Đánh giá IDwebhost 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

IDwebhost-tổng quan1IDwebhost đã cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web của Indonesia từ năm 2004. Trang web hiện đại này được cung cấp bằng tiếng Indonesia. Nó là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu tại Indonesia, với hơn 100.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nó tuyên bố là một nhà cung cấp giá rẻ, vì vậy sẽ rất thú vị để tìm hiểu xem công ty hàng đầu này có xứng đáng với danh tiếng của nó không.


Tính năng và dễ sử dụng

Công ty này cung cấp một lựa chọn đơn giản, đơn giản về các gói lưu trữ được chia sẻ, đi kèm với các tính năng cốt lõi sau:

 • 99,9% thời gian hoạt động của máy chủ
 • Tự động sao lưu hàng tuần (gói cao hơn)
 • Đăng ký tên miền miễn phí với hầu hết các gói
 • Lên đến hai mươi tên miền bổ trợ
 • Chứng chỉ SSL miễn phí với hầu hết các gói
 • Dung lượng đĩa 90MB đến 15GB
 • 1GB hoặc băng thông không giới hạn mỗi tháng

Về cơ sở hạ tầng, IDwebhost có nhiều máy chủ trong các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. Các máy chủ chạy trên Litespeed Web Server, CloudLinux và đối với người dùng WordPress, Litespeed cache cơ sở để làm cho trang web của bạn nhanh hơn đến 50 lần. Có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, tuy nhiên, nó không được hỗ trợ bởi SLA.

Có rất nhiều tính năng giá trị gia tăng cho người mới bắt đầu. IDwebhost cung cấp miễn phí (trong sáu tháng) công cụ xây dựng trang web với hơn 300 mẫu bao gồm, cũng như cài đặt Softacificent với hơn 90 chương trình. Nếu bạn là một cửa hàng thương mại điện tử, thì đó là một plugin WooC Commerce miễn phí cho các trang web WordPress.

Đối với các chuyên gia, có hỗ trợ cho PHP phiên bản 5 và 7, cũng như CGI, tài khoản FTP, MySQL và phpMyAdmin, tuy nhiên, không có quyền truy cập SSH hoặc hỗ trợ cho các ngôn ngữ mã hóa nâng cao khác. Các công việc định kỳ được bật, vì vậy bạn có thể thiết lập các tập lệnh tự động.

Có một số tính năng bảo mật xuất hiện trong hệ thống như CageFS, Anti Virus và Anti Malware Systems, nhưng không có gì quá nổi bật, ngoài việc được thêm vào phần thưởng của Cloudflare CDN.

Giá cả và hỗ trợ

Như trang web tuyên bố, giá rẻ. Có năm gói và khi giá tăng, bạn sẽ nhận được nhiều tính năng giá trị gia tăng hơn và nhiều tài nguyên hơn. Để hưởng lợi từ công cụ xây dựng trang web, bạn cần nâng cấp lên một trong những gói cao cấp hơn.

Đây là nơi nó trở nên phức tạp. Chứng chỉ SSL hoàn toàn miễn phí nhưng gói rẻ nhất, bạn nhận được tên miền miễn phí một năm trong gói rẻ thứ hai và tên miền miễn phí mãi mãi trong ba gói trên.

Các kế hoạch có thể được mua theo gia số một, hai hoặc ba năm. Giá giảm đáng kể nếu bạn mua trả trước dài hạn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, đi theo một cách nào đó để chống lại các cam kết dài hạn.

Dịch vụ khách hàng, như bạn mong đợi với một máy chủ lớn, là 24/7 qua trò chuyện trực tiếp. Có các số điện thoại địa phương ở Yogyakarta, Jakarta và Semarang với giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 4:00 chiều. Có rất nhiều hướng dẫn trên trang web, đó là tuyệt vời cho người mới bắt đầu và chủ sở hữu trang web mới.

Tôi đã liên lạc với họ trên trò chuyện trực tiếp lúc 10:00 tối giờ địa phương và điều hành nhặt ngay. Anh ấy rất hữu ích và trả lời câu hỏi của tôi trong vài phút. Cũng như lịch sự, anh ấy đã rất vui được trò chuyện với tôi bằng tiếng anh.

IDwebhost-tổng quan2

IDwebhost có giá bao nhiêu? IDwebhost cung cấp các gói từ $ 0 đến $ 69. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói IDwebhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. IDwebhost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ IDwebhost đây.
IDwebhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? IDwebhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của IDwebhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

ID Web Host phù hợp với đối thủ như thế nào?

IDwebhost có văn phòng tại Yogyakarta, Jakarta và Semarang và hơn 122.000 tên miền hoạt động, được hỗ trợ bởi hơn 100 máy chủ. Các chuyên gia đã giành được rất nhiều sự hỗ trợ cho các ngôn ngữ mã hóa tiên tiến, tuy nhiên, người mới bắt đầu sẽ được hưởng lợi từ một công cụ xây dựng trang web, tích hợp thương mại điện tử và các hướng dẫn hữu ích. Với mức giá thấp và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, tôi có thể thấy lý do tại sao nó phát triển thành một nhà cung cấp hàng đầu.

Ưu

 • Các kế hoạch là giá trị đồng tiền
 • Dịch vụ khách hàng 24/7 qua trò chuyện trực tiếp
 • Tài liệu trợ giúp hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • Công cụ xây dựng trang web tích hợp thương mại điện tử

Nhược điểm

 • Thiếu các tính năng thân thiện chuyên gia
 • Không có thỏa thuận cấp độ dịch vụ thời gian hoạt động

Mua hosting thân thiện với người mới bắt đầu tại IDwebhost

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me