Đánh giá Hostkey 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Hostkey, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 2007, HOSTKEY là một công ty viễn thông uy tín, cung cấp các máy chủ chuyên dụng, dịch vụ colocation và giải pháp đám mây cho khách hàng ở châu Âu và Nga. Công ty có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Nga và Hà Lan. Một số đối tác CNTT quan trọng của họ bao gồm Microsoft, cPanel, Huawei, NGINX và DataPro.

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại Hostkey và tại đây, những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

HOSTKEY vận hành các trung tâm dữ liệu Cấp III với 42 đơn vị mỗi giá tại New York, Moscow và Meppel – có nghĩa là bạn có một điểm duy nhất để vào ba thị trường lớn. Mỗi máy chủ được lắp ráp và kiểm tra cá nhân bởi đội ngũ chuyên gia của họ. Với các hệ thống hoàn toàn dự phòng của họ, bạn có thể sử dụng giá đỡ tùy chỉnh và truy cập từ xa đầy đủ trên đầu hỗ trợ 24/7 của họ.

HOSTKEY tỏa sáng trong việc cung cấp giải pháp lưu trữ tùy chỉnh đầy đủ đáp ứng tất cả các nhu cầu máy chủ tiên tiến. Cho dù dự án có phức tạp đến đâu, họ sẽ cung cấp nó một cách kịp thời và chuyên nghiệp.

Các gói của họ đi kèm với vô số tính năng phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhưng đặc biệt phù hợp với khách hàng doanh nghiệp và tư nhân với các trang web có lưu lượng truy cập lớn. Những tính năng này bao gồm:

 • SLA 99% thời gian hoạt động
 • Phần mềm được cấp phép
 • Trung tâm dữ liệu an toàn
 • Khối địa chỉ IPV4 / 6
 • Hỗ trợ hàng ngày
 • Sao lưu thường xuyên

Với HOSTKEY, bạn có thể sử dụng phần mềm riêng hoặc thuê phần mềm được cấp phép từ cPanel, NGINX hoặc Microsoft. Sau khi được chọn, họ sẽ cài đặt và triển khai phần mềm trên các máy chủ chuyên dụng của bạn trong vài phút. Đối với các dự án phức tạp, bạn có thể thuê thiết bị mạng với giá cả hợp lý. Các kỹ sư mạng của họ sẽ giúp bạn cấu hình và bảo trì các máy chủ này.

Nếu bạn cần thêm Địa chỉ IPV4, bạn có thể nhận chúng riêng lẻ hoặc theo gói 32 đến tận 512 trên khắp Hoa Kỳ, Hà Lan và Nga. Công ty cũng phân bổ địa chỉ IPV6 trên tất cả các nền tảng của họ miễn phí. Nếu bạn muốn đặt những thứ này theo khối, bạn có thể nói chuyện với nhóm hỗ trợ của họ.

Con tin

HOSTKEY có một giao diện đẹp và thân thiện. Từ cổng khách hàng, bạn có thể đặt hàng các dịch vụ mới, điều chỉnh cài đặt tài khoản, truy cập cơ sở kiến ​​thức hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Trang web của công ty cũng phản hồi đầy đủ, có nghĩa là bạn có thể truy cập bảng quản trị của mình ngay cả trên điện thoại thông minh của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

Các kế hoạch của HOSTKEY, hướng đến những khách hàng quan tâm đến hiệu suất và thời gian hoạt động hơn là giá cả, vì vậy họ không thể nói là rẻ nhất. Nhưng nhìn vào các tính năng, giá của họ là hợp lý. Bạn đã giành được một giải pháp tốt hơn so với những gì HostKey cung cấp cho khách hàng của họ.

Nếu bạn muốn Giải pháp VPS hoặc máy chủ chuyên dụng, bạn có thể nhận được chúng với mức giá chiết khấu với tùy chọn để thêm nhiều tính năng hơn. Bạn có thể đặt hàng các máy chủ tùy chỉnh hoặc mua các máy chủ dựng sẵn với quyền truy cập root đầy đủ. Mối quan tâm duy nhất của tôi là một số trong số họ sử dụng phần cứng lỗi thời. Tuy nhiên, lõi CPU 1-4 là một lựa chọn tuyệt vời cho người muốn kiểm soát nhiều hơn máy chủ của họ.

HOSTKEY cung cấp hỗ trợ CNTT suốt ngày đêm cho khách hàng. Với sự hỗ trợ 24/7, bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề máy chủ và thay vào đó có thể tập trung vào phát triển doanh nghiệp của mình. Kỹ thuật viên và quản trị viên hệ thống luôn ở chế độ chờ để giải quyết các sự cố máy chủ để trang web và ứng dụng của bạn luôn khả dụng. Trong trường hợp khẩn cấp, tôi sẽ khuyên bạn nên gọi hỗ trợ kỹ thuật để tăng tốc mọi thứ.

Trò chuyện trực tiếp hỗ trợ vé cũng có sẵn cho phần lớn trong ngày. Bạn có thể sử dụng một trong hai kênh để liên hệ với bộ phận thanh toán và bán hàng của họ, được nhân viên thân thiện và hữu ích, những người lắng nghe nhiều hơn họ nói. Họ chắc chắn không phải là loại hỗ trợ sẽ buộc mọi thứ xuống cổ họng hoặc bắn phá bạn bằng những cú hích. Nhìn chung, trải nghiệm của tôi với nhóm hỗ trợ HOSTKEY là một điều tích cực.

Là một tiện ích bổ sung, bạn có thể chọn gói SLA thuận tiện nhất cho bạn. Bạn sẽ tìm các loại khác nhau để hỗ trợ bán vé, giám sát và khởi động lại máy chủ, các bộ phận thay thế, sao lưu và thậm chí là một kỹ sư cá nhân chuyên dụng, người sẽ đảm bảo rằng máy chủ của bạn luôn hoạt động tối ưu.

Hostkey có giá bao nhiêu? Hostkey cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Hostkey? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hostkey có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Hostkey đây.
Hostkey hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Hostkey không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Hostkey là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hostkey phù hợp với cuộc thi?

Nếu bạn muốn có một dịch vụ quản lý máy chủ chuyên dụng hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây tuyệt vời đi kèm với giá đỡ máy chủ có thể tùy chỉnh và mức độ bảo mật cao nhất, thì không đâu khác ngoài HOSTKEY.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Thời gian thiết lập nhanh
 • Tải các tính năng
 • Trung tâm dữ liệu cấp III an toàn
 • Sao lưu hàng ngày và hàng tuần

Nhược điểm

 • Không có kế hoạch lưu trữ chia sẻ
 • Về phía pricier
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me