Đánh giá Giải pháp Mạng 2020 – Có đáng để thử không?

Giải pháp mạngGiải pháp mạng là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Network Solutions là một máy chủ web tốt, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Network Solutions là một trong những công ty lưu trữ web lâu đời nhất còn tồn tại, tuy nhiên, nó đã được Web.com mua lại vào năm 1997. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan đến lưu trữ web bao gồm đăng ký tên miền, lưu trữ chia sẻ, thiết kế trang web, Thương mại điện tử và dịch vụ SEO, và nhiều hơn nữa.

Tính năng và dễ sử dụng

Giải pháp mạng sẽ giúp bạn bắt đầu trực tuyến với trang web của riêng bạn với các tính năng sau:

 • 99,99% thời gian hoạt động
 • Tên miền .com miễn phí
 • Lưu trữ nhiều trang với tên miền không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL Xpress miễn phí
 • Lưu trữ tối đa năm trang web WordPress và các trang web khác không giới hạn
 • Giải pháp sao lưu CodeGuard
 • Không gian lưu trữ không giới hạn
 • Truyền dữ liệu không giới hạn

Trước hết, Giải pháp Mạng có thể giúp bạn nhiều hơn là chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ. Nó cũng cung cấp thiết kế trang web, SEO và thậm chí các dịch vụ thiết lập thương mại điện tử. Bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp xây dựng và thiết lập một trang web hoặc cửa hàng hoàn chỉnh cho bạn và sau đó lưu trữ nó trên các máy chủ của mình để tiếp cận hoàn toàn.

Đối với lưu trữ đám mây, bạn cũng có thể yêu cầu Giải pháp mạng cài đặt bất kỳ CMS nào bạn muốn hoặc thậm chí sử dụng trình tạo trang web thân thiện với người mới bắt đầu. Công ty cũng đã hợp tác với các nhà cung cấp lớn như CodeGuard và SiteLock có thể cung cấp một công cụ sao lưu, tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật mạnh mẽ.

Một tính năng nổi bật của lưu trữ là tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn. Dung lượng lưu trữ hơi thấp với các gói cấp nhập cảnh nhưng cũng tốt hơn với một số tùy chọn không giới hạn. Với chứng chỉ SSL, đăng ký tên miền và thậm chí lưu trữ email, dường như đánh dấu vào tất cả các hộp khi lưu trữ một trang web hiện đại.

Giá cả và hỗ trợ

Bạn sẽ thấy dễ dàng để chọn một gói với Network Solution, phạm vi đơn giản của các gói lưu trữ dựa trên đám mây và WordPress. Mặc dù giá rẻ nhất xung quanh, nhưng giá đó vẫn nằm trong tầm tay của những người tìm kiếm dịch vụ lưu trữ cấp thấp, chi phí thấp. Hãy báo động nếu bạn thêm một sản phẩm vào giỏ hàng của bạn và bạn sẽ thấy rất nhiều khoản phí khác trong đơn đặt hàng của mình. Điều này chỉ là do Giải pháp Mạng phá vỡ giá của tất cả mọi thứ tạo nên gói lưu trữ.

Vì vậy, mặc dù về mặt kỹ thuật, nó tính phí cho bạn đối với chứng chỉ SSL, SiteLock và có thể một số tính năng khác, nhưng điều này được bao gồm trong giá bạn thấy trên trang web.YBạn cũng nhận được một tên miền miễn phí cho năm đầu tiên lưu trữ nếu bạn chọn thời hạn ít nhất một năm. Lưu trữ dài hạn cũng được giảm giá; chỉ một chút cho lưu trữ chia sẻ bình thường, nhưng rất nhiều cho lưu trữ WordPress.

Đối với những gì bạn phải trả, giá cả là xứng đáng, mặc dù tôi cảm thấy nó càng đáng giá thì kế hoạch càng đắt. bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cho tất cả các gói lưu trữ cũng. Nếu bạn muốn một trình xây dựng kéo và thả dễ sử dụng với gói lưu trữ bao gồm tất cả, bạn cũng có thể đi với các gói xây dựng trang web, rất phải chăng.

Hỗ trợ có thể hơi khó hiểu, vì rất nhiều trong số đó dường như được xử lý bởi công ty mẹ, Web.com. Nó cũng cung cấp một số lượng lớn các kênh email và điện thoại để liên hệ với các bộ phận cụ thể vì những lý do cụ thể. Bản thân dịch vụ không có ở đây cũng không có, thời gian phản hồi khá tốt nhưng không lớn (từ vài giờ đến một ngày), và các nhân viên rất hữu ích và lịch sự, trong khi không vượt lên trên. Tuy nhiên, vì bản thân họ là nhà phát triển, họ có xu hướng khá am hiểu. Đôi khi họ chỉ cảm thấy hụt hẫng khi trả lời tất cả các truy vấn hỗ trợ.

mạng-giải pháp-tổng quan2

Có một nền tảng kiến ​​thức tốt, mặc dù các chủ đề có thể hơi phức tạp và kỹ thuật. May mắn thay, họ cũng cung cấp các video hướng dẫn, rất tiện dụng.

Giải pháp mạng phù hợp với đối thủ như thế nào?

Nếu triển vọng lưu trữ trang web đầu tiên của bạn có vẻ khó khăn, thì Giải pháp Mạng có thể cung cấp cho bạn nhiều cách hợp lý để lưu trữ trang web của riêng bạn. Tuy nhiên, don hy vọng sự hỗ trợ hàng đầu hoặc môi trường lưu trữ giàu tính năng nhất.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Tên miền miễn phí và chứng chỉ SSL
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua điện thoại
 • SiteLock và CodeGuard miễn phí với một số gói

Nhược điểm

 • Không có máy chủ chuyên dụng hoặc lưu trữ VPS
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me