Đánh giá Hostus 2020 – Những điều bạn cần biết

Hostus-mineHostUS là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Mặc dù HostUS là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


HostUS là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ từ năm 2012. Mặc dù họ không cung cấp một số lượng lớn các dịch vụ giá trị gia tăng, kế hoạch của họ rất phù hợp cho các trang web đơn giản và nhiều doanh nghiệp nhỏ.

Tính năng và dễ sử dụng

HostUS cung cấp dịch vụ lưu trữ web chi phí thấp cơ bản với nhiều tính năng tiêu chuẩn mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ web cung cấp. Một số dịch vụ cơ bản của họ bao gồm:

 • Tấn băng thông
 • Lưu trữ 10 tên miền trở lên
 • 10 địa chỉ email trở lên
 • Cài đặt phần mềm một lần nhấp với Softacificent
 • CPanel mới nhất hiện có

Hostus-tính năng

Họ cung cấp một vài dịch vụ giá trị gia tăng, nhưng ít hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi trong thời đại này, nơi khách hàng mong đợi các dịch vụ giá trị gia tăng. Dưới đây là một số tính năng giúp đặt HostUS khác biệt với các dịch vụ khác:

 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Thống kê web (AWStats và hơn thế nữa)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hỗ trợ Perl và PHP

Hai điều tôi thích về HostUS là họ cung cấp di chuyển miễn phí và chứng chỉ SSL miễn phí. Một số máy chủ tính phí cho bạn để di chuyển các trang web hoặc mong muốn bạn tự di chuyển. Chứng chỉ SSL rất quan trọng đối với bảo mật web và cần thiết cho các cửa hàng web. Hầu hết các công ty đều tính phí bổ sung cho Chứng chỉ SSL hoặc chỉ cung cấp một chứng chỉ duy nhất cho toàn bộ gói.

Để thu hút nhiều nhà quản trị trang web, HostUS giúp việc thiết lập một trang web tương đối dễ dàng. Bạn có thể chọn sử dụng Mềm mại cho cài đặt bằng một cú nhấp chuột cho WordPress và ứng dụng CMS khács hoặc bạn có thể thiết lập trang web của mình bằng cách tải lên cPanel và FTP. Những người dùng nâng cao hơn sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ cho Perl và PHP, nhưng một số khung công tác khác như Ruby on Rails dường như không được hỗ trợ.

Giá cả và hỗ trợ

HostUS cung cấp bốn gói dịch vụ. Kế hoạch Starter có phần thiếu so với các kế hoạch khác. Kiểm tra sự khác biệt chính trong các kế hoạch dưới đây:

Người khởi xướngCao cấpCao cấp+Điều hành
Lưu trữ SSD5 GB20 GB70GB120GB
Băng thông100 GBVô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền10Vô hạnVô hạnVô hạn
Tài khoản FTP10Vô hạnVô hạnVô hạn
Các tài khoản email10Vô hạnVô hạnVô hạn
IP chuyên dụngKhôngĐúngĐúngĐúng

Gói Starter phải đủ nếu bạn chỉ cần lưu trữ một trang web duy nhất. Nếu không thì, bạn có thể gặp vấn đề về lưu trữ hoặc băng thông. Bạn có thể đưa ra lập luận tương tự cho tất cả các kế hoạch. Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ một số lượng lớn các trang web yêu cầu lưu trữ cao, kế hoạch này có thể không dành cho bạn.

Nếu bạn sẽ đăng ký với HostUS, bạn nên chọn Premium hoặc tốt hơn. Sự khác biệt về chi phí giữa Starter và Premium là tối thiểu. Bạn có thể chọn Điều hành với giá thấp hơn số tiền bạn trả cho dịch vụ tương đương với các máy chủ khác.

Lưu ý rằng HostUS không có bảo đảm hoàn lại tiền rất dài. Bạn chỉ có Ba ngày để khám phá nếu dịch vụ phù hợp với bạn.

Tôi rất ấn tượng với bộ phận hỗ trợ khách hàng của HostUS. Có vẻ như cách duy nhất bạn có thể đạt được hỗ trợ là thông qua hệ thống bán vé, và bạn không thể gửi câu hỏi kỹ thuật trừ khi bạn có tài khoản lưu trữ. Họ cung cấp một nền tảng kiến ​​thức, nhưng nó rất cơ bản. Có một chút trong cách của các chủ đề hỗ trợ nâng cao.

Khi xem xét một số báo cáo của khách hàng về HostUS, có vẻ như số dặm của bạn có thể thay đổi. Một số người khen ngợi sự hỗ trợ trong khi những người khác nói rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả, thì đề cập đến việc bạn không nên mong đợi nhiều từ dịch vụ lưu trữ giá rẻ của họ.

Hostus có giá bao nhiêu? Hostus cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 10. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Hostus? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hostus có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Hostus đây.
Hostus sườn hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Hostus không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Hostus là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hostus phù hợp với cuộc thi?

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web cung cấp các tính năng mạnh mẽ và khả năng hỗ trợ bất kỳ trang web kích thước nào, thì HostUS không dành cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần một nhà cung cấp chi phí thấp cơ bản cho các trang web nhỏ đến trung gian, thì HostUS đáng để xem xét.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Cài đặt phần mềm một cú nhấp chuột
 • Lưu trữ 10 tên miền trở lên
 • Di cư miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Nhược điểm

 • Vài tính năng giá trị gia tăng
 • Không hỗ trợ điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me