Đánh giá H Xoayocity 2020 – Bạn có thể thực sự tin tưởng nó?

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với H Xoayocity, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Được thành lập vào năm 2001, H Xoayocity là một tầng lớp cao nhất máy chủ chuyên biệt công ty dịch vụ phục vụ khách hàng tại hơn 135 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty duy trì 15.000 máy chủ chuyên dụng và máy chủ ảo tại bốn trung tâm dữ liệu ở New York, Atlanta, Tampa và Los Angeles.

Tính năng và dễ sử dụng

H Xoayocity cho phép bạn truy cập vào một loạt các tính năng có thể cung cấp năng lượng cho các trang web trung bình và các ứng dụng web phức tạp. Một số tính năng chính bao gồm:

 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 • Mạng cao cấp
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giá đỡ và lồng đầy đủ

Với Xoay chiều, bạn có được phần cứng cấp máy chủ từ SuperMicro và Dell ngoài phần mềm được cấp phép từ các đối tác đáng tin cậy như cPanel, Redhat, Microsoft, ProxMox, DirectAdmin OpenVZ và SolusVM cùng với các phần mềm khác. Bạn có thể chọn máy chủ dựng sẵn hoặc đặt hàng những thứ hoàn toàn tùy biến được triển khai trong vòng 24 giờ.

Trong ba năm liên tiếp từ 2014 đến 2017, H Xoayocity đã cung cấp 100% thời gian hoạt động cho khách hàng của mình nhờ được sở hữu và vận hành hoàn toàn Trung tâm dữ liệu N1 + cung cấp dịch vụ cao cấp, hiệu quả và độ tin cậy. Các kỹ sư mạng tại chỗ và các chuyên gia quản lý CNTT làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo các máy chủ luôn hoạt động. Họ khắc phục sự cố và giải quyết sự cố máy chủ trong vòng vài phút chứ không phải vài ngày.

Bảo mật người dùng là một trong những điều mà tôi luôn ghi nhớ khi xem xét kỹ lưỡng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Với H Xoayocity, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bảo mật máy chủ. Bạn có thể bảo mật tài khoản của mình bằng xác thực hai yếu tố giống như Godaddy và các dịch vụ lưu trữ hàng đầu khác. Những gì bạn chỉ cần là một số điện thoại di động hoạt động và truy cập điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động.

Xoay tốc độ cố gắng giữ mọi thứ quá mức đặc biệt là liên quan đến hoạt động. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có cơ hội xem các kỹ thuật viên máy chủ xây dựng và định cấu hình giá máy chủ của bạn. Tôi ước một số công ty lưu trữ chuyên dụng ngoài kia có thể làm như vậy.

Nếu bạn là một anh chàng DIY, bạn có thể tìm hiểu về Kiến thức và tìm hiểu các hoạt động tài khoản cơ bản, đặt NameServers, email, tạo cơ sở dữ liệu với PhpMyAdmin và sử dụng Plesk. Bạn cũng sẽ tìm thấy các hướng dẫn bằng video tốt trong đó sẽ chỉ cho bạn cách chuyển tệp qua WS FTP, quản lý trang web và cách làm việc với Chứng chỉ SSL Trong số những thứ khác.

MyVelocity là một ứng dụng quản lý máy chủ đơn giản và thân thiện cho phép bạn nhanh chóng quản lý các khía cạnh khác nhau của tài khoản. Từ tài khoản của bạn, bạn có thể quản lý DNS, máy chủ dịch vụ và thậm chí gửi vé. Bạn đã chiến thắng có vấn đề khi điều hướng giao diện vì nó sạch sẽ và không lộn xộn.

Tốc độ quayGiá cả và hỗ trợ

Chỉ cần nhìn vào giá cả, có thể thấy rõ rằng các gói lưu trữ của H xoayocity có nghĩa là dành cho khách hàng cao cấp. Bạn có thể nghĩ rằng, tốn kém nhưng tôi thấy không có gì bất thường về giá cả vì nó so sánh thuận lợi với các công ty khác cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng. Mối quan tâm duy nhất của tôi là khi bạn chọn tiện ích bổ sung, giá có thể vượt quá ngân sách của bạn.

Mặc dù H Xoayocity đã tăng trưởng theo cấp số nhân, công ty vẫn duy trì sứ mệnh và sự cống hiến của mình cho khách hàng. Các đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật thân thiện và sẵn sàng 24/7. Bạn có thể gọi số điện thoại miễn phí của họ, gửi email hoặc gửi vé (mất 10-15 phút để nhận được phản hồi). Đối với tất cả các yêu cầu khác, liên hệ với bộ phận bán hàng hoặc thanh toán vào các ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Khi nói đến lưu trữ, tôi luôn tin rằng dịch vụ khách hàng có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công ty. Đằng sau giá đỡ máy chủ là 70 kỹ ​​sư, lập trình viên và kỹ thuật viên sắc sảo nhất. Tôi đã tương tác với họ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp nhóm và tôi có thể nói với bạn rằng họ có kiến ​​thức. Điều tôi thích nhất là họ vượt ra ngoài nhiệm vụ thông thường để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tin tưởng vào nhóm hỗ trợ kỹ thuật để xử lý tất cả các vấn đề phục vụ của bạn với tốc độ và tính chuyên nghiệp.

Chi phí vận chuyển là bao nhiêu? H xoayocity cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói H xoayocity nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Xoay có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ H Xoayocity đây.
Hỗ trợ khách hàng của H xoayocity tốt như thế nào? H xoayocity không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Xoay trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để khớp với đối thủ cạnh tranh?

Heelsocity.net phục vụ cho các khách hàng cao cấp muốn có máy chủ hiệu suất cao với 100% thời gian hoạt động và mức hỗ trợ tốt nhất trong ngành.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Lưu trữ đám mây miễn phí
 • Không có thời gian chết
 • Bảo vệ DDos
 • Hỗ trợ tại chỗ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Khá đắt
 • Không có thời gian chết
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map