu là tôi ở một quốc gia khác.

Điều đó sang một bên, năng lượng tích cực của Kaecy xông đã được trấn an, và cuộc gọi thật dễ chịu. Đó chỉ là sự cân bằng phù hợp để cung cấp cho tôi thông tin cần thiết mà không chiếm quá nhiều thời gian của tôi.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Tôi cũng đã liên lạc với InMotion nhiều lần thông qua trò chuyện trực tiếp. Có thể mất một lúc để nhận được phản hồi nếu bạn bắt được chúng vào thời điểm bận rộn. Có một hoặc hai trường hợp khi Tôi đã phải chờ hơn nửa giờ. Tôi chưa bao giờ vượt qua trong chưa đầy năm phút.

Khi tôi đã kết nối với họ, các nhân viên hỗ trợ luôn thân thiện, hòa đồng và hữu ích. Mỗi đại lý tôi đã nói chuyện đã vượt lên trên để giúp tôi giải quyết các vấn đề của mình.

Nếu bạn lỡ mất phiên vì bạn rời khỏi máy tính hoặc kết thúc sớm, họ sẽ gửi email cho bạn để xin lỗi vì bất kỳ sự thất vọng nào và cho bạn biết lý do phiên của bạn kết thúc. Tôi muốn nhận được phản hồi nhanh hơn, nhưng đó là một liên lạc tốt đẹp.

InMotion-Hosting-support1

Hỗ trợ qua Email / Vé

Để dùng thử hệ thống hỗ trợ vé, tôi đã mở một vé hỏi làm thế nào tôi có thể thiết lập CDN Cloudflare. Tôi đã gửi nó vào khoảng giữa trưa EST, vì vậy tôi đang mong đợi một phản hồi khá nhanh. Tôi nhận được một email 25 phút sau. Không phải thời gian phản hồi ngắn nhất, nhưng tốt hơn mức trung bình.

Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình, họ đã xin lỗi vì đã không cung cấp CDN Cloudflare cùng với các gói của họ và cung cấp các liên kết đến tài liệu về cách thiết lập nó.

Tuy nhiên, nhân viên hỗ trợ đã không đề cập đến việc Jetpack thực sự cung cấp một mức độ chức năng CDN. Đây là điều mà tôi đã tìm ra sau này.

Công bằng mà nói, Jetpack CDN được tự động kích hoạt khi bạn lưu trữ một trang web, vì vậy bạn không cần phải thiết lập nó. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy rằng ai đó nên cung cấp cho tôi thông tin này.

InMotion-Hosting-support2

Giá trung bình với các ưu đãi hào phóng

InMotion không phải là dịch vụ rẻ nhất, nhưng các gói cao hơn mang lại giá trị tuyệt vời cho tiền của bạn.

Bất kể loại lưu trữ nào mà bạn đang tìm kiếm, InMotion có thể có thứ gì đó dành cho bạn. Có dịch vụ lưu trữ WordPress WordPress (bắt đầu từ 3,99 đô la mỗi tháng), lưu trữ xây dựng trang web, VPS (bắt đầu từ 27,99 đô la và thậm chí cả các máy chủ chuyên dụng (bắt đầu từ 105,69 đô la. Nếu bạn chọn WordPress, bạn có sáu gói để chọn.

Một mẹo nhỏ mà bạn sẽ cần phải biết đó là giá hiển thị trên băng chuyền định giá thực sự được chiết khấu cho hóa đơn một năm hoặc hai năm. Thật không may, các kế hoạch cấp thấp hơn không có điều khoản thanh toán ngắn hơn một năm, thật không may.

Với các gói cấp thấp hơn, bạn có thể tìm thấy các bộ tính năng tương tự ở mức giá rẻ hơn ở nơi khác, nhưng các gói cao cấp hơn bao gồm rất nhiều tính năng bổ sung và rất đáng đồng tiền bát gạo.

Hãy nhớ rằng InMotion chỉ chấp nhận thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ chính và các đơn đặt hàng mua ở Hoa Kỳ.

Đây là một số đặc quyền đi kèm với các kế hoạch:

  • Không giới hạn băng thông
  • Giới hạn lưu trữ cao
  • Một miền miễn phí
  • Các mẫu WordPress cao cấp miễn phí và tín dụng Jetpack từ gói WP-2000S trở lên
  • Một IP chuyên dụng miễn phí từ gói WP-4000S trở lên

Bạn cũng có thể tạo nhiều thông tin đăng nhập người dùng, đó là tuyệt vời cho các đội.

Chuyển trang web, một tên miền (chỉ hàng năm cho các gói cấp thấp hơn), chứng chỉ SSL và tín dụng quảng cáo trị giá $ 150 cũng được bao gồm miễn phí.

Với các gói cao hơn, bạn sẽ ghi được một tên miền miễn phí ngay cả khi bạn chọn tùy chọn thanh toán hàng tháng.

Hủy bỏ và hoàn tiền

InMotion cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày trên tất cả các sản phẩm lưu trữ, với một vài ngoại lệ: đối với lưu trữ WordPress hoặc kinh doanh dài hạn, VPS hoặc lưu trữ đại lý, bạn sẽ nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày – bạn chắc chắn không thấy điều đó mỗi ngày.

không may, bạn có thể hủy tài khoản của bạn từ bảng điều khiển của bạn. Bạn có thể hủy kích hoạt gia hạn tự động, nhưng nếu bạn muốn lấy lại tiền, bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, email, vé hỗ trợ hoặc điện thoại.

Tuy nhiên, việc hủy tài khoản InMotion của tôi khá dễ dàng và được hoàn lại tiền. Nhân viên hỗ trợ đã không hỏi về quyết định của tôi, mọi thứ đều được xử lý trơn tru và Tôi đã lấy lại tiền trong vòng hai ngày. Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản của mình ngay sau khi yêu cầu hủy.

Bạn có thể đọc cách InMotion xử lý toàn bộ quá trình hủy và hoàn tiền của tôi.

InMotion Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Dịch vụ lưu trữ hoàn hảo

InMotion Hosting đạt điểm cao về mọi mặt, đặc biệt là hỗ trợ và hiệu suất.

Tôi có thể tự tin nói rằng InMotion Hosting vẫn là một trong những nhà cung cấp tốt nhất ở Hoa Kỳ để lưu trữ WordPress được quản lý. Cơ sở hạ tầng tuyệt vời có nghĩa là nó cũng là một trong những tốt nhất về hiệu suất và tính sẵn có, bất kể loại lưu trữ nào mà bạn đang tìm kiếm.

Bạn đánh giá cao hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, tài liệu toàn diện và cộng đồng tích cực. Nhược điểm duy nhất là vì mức độ phổ biến của InMotion, bạn không thể nhận được phản hồi tức thì thông qua trò chuyện trực tiếp – nhưng thời gian chờ đợi rất lâu để được hỗ trợ qua điện thoại hoặc email.

Bạn cũng sẽ nhận được cPanel, cho phép bạn cài đặt hầu hết mọi ứng dụng web bạn cần (bao gồm cả WordPress) chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ có những tiện ích tuyệt vời như BoldGrid và Jetpack để cải thiện trang web của bạn.

InMotion Hosting có tốt không? InMotion là một tùy chọn lưu trữ khá tốt cung cấp các máy chủ tốc độ cao và mức độ hỗ trợ khách hàng cao. Nó thậm chí trong danh sách của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web tốt nhất ngay bây giờ.
InMotion có cung cấp gói chia sẻ Hosting không? Có, InMotion đã chia sẻ các gói lưu trữ có giá cả phải chăng và đáng tin cậy.
InMotion có cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không? Có, InMotion cung cấp các gói WordPress được quản lý, đảm nhiệm các công việc như sao lưu và cập nhật để bạn không phải lo lắng về chúng.
Tôi có thể di chuyển trang web của mình miễn phí sang InMotion không? Có, InMotion cung cấp chuyển trang web miễn phí và hứa rằng bạn sẽ giành được trải nghiệm bất kỳ thời gian chết nào trong quá trình chuyển.
Bảng điều khiển nào InMotion có? InMotion sử dụng cPanel, một trong những bảng điều khiển lưu trữ web phổ biến nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me