Đánh giá HEKKO 2020 – Máy chủ lưu trữ với một nhược điểm lớn

Hekko-tổng quan1Hekko là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Được thành lập vào năm 2007, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Ba Lan Hekko (viết tắt của Hekkonet) cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ trang web, lưu trữ VPS, lưu trữ máy chủ chuyên dụng và kế hoạch lưu trữ của đại lý. Công ty cũng cung cấp đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL và dịch vụ SEO. Nó có một cơ sở khách hàng của vài ngàn. Trung tâm dữ liệu Hekko sườn ở Gdańsk, Ba Lan. Trang web và dịch vụ của công ty được cung cấp bằng tiếng Ba Lan.

Tính năng và dễ sử dụng

Hekko cung cấp bốn cấp độ lưu trữ chia sẻ thường xuyên. Đây là các kế hoạch Sinh viên, Bắt đầu, Kinh doanh và Pro. Gói sinh viên cấp nhập cảnh bao gồm một lượng dữ liệu và tính năng tương đối nhỏ: 2GB dung lượng ổ đĩa, lưu trữ cho một tên miền, một cơ sở dữ liệu MySQL và ba tài khoản email.

Thay vào đó, khách hàng có yêu cầu cao hơn có thể lựa chọn kế hoạch Bắt đầu hoặc Kinh doanh. Gói doanh nghiệp có 50GB dung lượng ổ đĩa, lưu trữ cho các miền không giới hạn, cơ sở dữ liệu không giới hạn và tài khoản email không giới hạn.

Tất cả các kế hoạch này bao gồm truyền dữ liệu hàng tháng không giới hạn. Các kế hoạch bao gồm tất cả các tính năng này là tiêu chuẩn:

 • Dùng thử miễn phí 14 ngày lưu trữ
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tên miền miễn phí với tất cả trừ gói Bắt đầu lưu trữ
 • Sao lưu trang web
 • Sao lưu dự phòng kéo dài 28 ngày có sẵn cho các gói cao hơn
 • Giảm thiểu tấn công chống DDoS
 • Máy chủ web LiteSpeed
 • Dịch vụ di chuyển trang web miễn phí

Các gói lưu trữ Bắt đầu, Kinh doanh và Pro đều bao gồm một chứng chỉ SSL miễn phí từ Let Enc Encrypt. Ngoài ra, chứng chỉ SSL cao cấp có sẵn để mua và bao gồm Thawte SSL 123, RapidSSL, RapidSSL Wildcard, GeoTrust QuickSSL Premium, Certum Commercial SSL và SuperFAST SSL Wildcard.

Hekko không rõ ràng bảo đảm thời gian hoạt động, nhưng nó lưu trữ khách hàng của mình trong một trung tâm dữ liệu Cấp III ở Gdańsk, Ba Lan. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có một thời gian hoạt động tối thiểu 99,982%. Cơ sở trung tâm dữ liệu cũng có hai kết nối vòng cáp quang và dự phòng các thiết bị mạng. Hệ thống bảo vệ được áp dụng để phòng chống cháy nổ, và có hệ thống cung cấp và làm mát điện dự phòng.

Giá cả và hỗ trợ

Giá cho các gói lưu trữ chia sẻ của Hekko, giá cả phải chăng và khá cạnh tranh với các nhà cung cấp châu Âu và quốc tế khác. Gói lưu trữ Bắt đầu ở tầng thứ hai đặc biệt có giá trị lớn đối với các doanh nghiệp nhỏ, vì nó đi kèm với đăng ký tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL. Bạn cũng sẽ thấy rằng giá ban đầu được giảm giá mạnh trong năm đầu tiên.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc nhiều vào sự hiện diện trực tuyến của nó, tuy nhiên, tôi sẽ đề xuất ít nhất là kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn truy cập vào các bản sao lưu mở rộng và một đường dây trợ giúp chuyên dụng – nếu không, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào bộ phận hỗ trợ khách hàng trong giờ làm việc vào các ngày trong tuần.

Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với một Dùng thử miễn phí 14 ngày, cho phép khách hàng thử nghiệm dịch vụ trước khi họ trả tiền.

Hekko cũng cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết và một chương trình trao đổi. Chương trình khách hàng thân thiết thưởng cho khách hàng với mức chiết khấu 2% cho mỗi năm họ tổ chức với công ty, đứng đầu ở mức 20%. Chương trình đổi hàng cung cấp cho khách hàng giảm giá 20% cho dịch vụ để đổi lấy việc đặt quảng cáo biểu ngữ Hekko trên trang web của khách hàng. Khách hàng có trang web thu hút hơn 1.500 khách truy cập mỗi tháng đủ điều kiện cho chương trình này.

Hekko-tổng quan2

Dịch vụ khách hàng hơi thất vọng. Điều này chỉ được xử lý qua điện thoại và hình thức liên lạc, với sự hỗ trợ qua điện thoại có sẵn từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều vào các ngày trong tuần (giờ Ba Lan). Một đường dây nóng chuyên dụng có sẵn dưới dạng mua thêm.

Thật không may, sau khi tôi tiếp cận với dịch vụ khách hàng, tôi không bao giờ nhận được phản hồi từ bộ phận hỗ trợ khách hàng (bên cạnh phản hồi tự động cho tôi biết rằng họ phản hồi). Điều này có thể là do hỗ trợ khách hàng chỉ có sẵn bằng tiếng Ba Lan và tôi đã gửi email bằng tiếng Anh, tuy nhiên.

Hekko có giá bao nhiêu? Hekko cung cấp các gói từ $ 40 đến $ 99. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Hekko nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Hekko có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Hekko đây.
Hekko tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng? Hekko không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Hekko là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Hekko phù hợp với cuộc thi?

Hekko cung cấp dịch vụ chia sẻ, VPS và lưu trữ dành riêng với một số tính năng mà khách hàng có thể đánh giá cao. Giá cả cạnh tranh về mức độ của các tính năng được cung cấp, mặc dù bạn sẽ phải mua gói cao cấp hơn nếu bạn không muốn bị khuyết tật với sự hỗ trợ hạn chế.

Hekko có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu điểm:

 • Dùng thử miễn phí 14 ngày lưu trữ
 • Chứng chỉ SSL miễn phí với một số gói
 • Tên miền miễn phí với các gói cao hơn
 • Sao lưu dự phòng kéo dài 28 ngày

Nhược điểm:

 • Kế hoạch nhập cảnh rất hạn chế
 • Không có trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me