Đánh giá EZ Web Hosting 2020 – Tại sao đó là đặt cược tốt nhất của bạn

EZ Web HostingEZ Web Hosting đã hoạt động từ năm 2000. Trọng tâm của họ chủ yếu tập trung vào chủ sở hữu trang web thông thường và các tính năng của họ được thiết kế để giúp họ làm cho trang web trở nên dễ dàng và thú vị. Điều này cũng có nghĩa là các chủ sở hữu trang web đang tìm kiếm dịch vụ chuyên dụng đã giành được họ thấy họ rất phù hợp. Do đó, nó rất an toàn khi nói rằng EZ Web Hosting là trang web lưu trữ lý tưởng cho những người không có kiến ​​thức lập trình web, vì nó dành riêng cho những nhu cầu cụ thể đó.


Tính năng và dễ sử dụng

Như tên cho thấy, EZ Web Hosting không chỉ tập trung vào làm cho trang web trở nên dễ dàng và thú vị cho mọi người mà còn về việc cung cấp các tính năng chất lượng cao như:

 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% với các công cụ giám sát
 • Sao lưu miễn phí hàng ngày
 • Có thể đăng ký tên miền (nhưng liên kết bị hỏng tại thời điểm xem xét)
 • Tên miền bổ trợ không giới hạn
 • Chứng chỉ SSL cao cấp
 • Lưu trữ và băng thông không giới hạn trong tất cả các gói

Họ cung cấp một cPanel dễ sử dụng, nơi bạn có thể quản lý tất cả các trang web và tài khoản lưu trữ của mình. Bản thân các trang web rất dễ thực hiện, nhờ vào xây dựng trang web miễn phí được cung cấp bởi họ. Trên tất cả điều này, có trình cài đặt ứng dụng một cú nhấp chuột điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt các ứng dụng như WordPress, Joomla, Magento, v.v. Và nếu bạn vẫn gặp sự cố khi làm việc trên trang web của mình, đội ngũ hỗ trợ thân thiện luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. EZ Web Hosting cũng cung cấp thiết kế web và dịch vụ thiết lập trang web cơ bản nếu bạn có thể trả thêm tiền. Có thể đáng để kiểm tra những gì họ có thể làm cho bạn, mặc dù điều đó ràng buộc là một lựa chọn đắt tiền.

Có bất kỳ giải pháp thương mại điện tử cụ thể nào với EZ Web Hosting. Bạn vẫn có thể cài đặt các ứng dụng liên quan đến thương mại điện tử như giỏ mua hàng từ trình cài đặt ứng dụng, nhưng bạn sẽ phải nhận hỗ trợ bên ngoài nếu bạn muốn làm nhiều hơn với cửa hàng trực tuyến của mình. Không có gì trong kế hoạch lưu trữ của họ sẽ làm bạn nản lòng khi chọn chúng cho cửa hàng trực tuyến của bạn, vì vậy nếu bạn có thể tự quản lý cửa hàng, chúng có thể là một lựa chọn lưu trữ tốt.

Họ cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% và cung cấp cho bạn các công cụ giám sát để tự mình nhìn thấy điều đó. Mặc dù vậy, điều đáng nói ở đây là một số người đã phàn nàn về thời gian hoạt động của họ. Do đó, bạn có thể muốn theo dõi thời gian hoạt động để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mọi thứ mà bạn đã hứa.

Họ cũng kết hợp ổ cứng hiệu năng cao với RAID để cải thiện cả tốc độ và bảo mật dữ liệu. Cả hai khía cạnh này đều được các công cụ tìm kiếm xem xét kỹ lưỡng, vì vậy bạn có cơ sở hoàn hảo để xây dựng các chiến dịch SEO của mình. Hơn nữa, trang web của bạn là theo dõi hàng ngày về phần mềm độc hại đảm bảo không có phần mềm độc hại nào xuất hiện. Nếu xảy ra sự cố, bạn có thể sử dụng dịch vụ sao lưu miễn phí nơi dữ liệu của bạn được sao lưu chín lần mỗi ngày. Chứng chỉ SSL không miễn phí nhưng bạn có nhiều lựa chọn để lựa chọn khi chọn một.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói có ba gói khác nhau: Kinh tế, Quản trị trang web và Chuyên nghiệp. Tất cả các gói bao gồm lưu trữ không giới hạn, băng thông, email và cơ sở dữ liệu, Vì vậy, bạn sẽ có tất cả các tài nguyên bạn cần. Họ cho phép tối đa một, năm và tên miền bổ trợ không giới hạn tương ứng trong ba gói. Một tên miền miễn phí cũng có thể được đăng ký khi mua lần đầu tiên. So với các đối thủ, các gói của họ có giá khá cao, đặc biệt là xem xét các tính năng không giới hạn. Bạn có thể nhận được mức giá tốt hơn một chút ở những nơi khác nhưng thật khó để tìm thấy các gói không giới hạn như thế này. Họ cung cấp các gói thanh toán linh hoạt từ một tháng đến hai năm trước và bạn được giảm giá kha khá trong khoảng thời gian bạn trả trước cho.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, họ có một hệ thống hỗ trợ bán vé khá tốt, nơi họ trả lời các truy vấn của bạn trong vòng khoảng nửa giờ. Vì không có số liên lạc điện thoại được liệt kê trên trang web, gửi email cho họ là tùy chọn chính bạn có. Có một nút trò chuyện trực tiếp mà tôi đã phát hiện ra nhưng nó đã ngoại tuyến, mặc dù nút này nói rằng họ đang trực tuyến.

EZ Web Hosting phù hợp với đối thủ như thế nào?

EZ Web Hosting là một giải pháp thân thiện và dễ sử dụng cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Các gói không giới hạn có mức giá phải chăng và có thể dễ dàng được kiểm tra nhờ bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Ưu

 • Gói không giới hạn
 • Ổ cứng với RAID
 • Hosting được thiết kế cho những người có kiến ​​thức kỹ thuật hạn chế
 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Nhược điểm

 • Trò chuyện trực tiếp không 24/7
 • Chỉ chia sẻ lưu trữ có sẵn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map