Đánh giá EzzyTech Networks 2020 – Liệu nó có phù hợp với sự cường điệu?

ezzytech chínhEzzyTech là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Bangladesh được thành lập vào năm 2014. Nhà cung cấp chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn được hỗ trợ bởi hai trung tâm dữ liệu đặt tại Dallas và Los Angeles ở Hoa Kỳ. Nhà cung cấp tự hào cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn và đáng tin cậy Hoạt động trên máy chủ đám mây RAID 10 SSD. Ngoài ra, EzzyTech cung cấp VPS được quản lý hoàn toàn và các giải pháp máy chủ chuyên dụng.


Tính năng và dễ sử dụng

Giới thiệu EzzyTech

EzzyTech nỗ lực hết mình để cung cấp một dòng giải pháp lưu trữ hoàn chỉnh. Những giải pháp này bao gồm các tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Bảng điều khiển WHM / cPanel
 • Hỗ trợ HTTP / 2
 • CloudNlare CDN miễn phí
 • Hãy để mã hóa chứng chỉ SSL
 • Di chuyển miễn phí
 • Hỗ trợ cơ sở dữ liệu MySQL
 • Tài khoản và miền người dùng không giới hạn
 • Máy chủ được bảo vệ DDoS

Kế hoạch lưu trữ EzzyTech chỉ chạy trên máy chủ SSD, đảm bảo rằng tất cả các trang web được lưu trữ ghi lại tốc độ tải trang nhanh hơn. Tất cả các máy chủ chuyên dụng của nó bao gồm truy cập root đầy đủ để quản lý dễ dàng và an toàn bao gồm khởi động lại và cài đặt lại.

Giải pháp lưu trữ nhà cung cấp này sử dụng hệ điều hành CloudLinux để cải thiện mật độ, bảo mật và mật độ máy chủ bằng cách cách ly từng người dùng và cung cấp trang web của họ với tài nguyên máy chủ được phân bổ.

Các Plugin tăng tốc bao gồm trong kế hoạch lưu trữ đám mây của nhà cung cấp này lưu trữ các tệp lõi và yêu cầu cơ sở dữ liệu vào cơ sở dữ liệu của nhà cung cấp và làm cho các trang web chạy hiệu quả hơn. Những gì nhiều hơn nữa, Máy chủ web LiteSpeed ​​đảm bảo tốc độ tải nhanh hơn cho tất cả các trang web được lưu trữ.

Các gói tiên tiến nhất của EzzyTech, dành riêng cho Intel Xeon E3 và Intel Xeon có thể mở rộng 4110. Các giải pháp VPS được quản lý của nó chạy trên hệ điều hành Linux. EzzyTech mạng dự phòng đầy đủ được thiết kế đặc biệt để cung cấp thời gian hoạt động cao. Ngoài ra, nó cung cấp một giải pháp sao lưu miễn phí hàng ngày cũng như phục hồi miễn phí, giúp dễ dàng khôi phục trang web của bạn sau thảm họa.

Giá cả và hỗ trợ

Giá EzzyTech

Giải pháp lưu trữ web EzzyTech là giá cả hợp lý. Nhà cung cấp cung cấp chu kỳ thanh toán hàng tháng. Lưu trữ giá được niêm yết bằng đô la. Công ty lưu trữ này cung cấp một bảo đảm hoàn tiền trong vòng 30 ngày vô điều kiện và một Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,9%. Hơn nữa, kế hoạch lưu trữ web EzzyTech đi kèm với tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và dịch vụ di chuyển miễn phí. Hơn nữa, đối với mỗi gói máy chủ chuyên dụng được mua, nhà cung cấp cung cấp một địa chỉ IP miễn phí.

Nhóm hỗ trợ giành giải thưởng EzzyTech là sẵn sàng 24/7. họ đang lịch sự và hữu ích khi nói chuyện với khách hàng của họ và thời gian phản hồi của họ là vô cùng ngắn. Cho dù đó là bởi điện thoại, email, phương tiện truyền thông xã hội, trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống bán vé, đội ngũ chuyên gia này cung cấp dịch vụ hỗ trợ thỏa đáng cho khách hàng của mình. Cuộc trò chuyện của tôi với một đại diện hỗ trợ từ nhà cung cấp này thông qua trò chuyện trực tiếp rất hiệu quả và tôi đã nhận được tất cả thông tin mà tôi đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức khá chi tiết mà bạn có thể sử dụng để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình.

Hỗ trợ EzzyTech

EzzyTech Networks có giá bao nhiêu? EzzyTech Networks cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 12. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói dịch vụ EzzyTech Networks nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. EzzyTech Networks có thể giúp bạn chuyển sang gói đắt hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ EzzyTech Networks đây.
EzzyTech Networks hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào? EzzyTech Networks không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc EzzyTech Networks là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

EzzyTech Networks phù hợp với đối thủ như thế nào?

EzzyTech dường như đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng và chuyên môn cần thiết để cung cấp dịch vụ lưu trữ web an toàn và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp ở Bangladesh và các quốc gia khác trên toàn cầu. Một loạt các dịch vụ và tính năng làm cho nó trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được lựa chọn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp, bao gồm các công ty mới khởi nghiệp, trang web WordPress và trang web thương mại điện tử nhận được hàng ngàn khách truy cập mỗi ngày.

Ưu

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày không điều kiện
 • Máy chủ đám mây LightSpeed ​​SSD
 • Đảm bảo thời gian hoạt động của mạng 99,9%
 • Sao lưu tự động hàng ngày miễn phí và phục hồi miễn phí

Nhược điểm

 • Nhiều kế hoạch lưu trữ của nó có thể gây nhầm lẫn, đặc biệt là cho người mới bắt đầu
 • Không có trung tâm dữ liệu ở Bangladesh

Mua lưu trữ tăng tốc độ tại EzzyTech

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me