Đánh giá GigaPros 2020 – Tại sao người dùng thích nó

gigapros chínhNếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với GigaPros, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


GigaPros đã duy trì vị trí tốt của mình trong lĩnh vực lưu trữ web kể từ khi ra mắt tại Los Angeles vào năm 2008. Nó cung cấp một số giải pháp đăng ký tên miền và lưu trữ web cao cấp và công ty tập trung vào khách hàng này có chính sách không giới hạn nghiêm ngặt để đảm bảo bạn có được tài nguyên bạn trả tiền cho.

Trang web tuyệt vời của nhà cung cấp này là tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

gigapros-tính năng

Để bổ sung cho các dịch vụ đăng ký tên miền của mình, GigaPros cung cấp một loạt các gói lưu trữ với các tính năng tuyệt vời cho cả doanh nghiệp và cá nhân. Chúng bao gồm lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý, lưu trữ đám mây, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng với các tính năng đặc biệt đi kèm.

Các gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với các tính năng sau:

 • 99,9% – 99,99% SLA thời gian hoạt động
 • Xây dựng trang web cao cấp
 • Trình cài đặt ứng dụng
 • Gia tốc CDN
 • Hacker bảo vệ
 • Lưu trữ SSD
 • cPanel
 • Chứng chỉ SSL

Như vừa được liệt kê, tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ đi kèm với một chứng chỉ SSL được chia sẻ miễn phí. Tôi cũng thích thực tế là có các bản demo để cho bạn thấy chính xác những gì bạn có thể mong đợi nhận được từ GigaPros và các kế hoạch lưu trữ của nó. Bộ tính năng đầy đủ cũng bao gồm Cơ sở dữ liệu MySQL (với các kết nối MySQL từ xa), Truy cập SSH, và Công việc định kỳ.

GigaPros là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Thứ nhất, Trình cài đặt ứng dụng mềm mại tích hợp vào bảng điều khiển cPanel cho phép bạn cài đặt hơn 350 ứng dụng phổ biến chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thứ hai, một xây dựng trang web cao cấp đi kèm với sự lựa chọn của hơn 1.200 mẫu giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt đẹp với ít nỗ lực.

Ở cấp độ kỹ thuật, các gói lưu trữ của GigaPros, chạy trên CentOS Linux, và CDN đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh hơn 200% và bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS. Các gói chia sẻ kinh doanh được xây dựng trên cơ sở hạ tầng đám mây chịu lỗi 100% với bộ lưu trữ đĩa SSD. GigaPros sở hữu thiết bị mạng và máy chủ của mình và công ty đã ba trung tâm dữ liệu của Hoa Kỳ tại Dallas, Chicago và Denver với các thiết bị chuyển mạch phân phối dự phòng của Cisco.

Giá cả và hỗ trợ

GigaPros

Tất cả các dịch vụ lưu trữ của GigaPros đều được bảo vệ bởi chính sách không bán quá mức điều đó đảm bảo bạn có được những gì bạn phải trả và bạn có thể tăng bất kỳ gói không gian và băng thông web nào của Gói với chi phí phụ.

Các hai kế hoạch lưu trữ được chia sẻCá nhânKinh doanh – chia sẻ một số tính năng tương tự như giới hạn băng thông 250 GB, dung lượng lưu trữ 25 GB, tên miền miễn phí và máy chủ tên riêng miễn phí. Tuy nhiên, chúng khác nhau về tốc độ, lưu trữ, bảo mật và đảm bảo thời gian hoạt động. Các Kinh doanh kế hoạch sử dụng Lưu trữ SSD và có một SLA 99,99% thời gian hoạt động trong khi Cá nhân kế hoạch chạy trên Lưu trữ ổ cứng và có mức thấp hơn SLA 99,9% thời gian hoạt động.

GigaPros chấp nhận thanh toán qua PayPal và thẻ tín dụng và tất cả các gói đều đi kèm với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Nếu bạn chọn chu kỳ thanh toán dài hơn một tháng, bạn có thể được giảm giá 5% (thanh toán ba tháng), 15% (thanh toán sáu tháng), 20% (thanh toán một năm) hoặc 25% (thanh toán hai năm).

Để tự hỗ trợ, bạn có thể tham khảo kiến thức cơ bản phần của trang web nhà cung cấp này. Ngoài ra, xuất sắc Kênh hỗ trợ 24/7 (email, vé và điện thoại) được đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, nhanh nhạy và hiểu biết. Tôi rất vui khi nhận được hỗ trợ trước bán hàng tuyệt vời thông qua trò chuyện trực tiếp.

GigaPros có giá bao nhiêu? GigaPros cung cấp các gói từ $ 10 đến $ 25. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói GigaPros nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. GigaPros có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ GigaPros đây.
GigaPros hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? GigaPros không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc GigaPros là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để GigaPros phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

GigaPros là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chất lượng cao với cơ sở hạ tầng vững chắc và các gói dịch vụ đầy đủ tính năng. Công ty này rất minh bạch về những gì nó cung cấp, và nó có rất nhiều khách hàng hài lòng mặc dù giá hơi cao.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Chính sách không bán quá mức
 • Gói tính năng
 • Lên đến 99,99% SLA
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm

 • Kế hoạch là một chút giá
 • Không có kế hoạch Windows
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map