Đánh giá Gabia 2020 – Tại sao người dùng thích nó

Nếu bạn đang vội, và chỉ muốn điểm mấu chốt: với cùng mức giá với Gabia, bạn có thể nhận được các máy chủ tốt hơn nhiều với sự hỗ trợ 24/7 với Chủ nhà, vậy tại sao còn bận tâm?!


Gabia cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT và giải pháp lưu trữ cho các doanh nghiệp tại Hàn Quốc. Mặc dù họ bắt đầu như một nhà cung cấp máy chủ lưu trữ tên miền và web vào năm 1999, nhưng giờ đây họ cũng cung cấp các dịch vụ đám mây đơn và phần mềm nhóm cộng với quản lý bảo mật. Với hơn 53.000 đối tác được lưu trữ, cam kết của họ với khách hàng vẫn tiếp tục.

Gabia

Các tính năng và Giảm bớt sử dụng

Gabia khác biệt với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác của Hàn Quốc bởi cho phép khách hàng kiểm soát và tùy chỉnh cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu cụ thể của họ. Họ cung cấp nhiều giải pháp bao gồm đăng ký tên miền, lưu trữ web, giải pháp đám mây, thanh toán điện tử và lưu trữ thư. Họ đặc biệt chú ý đến khởi nghiệp thông qua gói khởi đầu để phát triển trang web và xây dựng thương hiệu.

Bạn có thể chọn giữa các gói lưu trữ Linux và Windows. Máy chủ Linux hỗ trợ phát triển ngôn ngữ Java và máy chủ Windows hỗ trợ phát triển bằng ngôn ngữ .NET.

Các kế hoạch Gabia cung cấp các tính năng sau:

 • Sao lưu hàng ngày
 • Cơ sở hạ tầng đám mây Microsoft Azure và AWS
 • Cơ sở hạ tầng RAID
 • Công cụ phân tích trang web
 • Kết nối cơ sở dữ liệu không giới hạn
 • Dung lượng ổ đĩa tối thiểu 180 GB cho gói doanh nghiệp và 30 GB cho gói cá nhân

Họ không cung cấp tên miền miễn phí trên gói lưu trữ của họ, nhưng bạn có được một giảm giá khi mua gói lưu trữ và tên miền cùng một lúc. Tôi đặc biệt thích sự hỗ trợ của họ cho cơ sở hạ tầng đám mây Microsoft Azure và Amazon Web Services (AWS), cho phép bạn có tệp của bạn được lưu trữ trên đám mây và được quản lý bởi Microsoft hoặc Amazon. Điều này mang đến một mức độ an tâm và điều tương tự cũng áp dụng cho cơ sở hạ tầng RAID.

Do dung lượng lưu trữ hạn chế, các gói Gabia chỉ phù hợp cho các trang web cơ bản và tầm trung. Gói tiêu chuẩn doanh nghiệp chỉ có dung lượng ổ đĩa 5 GB, trong khi gói doanh nghiệp không giới hạn, gói không giới hạn chỉ có dung lượng đĩa 20 GB. Bạn chỉ nhận được 1 GB với gói cá nhân. Những khoản phụ cấp tương đối ít ỏi này có thể là đủ nếu bạn chỉ bắt đầu với trang web của bạn, nhưng các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn có thể sẽ tìm nơi khác.

Người mới bắt đầu nên có một vài vấn đề với máy chủ web này. Mặc dù không có đề cập đến trình cài đặt một lần nhấp, nhưng có một gói lưu trữ WordPress với các báo cáo hàng tuần và sao lưu theo thời gian thực. Bạn cũng sẽ tìm thấy các bài viết liên quan về lưu trữ web và các thuật ngữ liên quan trong trung tâm tài nguyên của họ.

Giá cả và Ủng hộ

Gabia Lừa giá cả khá cạnh tranh khi xem xét dịch vụ xuất sắc hàng đầu mà họ cung cấp cho khách hàng của họ. Nhược điểm duy nhất là trong khi hầu hết các công ty lưu trữ web thiết lập máy chủ của bạn mà không mất thêm chi phí, Gabia thu phí cài đặt thêm một lần. Nhưng không quá cao, bạn sẽ rất vui khi nghe.

Thanh toán hàng tháng có sẵn, vì vậy bạn có thể thử dịch vụ và hỗ trợ của họ sử dụng tùy chọn này trước khi bạn mua một kế hoạch hàng năm.

Về mặt hỗ trợ, bạn có thể gọi cho họ hoặc gửi email, nhưng don thì mong đợi một phản hồi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký để truy cập vào khu vực dịch vụ thành viên nơi bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh hơn.

Gabia có giá bao nhiêu? Gabia cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 90. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận kế hoạch Gabia nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với một kế hoạch rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Gabia có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Gabia đây.
Gabia, hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Gabia không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Gabia trở thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Gabia phù hợp với cuộc thi như thế nào?

Gabia cung cấp một gói độc đáo cho các doanh nghiệp muốn xây dựng không gian trực tuyến của họ. Họ cung cấp các gói lưu trữ giá rẻ và hỗ trợ cho các máy chủ đám mây bên ngoài. Mặc dù các gói của họ đặc biệt phù hợp với các công ty vừa và nhỏ, nhưng chúng có thể không phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp lớn.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Kế hoạch lưu trữ web giá rẻ
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày
 • Hỗ trợ đám mây Microsoft Azure và AWS
 • Dữ liệu được bảo mật cao

Nhược điểm

 • Phản hồi chậm từ bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Yêu cầu thanh toán bổ sung để cài đặt
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map