Đánh giá giải pháp CanSpace 2020 – Một viên ngọc ẩn

Giải pháp CanSpace


CanSpace Solutions có trụ sở tại Toronto không phải là mới đối với thị trường lưu trữ web; nó đã là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Canada từ năm 1998. Nhà cung cấp này cung cấp một loạt các dịch vụ lưu trữ, đăng ký tên miền, thiết kế web / logo, phát triển web và các giải pháp thương mại điện tử.

Trang web kiểu dáng đẹp CanSpaceùi bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Giải pháp CanSpace

Các trung tâm dữ liệu và máy chủ của nhà cung cấp Canada tự hào này đều được đặt tại Canada: tại Toronto, Vancouver và Montreal. Tất cả các trung tâm dữ liệu được cung cấp bởi 100% năng lượng xanh, và trung tâm dữ liệu tại Beauharnois, Quebec, được đặt tại vị trí đặc biệt để tận dụng sự gần gũi của nó với một nhà máy thủy điện.

Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đã giành giải thưởng, CanSpace có thể cung cấp một loạt các sản phẩm lưu trữ web có tính năng tốt cho các cá nhân và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Những sản phẩm này bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, VPS và máy chủ chuyên dụng được quản lý hoàn toàn.

Hãy cùng xem các tính năng lưu trữ được chia sẻ tiêu chuẩn:

 • bảng điều khiển cPanel
 • Trình cài đặt tự động mềm mại
 • Xây dựng trang web
 • CDN trên nền tảng đám mây
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Thiết lập tức thì và di chuyển miễn phí
 • Sao lưu hàng ngày

Lưu trữ chia sẻ được quản lý bằng bảng điều khiển tiêu chuẩn công nghiệp để cài đặt Linux; cPanel. Bạn cũng có được Trình cài đặt tự động mềm mại, một người tạo ra trang web, bảo vệ DDoS miễn phí, và Hãy để chứng chỉ SSL Encrypt / Comodo SSL.

Truy cập SSH Jailshell cũng được cho phép để bạn có thể dễ dàng tạo công việc Cron. Mặc dù các kết nối MySql từ xa không có sẵn, nhưng bạn có được phpMyAdmin để quản lý cơ sở dữ liệu.

Các ba gói lưu trữ chia sẻNgười khởi xướng, Trung bình, và Chuyên nghiệp – là lý tưởng cho người dùng tư nhân và doanh nghiệp nhỏ. Các Người khởi xướng kế hoạch là dễ hiểu nhất, và Trung bìnhChuyên nghiệp kế hoạch cung cấp thêm không gian web và một số tính năng không giới hạn, bao gồm băng thông, cơ sở dữ liệu MySQL, tên miền và tài khoản email. Bạn cũng có được các công cụ SEO Attracta và tường lửa ứng dụng web với cả hai gói.

Giá cả và hỗ trợ

Công ty Canada này định giá kế hoạch lưu trữ của mình bằng đô la Canada. Các kế hoạch là giá cả hợp lý nhưng không phải là rẻ nhất tôi thấy. Mặc dù không có bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có được Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày cung cấp cho bạn một tiềm năng mà bạn có thể nhận ra nếu bạn quyết định đăng ký gói hàng năm bao gồm tên miền miễn phí.

Một trong những điểm mạnh của CanSpace, là Cam kết không giới hạn điều đó sẽ đảm bảo bạn có được tất cả các tài nguyên bạn phải trả cho.

CanSpace đạt điểm cao về hỗ trợ khách hàng, với một số kênh hỗ trợ bao gồm email, phương tiện truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp, điện thoại và hệ thống vé. Tôi đã thử cả Hệ thống vé 24/7trò chuyện trực tiếp không phải là 24/7 kênh truyền hình. Tôi đã được cung cấp tất cả thông tin tôi cần một cách chuyên nghiệp và thân thiện:

Giải pháp CanSpace

CanSpace Solutions có giá bao nhiêu? CanSpace Solutions cung cấp các gói từ $ 6 đến $ 23. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của CanSpace Solutions? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. CanSpace Solutions có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ CanSpace Solutions đây.
CanSpace Solutions hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? CanSpace Solutions không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả củaCanSpace Solutions là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

CanSpace Solutions phù hợp với đối thủ như thế nào?

CanSpace Solutions là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy ở Canada được điều hành bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, định hướng kinh doanh. Gói lưu trữ của nó có giá hợp lý, và nó cung cấp nhiều hơn sự hỗ trợ thỏa đáng.

CanSpace Solutions có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Kế hoạch lưu trữ giá cả phải chăng
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Nhược điểm

 • Không có lưu trữ dựa trên Windows
 • Không lưu trữ SSD
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me