Đánh giá Hosting độc quyền 2020 – Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho

Độc quyền-Hosting-trang chính


Hosting độc quyền đã cung cấp dịch vụ lưu trữ web từ năm 2004 và lưu trữ các trang web thuộc mọi quy mô. Họ là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và Úc. Họ chuyên về lưu trữ chi phí thấp và cung cấp các tính năng tiêu chuẩn mà bạn thường chỉ thấy với các gói lưu trữ đắt nhất.

Tính năng và dễ sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ web đầy đủ tính năng, đây là một trong những điều đầu tiên bạn nên xem xét Tất cả các dịch vụ cung cấp các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền miễn phí
 • 500 tài khoản email trở lên
 • Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại

Ngoài các tính năng cơ bản, mọi tài khoản trả phí đều cung cấp các tính năng nâng cao mà bạn không thấy từ các máy chủ khác. Bao gồm các:

 • Bộ nhớ đệm dữ liệu SSD
 • Lưu lượng VPN 5 GB
 • Bảo vệ email nâng cao (bộ lọc thư rác, chống vi-rút, danh sách gửi thư)
 • Hỗ trợ cho hầu hết các ngôn ngữ lập trình chính (Perl, Python, Node.js)
 • Các công cụ quản lý trang nâng cao (chặn IP, thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu)

Độc quyền-Hosting-tính năng

Tin tốt là họ cung cấp các tính năng tuyệt vời. Tin xấu là bạn cần biết bạn đang làm gì để sử dụng dịch vụ này. Đây là một dịch vụ dành cho người mới bắt đầu với kéo & xây dựng trang web thả. Họ cung cấp trình cài đặt tự động và các mẫu cho WordPress, Joomla và Drupal, nhưng tùy thuộc vào bạn để định cấu hình mọi thứ.

Nếu bạn không biết những gì bạn làm, bạn cần phải học hoặc thuê ai đó giúp bạn. Dịch vụ này rất đơn giản cho những người có chuyên môn kỹ thuật, nhưng người mới bắt đầu sẽ phải vật lộn để sử dụng sản phẩm này.

Giá cả và hỗ trợ

Hosting độc quyền cung cấp ba gói lưu trữ trả phí. Họ hiện don don cung cấp một kế hoạch miễn phí. Dưới đây là ba cấp độ lưu trữ của họ:

 • Độc quyền – Đây là kế hoạch cơ bản của họ, nhưng nó là bất cứ điều gì từ cơ bản. Hạn chế thực sự duy nhất đối với tài khoản này là bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web với chỉ có 500 tài khoản email. Bạn cũng chỉ giới hạn ở các tên miền phụ của 30 tuổi và một cơ sở dữ liệu MySQL duy nhất. Có không có hạn chế đáng kể nào khác cho kế hoạch này, Vì vậy, nếu bạn lên kế hoạch bắt đầu một trang web, chẳng hạn như blog hoặc một cửa hàng web, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.
 • Đa độc quyền – Như tên cho thấy, đây là dành cho người dùng có nhiều trang web để lưu trữ. Bạn có thể lưu trữ mười trang web, 100 tên miền phụ và tối đa 2.000 tài khoản email. Bạn cũng có thể lưu trữ tới 40 cơ sở dữ liệu MySQL. Nếu bạn đang tìm cách lưu trữ một mạng nhỏ các trang web hoặc cửa hàng web, thì đây là điểm khởi đầu tuyệt vời không nhiều hơn mỗi tháng so với Độc quyền.
 • Doanh nghiệp – Bạn nhận được các công trình với gói này. Bạn có không giới hạn tên miền và lưu trữ tên miền phụ cùng với địa chỉ email không giới hạn và cơ sở dữ liệu MySQL. Bạn cũng có được một tính năng bổ sung của một địa chỉ IP chuyên dụng. Nếu bạn có một mạng lưới các trang web lớn hoặc chỉ muốn tự do mở rộng, đây là lựa chọn của bạn. Đối với chi phí của một vé xem phim, bạn có được lưu trữ mạnh mẽ.

Tthere không có quyền truy cập tài khoản miễn phí với Hosting độc quyền. Đó là vì bạn nhận được một Dùng thử miễn phí 30 ngày với bất kỳ gói nào bạn đăng ký Nếu bạn không hạnh phúc trong 30 ngày đầu tiên, bạn không phải trả gì cả. Với các tính năng mà các dịch vụ trả phí này cung cấp, bạn nên tận dụng bản dùng thử miễn phí hơn là đăng ký ở một nơi khác để có tài khoản miễn phí.

Hỗ trợ độc quyền-Hosting

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng bởi các tùy chọn hỗ trợ với Exclusive Hosting. Họ cung cấp cả hai trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại cùng với hệ thống bán vé qua email. Họ cũng cung cấp nhiều hướng dẫn bằng video để hướng dẫn bạn các tính năng phổ biến như thêm cơ sở dữ liệu SQL vào trang web của bạn.

Hỗ trợ qua điện thoại của họ có đường dây miễn phí tại Hoa Kỳ cũng như các số điện thoại cho Vương quốc Anh, Úc và số quốc tế nói chung. Hạn chế duy nhất là hỗ trợ điện thoại của họ không hoạt động 24/7. Nó chỉ chạy hàng ngày trong 14 giờ.

Hosting độc quyền phù hợp với đối thủ như thế nào?

Lưu trữ độc quyền cung cấp các tính năng ấn tượng sẽ giúp bạn tạo và lưu trữ hầu hết mọi trang web. Dịch vụ lưu trữ của họ cung cấp giá trị vượt trội với các tính năng bạn chỉ thấy với các gói lưu trữ đắt tiền.

Hosting độc quyền có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn
 • Tên miền miễn phí với tất cả các tài khoản
 • Hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ lập trình và kịch bản chính
 • 500 tài khoản email trở lên

Nhược điểm

 • Không nên dùng cho người mới bắt đầu
 • Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại, không phải 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me