Đánh giá Freeparking 2020 – Liệu nó có đúng với danh tiếng của nó?

Bãi đậu xe miễn phíFreeparking là tốt, nhưng tốt là không đủ tốt. Trong khi Freeparking là một máy chủ web phong nha, bạn có thể có được chất lượng lưu trữ tốt hơn với giá rẻ hơn với Chủ nhà, ví dụ.


Freeparking là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web có trụ sở tại New Zealand. Công ty, đã hoạt động hơn 18 năm, cũng có mặt ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, Úc và U.K .parking là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web có trụ sở tại New Zealand. Công ty, đã hoạt động hơn 18 năm, cũng có sự hiện diện ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, Úc và Hoa Kỳ.

Tính năng và dễ sử dụng

miễn phí 1

Giải pháp lưu trữ web miễn phí bao gồm VPS, VDS, WordPress, và lưu trữ thương mại điện tử, nhưng không bao gồm các giải pháp máy chủ chuyên dụng. Một số tính năng bạn sẽ tìm thấy có trong gói lưu trữ của nhà cung cấp này là:

 • Hơn 140 ứng dụng cài đặt miễn phí bằng một cú nhấp chuột
 • bảng điều khiển cPanel và Plesk
 • Mật khẩu bảo vệ thư mục
 • Thống kê trang web AWStats
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Tên miền chưa sử dụng
 • Địa chỉ email không giới hạn
 • Tự động trả lời không giới hạn
 • Lưu lượng email không giới hạn
 • Nền tảng thư cân bằng tải hoàn toàn dự phòng

Các gói lưu trữ khởi động từ Freeparking bao gồm Lưu trữ web 5 GB, lưu lượng truy cập web 10 GB, một trang web được lưu trữ, và mười cơ sở dữ liệu MySQL. Các gói lưu trữ cao cấp, mặt khác, bao gồm lưu trữ web không giới hạn, lưu lượng truy cập web không giới hạn, năm trang web được lưu trữ và cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Freeparking có một trung tâm dữ liệu nằm ở Auckland, New Zealand và giao diện người dùng dễ sử dụng, cho phép người dùng nhận được các bản cập nhật khá nhanh cũng như dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với các cài đặt như DNS. Người dùng thích tự quản lý sẽ thích giao diện này.

Một trong những thách thức mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng các giải pháp lưu trữ của họ là giải pháp email của họ. Điều này dịch vụ không đáng tin cậy; một số lượng đáng kể người dùng đã báo cáo đấu tranh để gửi email trong nhiều tuần. Email đến cũng thường bị từ chối bởi vì hộp thư đến đang hiển thị Full Full ngay cả khi nó không có email.

Những gì nhiều hơn nữa, của họ máy chủ thư dường như đã bị Spamhaus đưa vào danh sách đen. Freeparking đã không thực hiện bất kỳ nỗ lực đáng kể nào để đối phó với các cuộc tấn công không ngừng vào các hệ thống của nó mà nhiều khách hàng đã phàn nàn về.

Giá cả và hỗ trợ

Giải pháp lưu trữ Freeparking là giá cả hợp lý. Tuy nhiên, họ cung cấp chứng chỉ SSL như một tiện ích bổ sung người dùng phải trả tiền riêng. Đối với những khách hàng muốn chạy các trang web yêu cầu chứng chỉ SSL, việc mua riêng nó khiến giải pháp lưu trữ này khá tốn kém.

Bãi đậu xe miễn phí kế hoạch lưu trữ được liệt kê trong Đô la Mỹ, nhưng người dùng được gửi hóa đơn được trích dẫn bằng nội tệ của họ. Điều này đôi khi có thể dẫn đến việc nhà cung cấp tính phí cho bạn nhiều hơn khi họ lại chuyển đổi nội tệ trên hóa đơn thành đô la.

Ngoài ra, mong đợi giá sẽ tăng đáng kể sau khi thời hạn thanh toán đầu tiên của bạn hết hạn. Giá thấp là giới thiệu và chỉ áp dụng cho thời hạn mua ban đầu của bạn. Freeparking cũng cung cấp cho khách hàng của họ một miền miễn phí cho cuộc sống miễn là người dùng vẫn là khách hàng lưu trữ của họ. Tuy nhiên, ưu đãi này chỉ áp dụng cho tên miền .nz và gTLD tiêu chuẩn.

Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ Freeparking qua e-mail, sự hỗ trợ của họ số điện thoại bao gồm một số điện thoại miễn phí, hoặc bằng cách nộp một vé. Họ có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp nhưng phải mất khá nhiều trình duyệt để tìm thấy nó trên trang web của họ. Dịch vụ hỗ trợ Freeparking là không có sẵn 24/7. Hỗ trợ qua email có sẵn vào các ngày trong tuần từ 8:30 sáng đến 7:30 tối. và 8:30 sáng đến 5:30 chiều Giờ ban ngày của New Zealand (NZDT) vào cuối tuần. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn các ngày trong tuần từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều. và thứ Bảy từ 10:00 sáng đến 2:00 chiều (New Zealand).

Các chất lượng hỗ trợ Freeparking trên máy tính để lại nhiều điều mong muốn. Trong khi nhóm hỗ trợ lịch sự và làm hết sức mình để giúp đỡ, họ là thường không được trang bị đầy đủ để xử lý hầu hết các vấn đề về lưu trữ mà khách hàng có mặt. Bạn có thể thích tận dụng lợi thế của cơ sở kiến ​​thức khá toàn diện được cung cấp bởi Freeparking bao gồm phần FAQ và video hướng dẫn.

Freeparking có giá bao nhiêu? Freeparking cung cấp các gói từ $ 12 đến $ 33. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Freeparking nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Freeparking có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Freeparking đây.
Freeparking hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Freeparking không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Freeparking là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Freeparking phù hợp với đối thủ như thế nào?

Freeparking dường như có cơ sở hạ tầng cần thiết để lưu trữ các trang web doanh nghiệp vừa và nhỏ ở New Zealand. Tuy nhiên, sự hỗ trợ và thách thức tối ưu của họ với các giải pháp lưu trữ email có thể khiến họ không thích các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác ở New Zealand.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng
 • Cung cấp cho khách hàng một miền miễn phí cho cuộc sống
 • Trình quét bảo mật trang web dùng thử miễn phí SiteLock LITE
 • Giá cả hợp lý

Nhược điểm

 • Vấn đề không ngừng sử dụng giải pháp email của họ
 • Nhóm hỗ trợ không có sẵn 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map