Đánh giá Hosting Supremo 2020 – Có đáng không?

Lưu trữ Supremo


Hosting Supremo là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.

Hosting Supremo là một công ty con của tập đoàn Computeprog SA, một công ty có trụ sở tại Ecuador, chuyên về phát triển phần mềm và phần cứng cũng như triển khai mạng. Công ty lưu trữ đã tồn tại hơn 12 năm nay. Ngày nay, nó được xếp hạng trong số mười công ty lớn nhất ở Ecuador theo thị phần. Nó cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ, bao gồm lưu trữ web chia sẻ, máy chủ VPS, chứng chỉ SSL, dịch vụ đăng ký tên miền, thiết kế web và giải pháp máy chủ chuyên dụng. Trang web Hosting Supremo có sẵn bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Tính năng và dễ sử dụng

Hosting giải pháp lưu trữ web Supremo bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Địa chỉ IP miễn phí
 • Chứng chỉ SSL
 • Miền không giới hạn
 • bảng điều khiển cPanel
 • Xây dựng trang web RVsitebuilder
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%
 • Cài đặt và cấu hình miễn phí
 • Trình cài đặt một lần bấm mềm
 • Di chuyển trang web miễn phí

Hosting Supremo đặt máy chủ của mình trong các trung tâm dữ liệu hiện đại ở Ecuador, Đức và Hoa Kỳ. Các trung tâm dữ liệu được trang bị cơ sở hạ tầng tiên tiến từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành như Mạng HP, Dell và Cisco. Hơn nữa, tất cả các máy chủ của nó đi kèm với RAM 6Tb, SSD 40Tb, dung lượng ổ cứng lên tới 100Tb và bộ xử lý Intel XEON thế hệ thứ 10.

Hosting Supremo chia sẻ giải pháp lưu trữ web được cung cấp trong tám cấp độ. Các gói lưu trữ được chia sẻ này đi kèm với các tính năng lý tưởng để lưu trữ các cá nhân cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các Gói cá nhân là gói khởi đầu và nó bao gồm không gian đĩa 10 GB, băng thông 25 GB hàng tháng, hai cơ sở dữ liệu MySQL và 50 tài khoản email.

Gói lưu trữ chia sẻ tiên tiến nhất là Kế hoạch lưu trữ tối cao và nó đi kèm với dung lượng đĩa 160 GB, băng thông hàng tháng không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và tài khoản email không giới hạn.

Điều đáng nói là dịch vụ lưu trữ Hosting Supremo tương thích với PHP cũng như các nền tảng MySQL và được trang bị bảng điều khiển cPanel thân thiện với người dùng. Ngoài ra, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp dịch vụ sao lưu đầy đủ và người dùng có thể dễ dàng tải xuống các bản sao lưu bất cứ lúc nào trên tài khoản cPanel của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Kế hoạch lưu trữ Supremo lưu trữ là giá cả hợp lý và hầu hết các tính năng có trong các gói lưu trữ này có rất ít hạn chế đáng chú ý. Các giải pháp lưu trữ là lập hóa đơn hàng tháng, hàng quý, nửa năm và hàng năm, tùy theo kế hoạch. Giá của các kế hoạch này được liệt kê trong Đô la Mỹ.

Hosting Supremo cung cấp một bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày vô điều kiện và nhà cung cấp cũng cung cấp một đảm bảo mạng thời gian hoạt động 99,99%.

Nhóm hỗ trợ kỹ thuật Hosting Supremo là có sẵn qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, hệ thống bán vé và email. Khách hàng nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng 24/7. Họ được tổ chức tốt và có kiến ​​thức khi xử lý các vấn đề do khách hàng nêu ra, mặc dù họ có thể khá chậm để trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Lưu trữ Supremo

Tôi đã gửi cho họ một email hỗ trợ và chỉ nhận được phản hồi từ họ sau hai ngày.

Lưu trữ Supremo

Trang web Hosting Supremo có một nền tảng kiến ​​thức toàn diện cũng như với rất nhiều bài viết và hướng dẫn hữu ích.

Hosting Supremo phù hợp với đối thủ như thế nào?

Hosting cơ sở khách hàng chính của Supremo, là các tập đoàn lớn quản lý các trang web có lưu lượng truy cập cao. Trong 12 năm hoạt động, nhà cung cấp này đã tăng trưởng đáng kể, đưa nó vào danh sách các công ty lớn nhất hàng đầu ở Ecuador với thị phần 0,10%. Một hồ sơ như vậy là một dấu hiệu rõ ràng rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có những gì cần thiết để lưu trữ tất cả các loại hình doanh nghiệp kinh doanh, không chỉ ở Ecuador, mà trên toàn thế giới.

Hosting Supremo có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Máy chủ dựa trên SSD với bộ xử lý Intel XEON thế hệ thứ 10
 • Dịch vụ sao lưu toàn bộ dữ liệu khách hàng của nó
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đội ngũ hỗ trợ khách hàng thông thạo 24/7

Nhược điểm

 • Nhiều kế hoạch lưu trữ web để chọn từ quản trị web nhầm lẫn
 • Trang web có rất nhiều chi tiết, có thể khó điều hướng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me