Đánh giá giải pháp Vhosting 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

Giải pháp VhostingVhosting Solution là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của Ý. Với ba trung tâm dữ liệu trên khắp châu Âu, họ đã một trong 20 công ty lưu trữ lớn nhất ở Ý. Vhosting Solution cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy nhưng chi phí thấp, lưu trữ chia sẻ cao cấp với chính sách không giới hạn, dịch vụ lưu trữ CMS chuyên dụng, VPS và các máy chủ chuyên dụng được quản lý và không quản lý. Trang web của họ có sẵn bằng hai ngôn ngữ: tiếng Ý và tiếng Anh.


Tính năng và dễ sử dụng

Vhosting Solution cung cấp một số dịch vụ lưu trữ, bao gồm lưu trữ chia sẻ cao cấp và thân thiện với ngân sách, lưu trữ CMS, VPS, máy chủ chuyên dụng được quản lý và không được quản lý và dịch vụ email. Của chúng gói lưu trữ web bao gồm các tính năng sau:

 • Lưu lượng không giới hạn
 • Tự động sao lưu FTP và cơ sở dữ liệu hàng ngày được giữ lại trong bảy ngày
 • Bảng điều khiển Plesk
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Đăng ký tên miền miễn phí
 • SLA 99,9% thời gian hoạt động

Giải pháp Vhosting sử dụng mảng RAID 10 cho mạng 300Gbit của họ (RAID 1 nếu bạn sử dụng gói lưu trữ chia sẻ ngân sách của họ) và dành 1Gbps cho mỗi máy chủ của họ, khiến nhà cung cấp trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm sự kết hợp giữa tốc độ và độ tin cậy. Ngoài ra, để bảo mật dịch vụ email của họ, điều này nhà cung cấp sử dụng lưu trữ email chuyên dụng tách biệt với lưu trữ trang web của bạn, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để lo lắng về việc email của bạn chiếm hết dung lượng cho trang web của bạn.

Lưu ý rằng trong khi Vhosting Solution tuyên bố rằng khách hàng có thể tạo vô số địa chỉ email trên nền tảng của họ, hầu hết người dùng thấy mình chỉ có thể kiểm soát tối đa bốn tài khoản email từ IMAP do những hạn chế nhất định, nhà cung cấp đã đặt trên máy chủ của họ. Để nâng giới hạn, người dùng phải liên hệ với nhà cung cấp và đưa ra yêu cầu.

Giải pháp Vhosting có ba trung tâm dữ liệu có vị trí chiến lược ở Pháp, Ý và Đức, do đó đảm bảo phủ sóng tối ưu trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, lưu ý rằng nếu bạn có thể truy cập dịch vụ của họ từ trang web tiếng Anh của họ, thì bạn sẽ chỉ có trung tâm dữ liệu tiếng Đức dành cho bạn. Ngoài ra, trong khi Vhosting Solution đã nỗ lực dịch trang web của họ sang tiếng Anh, có một số phần nhất định của trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Ý. Chúng bao gồm các trang web dịch vụ email và các trang web Điều khoản và Điều kiện.

Giá cả và hỗ trợ

Vhosting Solution so sánh thuận lợi với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác ở Ý. Họ đã có một số kế hoạch lưu trữ thân thiện với ví rằng, không giống như hầu hết các nhà cung cấp khác, vẫn có một số tính năng tốt sẽ phục vụ hoàn hảo cho một trang web nhỏ. Nhược điểm là Gói nhà cung cấp chia sẻ đắt tiền nhất của nhà cung cấp này vẫn còn một số hạn chế đáng chú ý, bao gồm một nắp lưu trữ 10GB. Điều đó nói rằng, họ có sẵn gói VPS và máy chủ chuyên dụng, vì vậy nếu bạn thấy mình vượt xa các gói lưu trữ được chia sẻ của họ, bạn luôn có thể nâng cấp.

Giải pháp Vhosting không có sẵn gói miễn phí, nhưng họ cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Để liên hệ với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của Vhosting Solution, khách hàng có thể sử dụng số điện thoại được liệt kê trên trang web của họ, của họ cổng thông tin khách hàng, email, fax, và công ty kênh truyền thông xã hội. Họ cũng có Hỗ trợ qua Skypemột cuộc trò chuyện trực tiếp có sẵn trong giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu. Hỗ trợ email và cổng bán vé của khách hàng của họ có sẵn 24/7. Đáng buồn thay, phần Câu hỏi thường gặp về Giải pháp Vhosting không có nhiều thông tin hữu ích, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, nhóm hỗ trợ Giải pháp Vhosting có thời gian trả lời vé ấn tượng dưới mười phút. Họ đi qua đủ hiểu biết về lưu trữ và đi ra ngoài để giúp đỡ khách hàng.

Giải pháp Vhosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên khắp châu Âu đang tìm kiếm sự kết hợp của khả năng chi trả, độ tin cậy và hỗ trợ tuyệt vời, Giải pháp Vhosting là một ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, các tập đoàn lớn hơn sẽ được phục vụ tốt hơn bởi các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lớn hơn có cơ sở hạ tầng để xử lý các trang web phức tạp và cơ sở dữ liệu chuyên sâu về tài nguyên.

Ưu

 • Ba trung tâm dữ liệu trên khắp châu Âu
 • Sử dụng lưu trữ email chuyên dụng để tăng cường bảo mật
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và hiểu biết

Nhược điểm

 • Các phần của trang web của họ không được dịch tốt
 • Tiêu chuẩn dịch vụ thấp hơn cho người dùng tiếng Anh
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me