Đánh giá Hard Hat Hosting 2020 – Nó có đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi không?

Hard Hat Hosting là một công ty có trụ sở tại Kansas City, Missouri, cung cấp dịch vụ lưu trữ web và các dịch vụ khác từ năm 1999. Họ hiện cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS và máy chủ chuyên dụng trên nền tảng đám mây cho hơn 30.000 trang web, bao gồm cả một số nhóm nổi bật. Hỗ trợ được cung cấp bằng tiếng Anh Hoa Kỳ.


Tính năng và dễ sử dụng

Hard Hat Hosting chỉ cung cấp VPS được quản lý và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Không có gói lưu trữ chia sẻ nào khả dụng, vì vậy người dùng đang tìm kiếm một kế hoạch đơn giản để lưu trữ một trang web cơ bản, đơn giản có thể phải tìm ở nơi khác.

Của công ty Tính năng độc đáo nhất là nhóm của họ tạo ra gói lưu trữ web của riêng bạn, đảm bảo bạn sẽ không bao giờ trả tiền cho các tài nguyên mà bạn không cần. Nó mang lại cho bạn kiểm soát hoàn toàn lượng tài nguyên trong gói của bạn, chẳng hạn như dung lượng đĩa và băng thông. Ngoài ra, vị trí của họ ở Kansas City, Hoa Kỳ cung cấp cho quản trị viên web quyền truy cập vào máy chủ ở trung tâm địa lý của Bắc Mỹ. Đối với các thương nhân thương mại điện tử lớn hơn bán hàng hóa trên khắp Hoa Kỳ và Canada, điều này mang lại cho họ tốc độ phù hợp hơn và tốt hơn cho khách truy cập đến từ khắp khu vực.

Có aren rất nhiều tích hợp được cung cấp. Thay vào đó, khách hàng nhận được truy cập root đầy đủ và có thể cài đặt phần mềm nâng cao và tùy chỉnh máy chủ của họ theo ý muốn. Mà nói, nền tảng thương mại điện tử Magento nổi tiếng là một trong số ít tích hợp miễn phí, cũng như Giỏ hàng đỉnh cao và X-Cart.

Không có đảm bảo thời gian hoạt động được liệt kê cho bất kỳ kế hoạch. Tuy nhiên, điều này được đối trọng bởi chính sách không có bản quyền của Windows, đảm bảo máy chủ có đủ tài nguyên để xử lý dung lượng tối đa cho mọi trang web được lưu trữ trên đó.

Phiên bản PHP 5.3x và phiên bản MySQL 5.1x là những phiên bản cao nhất được liệt kê (mặc dù công ty cho biết đây là những bản nâng cấp có thể nâng cấp mà không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về ngưỡng). Điều này có thể chỉ ra rằng tốc độ sẽ dưới mức trung bình ngành chấp nhận được. Ngoài ra, Chứng chỉ SSL phải được mua riêng.

Tất cả các kế hoạch cũng đi kèm với Plesk 11.5. Gói nhập cảnh cơ bản cấp độ cơ bản đi kèm với giấy phép mười tên miền của bảng điều khiển, trong khi gói cấp độ cực đoan cấp cao nhất đi kèm với giấy phép 100 tên miền. Tuy nhiên, đăng ký tên miền không được cung cấp với bất kỳ gói nào và phải được mua riêng.

Các tính năng bổ sung có trong tất cả các gói bao gồm:

 • Mảng đĩa RAID chịu lỗi với bộ lưu trữ SSD
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
 • Sao lưu máy chủ hàng ngày
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Thiết lập tường lửa
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Giá cả và hỗ trợ

Tất cả các máy chủ Hard Hat, đi kèm với một Đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày. Tuy nhiên, mặc dù không hỗ trợ PHP 7.x cũng như không đảm bảo thời gian hoạt động, giá cho kế hoạch cấp nhập cảnh của họ cao hơn giá bạn tìm thấy từ các đối thủ cạnh tranh cho dịch vụ lưu trữ tại Hoa Kỳ.

Tính năng lưu trữ mũ cứng

Đây là một lót bạc nhỏ đến đây. Giá donith tăng nhiều khi bạn di chuyển lên các tầng, nhưng tốc độ và bộ nhớ khả dụng. Gói cước Extreme Extreme cấp cao nhất cung cấp dung lượng ổ đĩa tăng gấp sáu lần và tăng gấp 10 lần băng thông nhưng chỉ tốn gấp bốn lần giá cấp nhập cảnh, làm cho giá trị cấp cao hơn tốt hơn nhiều so với gói cấp nhập cảnh. Ngoài ra, gói cấp nhập cảnh đi kèm với dung lượng lưu trữ 10 GB và băng thông 250 GB, kết hợp với chính sách của họ không có bản quyền vượt trội và hỗ trợ hàng đầu tốt hơn mức trung bình.

Các tùy chọn hỗ trợ bằng tiếng Anh Mỹ. Một cơ sở kiến ​​thức tự trợ giúp cung cấp hơn 100 hướng dẫn bằng video khác nhau để trả lời các câu hỏi kỹ thuật cơ bản và một vài câu hỏi trung bình và nâng cao.. Ngoài ra, có một hệ thống vé hỗ trợ 24/7 trả lời các câu hỏi trước khi bán hàng cơ bản của tôi trong vòng một ngày. Hỗ trợ qua điện thoại cũng có sẵn, và các đại diện nói tiếng Anh Mỹ và có thể trả lời hầu hết các câu hỏi một cách nhanh chóng. Không có tùy chọn trò chuyện trực tiếp được cung cấp.

Hard Hat Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Hard Hat Hosting nằm ở trung tâm lục địa Bắc Mỹ và cung cấp giá trị tuyệt vời bằng cách cho phép bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn cần. Tuy nhiên, tôi đã muốn thấy một bảo đảm thời gian hoạt động vững chắc cùng với sự hỗ trợ của PHP 7.

Ưu

 • Vị trí trung tâm Bắc Mỹ
 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 14 ngày ngay cả đối với VPS
 • Cơ sở kiến ​​thức tự lực lớn với các video hướng dẫn
 • Mảng đĩa RAID với bộ lưu trữ SSD

Nhược điểm

 • Không đảm bảo thời gian hoạt động
 • Nhẹ hơn so với trung bình thị trường
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map