Đánh giá Fullhost 2020 – Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho

Fullhost là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Fullhost vẫn dựa trên nơi được thành lập tại British Columbia, nơi họ đã cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp từ năm 2004. Họ hiện cung cấp dịch vụ lưu trữ trong số hai trung tâm dữ liệu bảo mật cao: một ở Toronto, Ontario và một ở Vancouver, British Columbia. Có các sản phẩm lưu trữ web và VPS giàu tính năng cho Linux và Windows giá cả cạnh tranh, cũng như các dịch vụ được quản lý hoàn toàn của họ.

Fullhost

Các tính năng và Giảm bớt sử dụng

Như tên cho thấy, Fullhost cung cấp bộ đầy đủ các dịch vụ lưu trữ thiết yếu:

 • Đăng ký tên miền (không bao gồm giá)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí bằng Let Let Encrypt với hầu hết các sản phẩm
 • Bảng điều khiển cPanel cộng với Softacificent
 • Lưu trữ email
 • Sao lưu hàng ngày và quét khai thác

Các tính năng sau đây cũng đảm bảo rằng bạn tận dụng tốt nhất dịch vụ lưu trữ của mình với Fullhost:

 • Tối ưu hóa Hosting: Trường hợp quan trọng, các sản phẩm lưu trữ đi kèm với phần mềm tối ưu hóa như LiteSpeed ​​và CloudFlare CDN
 • DNS AnyCast: Được cung cấp với tất cả các sản phẩm lưu trữ, AnyCast DNS là thuật toán định tuyến phục vụ khách truy cập nhanh hơn bằng cách quảng cáo IP của bạn trên nhiều địa điểm mạng toàn cầu
 • Đám mây: Các sản phẩm lưu trữ của đại lý bán lẻ Fullhost, chạy trên những gì được coi là một trong những hệ điều hành tốt nhất cho các đại lý.

Không có nghi ngờ gì về việc Fullhost cung cấp giải pháp lưu trữ giàu tính năng và cao cấp với phần mềm tốt nhất đang chạy cơ sở hạ tầng hàng đầu. Họ cung cấp tất cả các tính năng phần mềm quan trọng như bảng điều khiển, phần mềm tối ưu hóa và lưu trữ WordPress cho những ai muốn nó. Ngoài ra, cPanel và Softacificent cho phép bạn cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác mà bạn cần.

Người dùng Windows được trang bị như nhau với các tùy chọn được quản lý đầy đủ. Về chủ đề này, các dịch vụ được quản lý Fullhost, bao gồm dự phòng địa lý, cân bằng tải và giám sát bởi các kỹ thuật viên lành nghề. Trên hết, họ có một trang web rất dễ sử dụng và hiện đại với khu vực khách hàng.

Giá cả và Ủng hộ

Fullhost cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ với các điều khoản rất hào phóng. Hầu như tất cả các sản phẩm lưu trữ của họ đều đi kèm với chứng chỉ SSL Let Let Encrypt SSL miễn phí cũng như Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày và di chuyển miễn phí. Thanh toán linh hoạt của họ cung cấp các tùy chọn hàng tháng, hàng quý, nửa năm hoặc hàng năm và bạn có thể nâng cấp lưu trữ của bạn bất cứ lúc nào.

Web hosting có hai hương vị:

 • Đã chia sẻ: Lưu trữ trang web đơn giản với 99,9% thời gian hoạt động, 50% lõi 1 CPU, dung lượng lưu trữ 10 đến 40 GB, băng thông 100 GB đến 500 GB và RAM 1 GB
 • Doanh nghiệp: Cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp SLA 99,96% thời gian hoạt động, hỗ trợ ưu tiên, lõi CPU 2-4 chuyên dụng, RAM 4 GB, lưu trữ 25 đến 100 GB, băng thông 250 GB đến 1000 GB và IP chuyên dụng

Lưu trữ VPS cho phép bạn chọn trong số năm sản phẩm VPS, mỗi sản phẩm đều có tùy chọn tự quản lý hoặc được quản lý hoàn toàn:

 • KVM-1: RAM 4 GB, 2 lõi CPU, bộ nhớ SSD 25 GB và băng thông 250 GB
 • KVM-2: RAM 8 GB, 4 lõi CPU, bộ nhớ SSD 50 GB và băng thông 500 GB
 • KVM-3: RAM 16 GB, 6 lõi CPU, lưu trữ SSD 100 GB và băng thông 1000 GB
 • KVM-4: RAM 32 GB, 8 lõi CPU, dung lượng lưu trữ SSD 200 GB và băng thông 1500 GB
 • KVM-5: RAM 64 GB, 16 lõi CPU, lưu trữ SSD 400 GB và băng thông 2000 GB

VPS Windows cung cấp tùy chọn tự quản lý cho người dùng Windows, với cấu trúc rất giống với lưu trữ VPS Linux nhưng có ít tài nguyên hơn một chút.

Lưu trữ WordPress là một giải pháp lưu trữ được tối ưu hóa WordPress được quản lý hoàn toàn với các tùy chọn sau:

 • FullStart-WP: Bộ nhớ SSD 15 GB, băng thông 250 GB và CPU / RAM trung bình
 • FullPlus-WP: Bộ nhớ SSD 30 GB, băng thông 500 GB và CPU / RAM cao
 • FullPremium-WP: Bộ nhớ SSD 60 GB, băng thông 100 GB và CPU / RAM rất cao

Tất cả các gói đều đi kèm với các dịch vụ hỗ trợ 24/7 được truy cập thông qua nhiều kênh khác nhau trên trang web Fullhost. Một số sản phẩm và tất cả các tùy chọn dịch vụ được quản lý, đi kèm với hỗ trợ ưu tiên. Tôi đã tìm thấy các nhân viên hỗ trợ phản ứng nhanh, lịch sự và siêng năng, nhưng tôi đã nghe nói rằng một số người dùng đã gặp sự cố khi nhận được phản hồi kịp thời.

Fullhost có giá bao nhiêu? Fullhost cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 43. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói Fullhost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Fullhost có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Fullhost đây.
Fullhost hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Fullhost không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Fullhost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Fullhost phù hợp với đối thủ như thế nào?

Mặc dù ở mức cao nhất trong thang giá, các giải pháp Fullhost cũng đáng giá. Họ cung cấp một dịch vụ lưu trữ hiện đại, lịch sự cho nhiều đối tượng khách hàng nhờ vào đối tác tốt nhất trong lớp.

Fullhost có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • Thời gian hoạt động được đảm bảo bởi SLA lên tới 99,99%
 • Tùy chọn dịch vụ được quản lý hoàn toàn cho hầu hết các sản phẩm
 • Quản lý DNS miễn phí với AnyCast DNS
 • Lưu trữ Windows hoặc Linux

Nhược điểm

 • Không phải là tùy chọn lưu trữ rẻ nhất
 • Một số khách hàng báo cáo vấn đề hỗ trợ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me