Đánh giá EWebGuru 2020 – Rất phổ biến, nhưng nó có tốt không?

eWebGuru


eWebGuru có trụ sở tại Noida, Delhi và đã cung cấp các giải pháp dựa trên Internet từ năm 2003. Hiện tại họ có hơn 25.000 khách hàng và có nhiều giải pháp lưu trữ Windows và Linux cho nhu cầu web, đại lý, máy chủ chuyên dụng và lưu trữ VPS tại giá cả rất phải chăng. Họ cũng cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ như thiết kế trang web, thiết kế logo và quảng cáo tìm kiếm. Họ cung cấp giải pháp trong các trung tâm dữ liệu Cấp IV ở Ấn Độ và họ cung cấp dịch vụ của họ chủ yếu bằng tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

eWebGuru cung cấp giải pháp một cửa cho tất cả mọi người Nhu cầu lưu trữ web bao gồm:

 • Đăng ký tên miền (được bao gồm trong giá của họ)
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và có thể mua thông qua Comodo SSL
 • Lưu trữ email không giới hạn với tất cả các gói
 • Dịch vụ thiết kế / phát triển website
 • cPanel hoặc Plesk bao gồm tất cả lưu trữ
 • Tùy chọn lưu trữ Windows và Linux
 • Dịch vụ di chuyển tên miền

Một trong những lý do tốt nhất để xem xét các kế hoạch của eWebGuru là vì chúng có như vậy bao gồm các tính năng và dịch vụ hào phóng. Tất cả các gói lưu trữ web Linux / Windows và đại lý của họ bao gồm cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột thông qua bảng điều khiển tương ứng, ứng dụng SiteBuilder miễn phí với các mẫu, công cụ SEO, lưu trữ email không giới hạn, quản lý DNS và dự phòng RAID 1 cho bộ nhớ của bạn. Không cần phải nói, cả hai Windows và Linux đi kèm với các môi trường phần mềm có liên quan (như MS SQL Server và ASP.NET cho Windows) và một số khung công tác khác.

Các gói VPS của họ có nhiều tính năng tương tự, với các phần mềm được cài đặt sẵn như Varnish Cache, SpamAssassin, SSL miễn phí và khung tối ưu hóa CSS / JS. Họ cũng thực hiện nghiêm túc hiệu năng với bộ xử lý Dual Octa-Core và RAM có thể nổ.

Các máy chủ và VPS chuyên dụng của họ đều được đặt trong trung tâm dữ liệu cấp IV thế giới tự hào về sự dư thừa RAID, cung cấp năng lượng dự phòng, mạng dự phòng, băng thông trung tính của nhà mạng đa nhà, v.v. Bạn có thể nhận được băng thông đường lên tới 100 Mbps và máy chủ được quản lý hoàn toàn để bạn yên tâm. Các máy chủ chuyên dụng và VPS đều được hỗ trợ bởi Đảm bảo 100% thời gian hoạt động SLA.

Thật thú vị, họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ Java với Apache Tomcat cho những người có yêu cầu duy nhất này.

Giá cả và hỗ trợ

eWebGuru cung cấp cấu trúc giá với các gói riêng cho lưu trữ web, lưu trữ của đại lý, VPS và máy chủ chuyên dụng. Cơ sở dữ liệu và tài khoản email thường không giới hạn, và gần như tất cả các cấu trúc giá của chúng bao gồm một hoặc hai gói băng thông không giới hạn. Trên bảng, các tùy chọn Windows đắt hơn một chút so với Linux.

Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho một tên miền (không phải lúc nào cũng như vậy) và để quản lý DNS và thêm địa chỉ IP (thường là trường hợp khác).

Tất cả các sản phẩm của họ ngoại trừ VPS và máy chủ chuyên dụng đều đi kèm với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

web hosting cho Windows hoặc Linux có thể được lập hóa đơn hàng năm, hai năm một lần hoặc ba năm một lần. Đại lý lưu trữ có thể được lập hóa đơn trên cơ sở hàng tháng, nửa năm, hàng năm hoặc hai năm một lần, và nó đi kèm với tất cả các tính năng tương tự như lưu trữ web tiêu chuẩn của họ. VPS Linux có hóa đơn hàng tháng, hàng năm và ba năm một lần, trong khi Lưu trữ Windows cũng cung cấp hóa đơn hàng quý. Máy chủ chuyên dụng chỉ có sẵn trên cơ sở hàng tháng.

Của chúng giá bắt đầu rất thấp cho lưu trữ web – thực sự rẻ hơn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ Ấn Độ rất phải chăng khác.

eWebGuru cung cấp Hỗ trợ khách hàng kỹ thuật 24/7 với tất cả các gói lưu trữ và giá cả của họ, thông qua hệ thống bán vé, email, trò chuyện trực tiếp và đường dây điện thoại. Họ cũng cung cấp một tuyệt vời các loại tài nguyên tự giúp đỡ dưới dạng video hướng dẫn và cơ sở kiến ​​thức. Trong khi nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ thường thân thiện và hữu ích, đôi khi có thể mất một chút thời gian để vượt qua hoặc nhận được phản hồi.

EWebGuru có giá bao nhiêu? EMWebGuru cung cấp các gói từ $ 1 đến $ 9. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói eWebGuru nào? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. eWebGuru có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​chuyên gia lưu trữ từ eWebGuru đây.
Hỗ trợ khách hàng của eWebGuru tốt như thế nào? EMWebGuru không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc eWebGuru là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để eWebGuru phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

eWebGuru là một trong những dịch vụ mà cực kỳ khó để nghĩ ra bất kỳ lý do nào KHÔNG tham gia chúng. Trên thực tế, sự phổ biến của họ có thể là nguồn gốc của nhược điểm duy nhất của họ: phản hồi hơi chậm đối với các truy vấn hỗ trợ. Mặt khác, họ là một nhà cung cấp vững chắc với các điều khoản, giá cả và chính sách hào phóng.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động được SLA hỗ trợ cho việc lưu trữ máy chủ
 • Giá cả rất phải chăng
 • Trung tâm dữ liệu cấp IV
 • Nhiều kênh hỗ trợ, bao gồm trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm

 • Hỗ trợ có thể mất một lúc để trả lời
 • Không có lưu trữ đám mây
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me