Đánh giá IHC 2020 – Có đáng không?

Giới thiệu

IHC


Theo trang Facebook của mình, IHC được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 2009. Công ty lưu trữ web có trụ sở tại Moscow này cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, VPS, VDS và máy chủ chuyên dụng. Nó cũng cung cấp một số dịch vụ bổ sung như đăng ký tên miền, sao lưu, IP, giấy phép, chống vi-rút, bảo vệ trang web chống hack và chứng chỉ SSL. Trang web IHCiến hỗ trợ tiếng Nga.

Tính năng và dễ sử dụng

IHC cung cấp 4 gói lưu trữ được chia sẻ với bảng điều khiển IHC và 3 gói với cPanel và ISPmanager, 1 gói lưu trữ cao cấp được chia sẻ, 3 gói lưu trữ của đại lý, 5 VPS OpenVZ Linux, 3 Hyper-V Windows VPS, 7 KVM VDS, 10 máy chủ chuyên dụng Xeon và 11 máy chủ chuyên dụng Dual Xeon. Các công ty lưu trữ chia sẻ kế hoạch lưu trữ chia sẻ với bảng điều khiển IHC đi kèm

 • 1-40 trang web được lưu trữ
 • Dung lượng ổ đĩa NVMe SSD 1000MB-20000 MB
 • Lưu lượng không giới hạn
 • Hãy để chứng chỉ SSL Encrypt SSL
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Hỗ trợ cho PHP (v5.2-7.4)
 • Sao lưu
 • Hỗ trợ DNS

Bạn sẽ nhận được một tên miền .ru miễn phí với ba kế hoạch cao hơn khi thanh toán cho các chu kỳ thanh toán hàng năm, nửa năm và hàng quý. Với các gói bảng điều khiển cPanel, bạn sẽ nhận được trình cài đặt tự động Softacificent, giúp bạn cài đặt một số CMS phổ biến một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.

Mặc dù công ty không cung cấp bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động, nhưng nó đề cập đến một thời gian hoạt động từ 99,9% trở lên cho VPS, VDS và máy chủ chuyên dụng.

IHC sử dụng Máy chủ web LiteSpeed, nhanh hơn 54% so với NGINX và nhanh hơn 4 lần so với Apache. Vì vậy, nó cải thiện đáng kể hiệu suất trang web của bạn. Công ty cũng sử dụng ổ NVMe SSD tốc độ cao nhanh hơn 185 lần so với ổ cứngS. Điều này giúp trang web của bạn có tốc độ nhanh như chớp.

Đối với gói lưu trữ chia sẻ cao cấp, IHC sử dụng LSCache giúp CMS chạy nhanh hơn 5 lần. Nó cũng sử dụng CloudLinux với Lồng để đảm bảo tăng cường bảo vệ dữ liệu.

Giá cả và hỗ trợ

Gói lưu trữ chia sẻ của IHC bắt đầu rẻ và sau đó tiếp tục trở thành Giá cả cạnh tranh. Để trả cho các kế hoạch này trong RUB (Rúp Nga), bạn có thể sử dụng PayPal, WebMoney, QIWI Wallet, Visa, Mastercard, Alfa Click (là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Nga), Yandex.Money hoặc Bitcoin. Thời hạn thanh toán có sẵn là hàng tháng đến hàng năm. Trả tiền trong một năm sẽ giúp bạn Lưu trữ hai tháng miễn phí.

IHC cung cấp một thời gian dùng thử miễn phí bảy ngày cho dịch vụ lưu trữ trang web và dịch vụ VPS mặc dù lúc đầu bạn cần phải đăng ký. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải đặt hàng dịch vụ và có số dư 50 Rúp trong tài khoản của mình. Các khoản tiền này sẽ vẫn không được sử dụng, mà bạn có thể sử dụng trong tương lai (nếu bạn quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ) hoặc yêu cầu được trả lại với điều kiện bạn đã sử dụng lệnh kiểm tra mà không vi phạm đề nghị (thông qua lừa đảo, spam, tấn công, v.v.).

IHC cung cấp hoàn lại tiền cho dịch vụ lưu trữ và VPS / VDS được chia sẻ, có thể được yêu cầu bất cứ lúc nào bằng cách xóa đơn đặt hàng của bạn. Tuy nhiên, chỉ những khoản tiền không được sử dụng trong tài khoản của bạn mới được hoàn trả. Đối với chứng chỉ SSL, tiền có thể được trả lại không quá mười bốn ngày sau khi kích hoạt. Tên miền và giấy phép ISPmanager không được hoàn lại.

Như đã đề cập trên trang web của mình, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của IHC điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email, telegram, VKontakte. Có lẽ hai chế độ cuối cùng được cung cấp cho khách hàng đăng nhập vì tôi không thể tìm thấy chúng. Tôi đã sử dụng trò chuyện trực tiếp của họ để tìm kiếm câu trả lời cho một số câu hỏi trước khi bán hàng và thấy nó nhanh chóng và hiệu quả.

IHC

Những người tìm kiếm sự tự giúp đỡ có thể kiểm tra cơ sở kiến ​​thức của công ty. Bạn thậm chí có thể xem phần tin tức của IHC, để tìm các tin tức và thông báo mới nhất của công ty.

IHC

Làm thế nào để IHC phù hợp với cuộc thi?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web Nga cung cấp dịch vụ lưu trữ giá rẻ đến cạnh tranh, IHC có thể là thứ bạn cần. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày để quyết định xem bạn có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của mình không. Với sự hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, việc bắt đầu thật dễ dàng.

Ưu

 • Gần 11 năm kinh nghiệm trong ngành
 • Tên miền .ru miễn phí
 • Hoàn tiền cho lưu trữ được chia sẻ và VPS / VDS
 • Thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày

Nhược điểm

 • Thời gian hoạt động chỉ 99,9% trở lên
 • Gói chỉ phải trả bằng RUB

Nếu bạn cần lưu trữ web Nga với giá cạnh tranh với một tên miền miễn phí, hãy truy cập IHC.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me