Đánh giá Glowhost 2020 – Tại sao người dùng thích nó

Glowhost là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Glowhost là một công ty lưu trữ web của Mỹ được thành lập vào năm 2002. Họ nổi trội về hỗ trợ khách hàng và cung cấp một loạt các gói lưu trữ web chất lượng cao, hoàn toàn minh bạch cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Tính năng và dễ sử dụng

Các gói lưu trữ được chia sẻ của Glowhost, chủ yếu khác nhau về số lượng miền được kết nối được phép và việc cung cấp hỗ trợ FFmpeg, địa chỉ IP chuyên dụng và phần mềm OptimumCache của họ, cho phép thời gian tải nhanh hơn và phản ứng của máy chủ.

Ngoài ra, Glowhost phân chia các gói lưu trữ được chia sẻ của họ theo một số tính năng không giới hạn, một loại lưu trữ tệp và phiên bản của trình tạo trang web SohoLaunch được cung cấp. Tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đều có cài đặt cPanel tiêu chuẩn công nghiệp và chạy trên Hệ điều hành CloudLinux.

Glowhost

Của chúng Không giới hạn tên miền đơn và đa miền không giới hạn các gói có không gian đĩa và băng thông không giới hạn, nhưng bị giới hạn ở các ổ lưu trữ SATA và phiên bản Cơ bản của trình tạo trang web SohoLaunch. Các kế hoạch này phục vụ cho những người tạo trang web có kinh nghiệm hơn, những người muốn có nhiều thời gian hơn với không gian lưu trữ và chuyển tập tin của họ.

Của chúng Hosting cá nhân mặt khác, gói đi kèm với dung lượng lưu trữ 10 GB và băng thông hàng tháng 100 GB, nhưng được lưu trữ trên ổ SSD siêu nhanh và cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào phiên bản Pro của trình tạo trang web SohoLaunch. Các

Của chúng Hosting chuyên nghiệp gói tương tự, nhưng dung lượng lưu trữ được tăng lên 20 GB và băng thông hàng tháng lên 250 GB. Các kế hoạch này phục vụ nhiều hơn cho các chuyên gia và doanh nghiệp đòi hỏi hiệu suất và khả năng tiếp cận cao hơn.

Ngoài ra, khách hàng yêu cầu giải pháp lưu trữ cấp doanh nghiệp có thể chọn một trong các gói máy chủ chuyên dụng bán riêng, ảo chuyên dụng hoặc được quản lý. Nếu bạn chưa bao giờ nghe thấy hai thuật ngữ đầu tiên trước đó, thì các máy chủ bán chuyên dụng hoạt động giống như các gói lưu trữ được chia sẻ, ngoại trừ mỗi máy chủ bị giới hạn ở 30 trang trở xuống và do đó có thể đạt được hiệu suất tối đa cho phép trong môi trường lưu trữ được chia sẻ. Các gói dành riêng ảo giống như các gói lưu trữ VPS, nhưng mang lại hiệu suất, tốc độ và sự ổn định cao hơn nhiều.

Glowhost cũng cung cấp các gói lưu trữ đại lý được quản lý, cũng như một số dịch vụ không phổ biến như số điện thoại miễn phí, tín hiệu và huy hiệu, phòng chống hack và dịch vụ sửa chữa hack.

Giá cả và hỗ trợ

Kế hoạch Glowhost không có giá rẻ nhất, nhưng cung cấp giá trị tuyệt vời trong mỗi gói. Các doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ được khuyên nên chọn một trong các gói Không giới hạn hoặc gói Hosting chuyên nghiệp của họ. Loại thứ hai được khuyến nghị cho các doanh nghiệp không đủ khả năng thuê một nhà thiết kế và lập trình web chuyên nghiệp và cần nhanh chóng khởi chạy và duy trì một trang web.

Glowhost không có sẵn gói miễn phí, nhưng họ cung cấp một số lượng miễn phí với các gói lưu trữ của họ cũng như một đảm bảo hoàn tiền trong 91 ngày. Những ưu đãi này bao gồm:

 • Đăng ký tên miền
 • Chứng chỉ SSL riêng
 • McAfee Secure với Site Seal
 • Xây dựng trang web SohoLaunch
 • Công cụ SEO
 • Hơn 1500 mẫu thiết kế chuyên nghiệp
 • $ 75 tín dụng Google AdWords

Hỗ trợ có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, vé hỗ trợ, email hoặc diễn đàn trước khi bán hàng của họ. Đường dây nóng điện thoại của họ mở 24/7, cũng như hệ thống vé hỗ trợ của họ. Ngoài ra, nếu bạn thích gõ, họ sẽ trò chuyện trực tiếp rất nhạy – khi bắt đầu trò chuyện, tôi đã kết nối với một đại lý trong vòng 20 giây và tất cả các câu hỏi tôi có đều được trả lời trong vòng 10 phút. Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với sự hỗ trợ của họ.

Glowhost có giá bao nhiêu? Glowhost cung cấp các gói từ $ 5 đến $ 18. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Glowhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Glowhost có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Glowhost đây.
Glowhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Glowhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Glowhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Glowhost phù hợp với đối thủ như thế nào?

Glowhost có nhiều thứ để cung cấp như một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web. Mặc dù họ không có giá thấp nhất, nhưng họ tự tạo ra sự cạnh tranh với sự hỗ trợ xuất sắc và dịch vụ lưu trữ chất lượng cao.

Glowhost có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Lưu trữ mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô
 • Nhiều phần mềm miễn phí với mỗi gói lưu trữ
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 91 ngày
 • Hỗ trợ đáp ứng cao thông qua nhiều kênh

Nhược điểm

 • Không phải là kế hoạch rẻ nhất
 • Máy chủ lưu trữ được chia sẻ chỉ ở Hoa Kỳ.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map