Đánh giá Fasthosts 2020 – Có phải là những gì nó có vẻ?

Fasthost là một Dịch vụ lưu trữ web dựa trên U.K. cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ từ năm 1999. Kể từ đó, họ đã lưu trữ hơn 1,4 triệu tên miền và hơn 411.000 trang web. Trong suốt nhiều năm, họ đã vượt lên trên đường cong cung cấp công nghệ mới nhất cùng với các tính năng khiến họ khác biệt với đối thủ.


Tính năng và dễ sử dụng

Khi nhìn vào các dịch vụ lưu trữ, tôi thấy cùng một bộ các tính năng tiêu chuẩn lặp đi lặp lại. Fasthost cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn của họ là các tính năng nâng cao trên các trang web khác.

Ở đây, một số ý tôi muốn nói:

 • Miền miễn phí
 • Băng thông không giới hạn
 • Hộp thư điện tử khởi động không giới hạn (100MB)
 • Tài khoản FTP không giới hạn
 • Bộ nhớ SSD tối thiểu 10GB
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL

Nếu bạn sử dụng ổ cứng SSD cho máy tính của mình, bạn sẽ biết những ổ đĩa đó nhanh hơn bao nhiêu. Đối với nhiều người khởi nghiệp, hộp thư điện tử 100 MB không giới hạns là một lựa chọn tuyệt vời.

Fasthost

Dưới đây là một vài tính năng khiến chúng khác biệt với các dịch vụ khác:

 • Tối thiểu 5 địa chỉ email tiêu chuẩn (2GB)
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • PhpMyAdmin
 • SSH Linux
 • Trình cài đặt ứng dụng OneClick (dựa trên Linux)
 • £ 130 trong chứng từ quảng cáo

Hầu hết các dịch vụ chỉ cung cấp những thứ như email và chứng từ quảng cáo không giới hạn cho các tài khoản hàng đầu của họ. Fasthost cung cấp cho bạn các tính năng này theo tiêu chuẩn, bất kể bạn đăng ký tài khoản nào.

Fasthosts có bảng điều khiển thân thiện với người dùng được thiết kế để làm việc cho những người có ít nhất một sự hiểu biết thô sơ về thiết kế web. Lưu trữ web của họ là không dành cho người mới bắt đầu xếp hạng. Nếu bạn muốn một cái gì đó tương tự như Wix hoặc các nhà xây dựng trang web cơ bản khác, bạn có thể muốn xem xét việc xây dựng trang web Fasthosts trên lưu trữ tiêu chuẩn của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Fasthosts cung cấp ba dịch vụ lưu trữ web khác nhau và mỗi dịch vụ cung cấp các tính năng chính và nâng cao được đề cập ở trên. Giống như hầu hết các dịch vụ lưu trữ, sự khác biệt duy nhất là dung lượng lưu trữ, số lượng trang web bạn có thể lưu trữ và số lượng tài khoản email và cơ sở dữ liệu bạn có theo ý của bạn.

Đốt cháyQuán tínhTối thượng
Trang web13100
Không gian web SSD thông minh10 GB20 GB120GB
Cơ sở dữ liệu (Tối đa 1GB)220120
Công cụ SEOCăn bảnNâng caoNâng cao
Mail Hộp thư bổ sung (2GB)51001090

Ngoài dịch vụ lưu trữ web tiêu chuẩn, họ còn cung cấp dịch vụ xây dựng trang web rất tốt cho người mới bắt đầu. Của chúng xây dựng trang web tương tự như Wix và các nhà xây dựng kéo và thả khác, nơi bạn có thể trỏ và nhấp theo cách của bạn đến một trang web. Tuy nhiên, bạn không có hầu hết các tính năng giống như lưu trữ tiêu chuẩn và bạn sẽ bị giới hạn về cách bạn có thể thiết kế trang của mình.

Fasthosts tuyên bố rằng ít hơn 10% khách hàng của họ yêu cầu hỗ trợ, nhưng nếu bạn có câu hỏi hỗ trợ, bạn có một vài lựa chọn. Trang dịch vụ khách hàng của họ chia nó thành một quy trình gồm ba bước:

 • Bước 1 – Kiểm tra bất kỳ vấn đề đã biết. Họ có một trang dành riêng cho điều đó.
 • Bước 2 – Tìm kiếm câu trả lời của bạn trên trang hỗ trợ toàn diện của họ bao gồm kiến ​​thức cơ bản và hướng dẫn PDF có thể tải xuống.
 • Bước 3 – Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua số hỗ trợ 24/7 của họ.

Hai điều tôi không thích về sự hỗ trợ của họ. Họ don lồng cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Nhiều khách hàng thích hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Cũng thế, họ không cung cấp số điện thoại miễn phí. Nếu bạn sống bên ngoài Hoa Kỳ, thì bạn sẽ phải trả phí để gọi.

Fasthosts có giá bao nhiêu? Fasthosts cung cấp các gói từ $ 7 đến $ 22. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ Fasthost nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Fasthost có thể giúp bạn chuyển sang một gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ Fasthosts đây.
Fasthosts hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? Fasthosts không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của Fasthost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Fasthost phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Bắt đầu theo dõi nhanh với Fasthost

Fasthosts cung cấp dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy với các tính năng sẽ cung cấp cho các trang web thuộc mọi quy mô các công cụ cần thiết để thành công. Cho dù bạn là người mới bắt đầu xếp hạng hay quản trị trang web có kinh nghiệm, Fasthosts có một gói có thể phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Băng thông không giới hạn
 • Tên miền phụ không giới hạn
 • Tài khoản email cơ bản không giới hạn
 • Lưu trữ SSD

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ trò chuyện
 • Hỗ trợ qua điện thoại không miễn phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map