Đánh giá GT.net 2020 – Có đáng tiền của bạn không?

GT.netGT.net là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


GT.net là một chi nhánh lưu trữ web của Canada Chủ đề Gossamer công ty được thành lập vào năm 1996, và đến lượt nó là một CARBON60 Công ty. Công ty trị giá hàng triệu đô la này phục vụ hàng trăm khách hàng hài lòng ở hơn sáu mươi quốc gia.

Trang web hiện đại của GT.net bằng tiếng Anh, cũng như hỗ trợ của nó.

Tính năng và dễ sử dụng

GT.net được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Nó có bốn trung tâm dữ liệu đẳng cấp thế giới nằm ở Vancouver, Toronto, New York và London, cộng với một mạng phân phối nội dung (CDN) phân phối trên khắp Brazil, Ấn Độ, Hồng Kông và Úc. Điều này có nghĩa là bạn có được một ấn tượng Đảm bảo 100% thời gian hoạt động của mạng.

GT.net tiếp thị bản thân vì không phải là công ty lưu trữ tiêu biểu của bạn, và đây không thể là người trung thành. Nó tập trung vào dịch vụ lưu trữ hiệu suất cao bao gồm lưu trữ chuyên dụng, lưu trữ theo cụm và lưu trữ đám mây riêng. Nó cũng cung cấp Dịch vụ CDN và các ứng dụng được lưu trữ như Yêu cầu theo dõi (RT), WordPress, và Zimbra. Bạn có thể mong đợi tìm thấy các tính năng chính sau trong các gói lưu trữ dành riêng cho GT.net:

 • Lưu trữ SSD
 • Hỗ trợ cho Linux và Windows
 • Cân bằng tải
 • RAM 4 GB đến 256 GB
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 • Sao lưu

GT.net cũng cung cấp khác các tính năng sẽ được đánh giá cao bởi người dùng am hiểu công nghệ, bao gồm nhiều cơ sở dữ liệu (MySQL, Microsoft SQL, PostgreSQL và Oracle), Perl, PHP, dịch vụ quản lý tường lửa và các tùy chọn cho 2 đến 12 lõi CPU.

Giá cả và hỗ trợ

Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy rằng GT.net không quảng cáo giá lưu trữ của nó ngoại trừ giá khởi điểm của người dùng, nhưng điều này không nhất thiết là bất thường đối với loại hình lưu trữ này. Các giá khởi điểm cho các dịch vụ lưu trữ dành riêng và đám mây rất đắt so với các công ty cạnh tranh. Bạn có thể thanh toán cho các gói bằng thẻ tín dụng hoặc séc, nhưng có không có chính sách hoàn trả hoặc dùng thử miễn phí để bạn thử trước khi mua, nhưng một lần nữa, điều này không quá bất thường đối với loại lưu trữ này.

Một điều tôi thấy chỉ là một sự hung hăng là GT.net bảo lưu quyền của mình để đình chỉ dịch vụ trên tài khoản của bất kỳ khoản thanh toán quá hạn nào và bạn sẽ phải trả bất kỳ khoản phí nào trước và trong khi bị đình chỉ.

Khẳng định này là không đặc biệt thân thiện với khách hàng đối với một công ty tuyên bố đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên mọi thứ khác. Các tính năng không thân thiện khác bao gồm thiếu trò chuyện trực tiếp, trung tâm trợ giúp hoặc bất kỳ loại tài nguyên tự hỗ trợ nào khác. Nhưng bạn có thể liên hệ với công ty qua điện thoại, email hoặc mẫu liên hệ trang web và – để công bằng – email thăm dò của tôi đã nhận được phản hồi thỏa đáng trong vòng chưa đầy 20 phút:

GT.net

GT.net có giá bao nhiêu? GT.net cung cấp nhiều gói có giá cao nhất đến thấp nhất. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói GT.net nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. GT.net có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ GT.net đây.
GT.net hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? GT.net không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc GT.net là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

GT.net phù hợp với đối thủ như thế nào?

Có thể có một chút nghi ngờ rằng GT.net cung cấp các dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên dụng, phân cụm và đám mây hiệu suất cao được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng vững chắc. Nhược điểm duy nhất là giá cao và nguồn lực hỗ trợ hạn chế.

GT.net có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động
 • Hỗ trợ email phản hồi
 • Lưu trữ SSD
 • CDN

Nhược điểm

 • Đắt
 • Tùy chọn hỗ trợ hạn chế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map