Đánh giá Hidora 2020 – Có phải là những gì nó có vẻ?

Tổng quan về Hidora1Hidora là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Hidora là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Công ty Hidora của Thụy Sĩ cung cấp một nền tảng đám mây được quản lý cho phép các nhà phát triển phần mềm lưu trữ các ứng dụng của họ một cách tự tin. Nó sử dụng Jelastic platform-as-a-service (PaaS) và container-as-a-service (CaaS) công nghệ đám mây đến đơn giản hóa việc triển khai ứng dụng cho các công ty thương mại điện tử, nhà phát triển và các cơ quan.

Các máy chủ của Hidora, ở Thụy Sĩ và trang web của nó bằng tiếng Anh.

Chúng tôi thực sự đã phỏng vấn một giám đốc điều hành tại Hidora, và ở đây, những gì chúng tôi đã học được.

Tính năng và dễ sử dụng

Tính năng dịch vụ lưu trữ Hidora từ:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Cơ sở dữ liệu SQL và NoQuery
 • Sao lưu thường xuyên hàng ngày
 • Lưu trữ SSD 100%
 • SSH và quyền truy cập root đầy đủ

Nền tảng đám mây cho phép bạn tạo và mở rộng các ứng dụng sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình (Java, Ruby, Python, PHP hoặc Node.js) và nó tự động hóa các tác vụ quản trị phức tạp để bạn có thể tập trung vào mã hóa thay vì lưu trữ.

Mặc dù chủ yếu nhắm vào các tổ chức phát triển phần mềm, Hidora cũng cung cấp tối ưu hóa thương mại điện tử và lưu trữ CMS cho WordPress, Joomla, Magento, Drupal và PrestaShop, một số trong đó có thể là cài đặt với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, thị trường đám mây Hidora cung cấp tuyển chọn 60 ứng dụng được tối ưu hóa hiệu suất và khả dụng cao, bao gồm các ứng dụng thương mại điện tử, cổng doanh nghiệp, giải pháp CI / CD và các công cụ quản lý dự án.

Giá cả và hỗ trợ

Hidora cung cấp một mô hình định giá mở rộng (nơi bạn trả tiền cho những gì bạn sử dụng) thay vì kế hoạch giá cố định. Ví dụ: nếu bạn tạo máy chủ 8 GB nhưng chỉ sử dụng 2 GB, thì bạn chỉ trả tiền cho 2 GB.

Để giúp bạn ước tính chi phí của mình, trang web Hidora, bao gồm một máy tính chi phí cho phép bạn đặt giá trị qua các thanh trượt cho số lượng máy chủ, RAM trên mỗi máy chủ (từ 128 MB đến 16 GB), CPU trên mỗi máy chủ (từ 400 MHz đến 51.2 GHz), lưu trữ SSD (từ 10 GB đến 500 GB) và địa chỉ IP công cộng. Một số ví dụ về kế hoạch được cấu hình sẵn cũng được hiển thị trên trang web.

Trang chủ Hidora mời bạn bắt đầu dùng thử miễn phí (trong 14 ngày) hoặc yêu cầu bản demo (để nhân viên có thể dành 30 phút cho bạn thấy việc tạo môi trường, triển khai ứng dụng và sử dụng bộ chứa Docker dễ dàng như thế nào).

Khi bạn trở thành khách hàng, bạn có thể trả trước cho việc sử dụng hàng giờ hoặc là trả sau cho việc tiêu thụ tài nguyên của bạn. Tất cả các khoản thanh toán phải được thực hiện bằng đồng franc Thụy Sĩ thông qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, PayPal hoặc hóa đơn trả sau.

Hidora từ Hỗ trợ 24/7 có thể được truy cập qua trò chuyện trực tiếp, vé hoặc email, nhưng thật đáng buồn là không qua điện thoại. Khi tôi kiểm tra trò chuyện trực tiếp, tôi nhận được câu trả lời gần như ngay lập tức và toàn diện cho câu hỏi của mình:

Tổng quan về Hidora2

Mặc dù có không có kiến ​​thức cơ bản, đây là một trang FAQ được tổ chức rất tốt.

Hidora có giá bao nhiêu? Hidora cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Hidora nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hidora có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Hidora đây.
Hidora tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Hidora không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Hidora trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hidora phù hợp với cuộc thi?

Hidora không phải là một trang web thường xuyên của công ty lưu trữ. Nó chuyên tối ưu hóa lưu trữ CMS và lưu trữ ứng dụng dựa trên container trong đám mây.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Bảng điều khiển dễ sử dụng và trực quan
 • Chỉ trả tiền cho các tài nguyên bạn sử dụng
 • Dùng thử miễn phí 14 ngày

Nhược điểm

 • Không đảm bảo hoàn tiền
 • Không có gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map