Đánh giá EDIS 2020 – Danh tiếng lớn, NHƯNG …

edis-của tôi


EDIS là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ web lớn thứ ba tại Áo theo thị phần. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này cũng có sự hiện diện đáng kể ở Đức, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Công ty có máy chủ ảo hóa KVM cho nhiều quốc gia bao gồm Áo, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ trung tâm dữ liệu trải rộng trên nhiều quốc gia trên thế giới để đảm bảo rằng khách hàng của họ được phục vụ bởi các trung tâm dữ liệu gần với các trang web nhanh, hiệu suất cao. Trang web EDIS có sẵn bằng cả tiếng Đức và tiếng Anh.

Tính năng và dễ sử dụng

Thoạt nhìn, trang web EDIS là một chút lộn xộn, làm cho nó tương đối khó điều hướng. Trang web này không thân thiện với người dùng và tôi phải mất một thời gian để tìm ra nơi tôi có thể nhận được thông tin mà tôi đang tìm kiếm. Thêm gì nữa, EDIS không có gì để giải thích chi tiết các tính năng có trong kế hoạch của họ, phần lớn chỉ là lập một danh sách dài các tính năng này và không có cách nào dễ dàng để so sánh từng gói của chúng cạnh nhau. Vì lý do này, người dùng mới có thể không đánh giá cao nhiều tính năng mà EDIS đã đưa vào các gói của họ. Tuy nhiên, một người dùng nâng cao có thể sẽ hào hứng với các danh sách dài các tính năng này, có lẽ đó là lý do tại sao EDIS là một trong những công ty lưu trữ được ưa thích nhất ở Áo.

edis-của tôi

EDIS có một loạt các sản phẩm lưu trữ được chia sẻ giá cả phải chăng cùng với VPS và các gói máy chủ chuyên dụng của họ. Họ bao gồm trong tất cả các kế hoạch lưu trữ của họ một hoặc nhiều địa chỉ email cũng như các máy chủ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS. Các kế hoạch cũng bao gồm hỗ trợ cập nhật cho ngôn ngữ kịch bản PHP cũng như khả năng và khả năng lưu trữ tất cả các cơ sở dữ liệu MySQL cần thiết. Tôi thích tính năng sao lưu hàng ngày tự động EDIS bao gồm, cho phép người dùng nhận các phiên bản trước của trang web của họ có niên đại 30 ngày.

Hơn nữa, bạn nhận được công cụ thân thiện với người mới bắt đầu như trình cài đặt ứng dụng và một tên miền .com miễn phí với gói Starter Hosting của họ hoặc tốt hơn. Thật không may, hầu hết các gói của họ donith bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí – chỉ có hai gói cao cấp nhất của họ, Platinum Hosting và Platinum Hosting Plus, bao gồm một chứng chỉ duy nhất miễn phí. Điều đó rõ ràng rằng mặc dù họ có rất nhiều gói lưu trữ được chia sẻ, nhưng chúng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu xây dựng trang web.

EDIS sử dụng giao thức dự phòng tiên tiến được cung cấp bởi phần cứng và phần mềm hiện đại mà chạy quanh năm. Các trung tâm dữ liệu này có các kết nối mạng và nguồn dự phòng để họ có thể tiếp tục chạy để đảm bảo rằng trang web của bạn luôn hoạt động và hoạt động tối ưu mỗi phút mỗi ngày. Điều đó nói rằng, nhà cung cấp này hasn cam kết cung cấp một đảm bảo thời gian hoạt động, một cái gì đó tôi thấy khá bối rối.

Giá cả và hỗ trợ

Các gói lưu trữ EDIS có giá hợp lý, với Tùy chọn Starter Hosting đặc biệt rẻ. Điều đó nói rằng, tùy chọn khởi động này có thể chỉ hấp dẫn với những người mới bắt đầu biết rất ít về lưu trữ web, một nhóm mà EDIS không có vẻ như nhắm mục tiêu là trọng tâm chính. Thay vào đó họ dường như đang phục vụ nhiều hơn cho các doanh nghiệp cỡ trung bình hoặc lớn hơn với nhiều gói VPS khác nhau.

Hỗ trợ công nghệ tại EDIS khá ấn tượng và có thể là điểm bán chạy nhất của công ty. Nhóm hỗ trợ lịch sự và thân thiện và có chuyên môn cần thiết để giải quyết vấn đề lưu trữ của bạn một cách nhanh chóng. Với hàng ngàn khách hàng chứng thực các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời của họ, Nó không khó để thấy lý do tại sao nhiều người mong muốn làm việc với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này. Theo kinh nghiệm của tôi, nhóm hỗ trợ EDIS đã trả lời thỏa đáng các truy vấn chung mà tôi đã thực hiện về các giải pháp lưu trữ của họ và giới thiệu tôi với họ hướng dẫn tải về trên trang web của họ để biết thêm thông tin. Phần FAQ cũng giải quyết các vấn đề phổ biến nhất.

EDIS đã cung cấp một số số điện thoại và địa chỉ email thông qua đó bạn có thể liên hệ với họ: thực tế, đây là một trong những tính năng ấn tượng hơn của họ, như họ có số điện thoại địa phương ở chín quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, họ kiến thức cơ bản không toàn diện và hệ thống vé của họ chỉ có sẵn cho khách hàng của họ. Ngoài ra, tùy chọn trò chuyện trực tiếp cũng có sẵn, nhưng chỉ trong giờ làm việc.

EDIS phù hợp với đối thủ như thế nào?

Đối với người dùng có mối quan tâm lớn nhất là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với sự hỗ trợ tuyệt vời và danh sách khách hàng dài để chứng minh điều đó, thì EDIS là một lựa chọn tuyệt vời. Với các máy chủ mạnh mẽ được đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, EDIS là nhà cung cấp mạnh mẽ với khả năng lưu trữ ngay cả các trang web tinh vi nhất cho các doanh nghiệp ở mọi nơi trên thế giới.

Trước khi bạn đưa ra quyết định, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số công ty lưu trữ thay thế, mà chúng tôi khuyên bạn nên.

Ưu

 • Giao thức dự phòng nâng cao cho tính khả dụng của trang web cao
 • Tùy chọn lưu trữ giá rẻ cho người mới bắt đầu
 • Các trung tâm dữ liệu mạnh mẽ trên toàn cầu
 • Đội ngũ hỗ trợ lịch sự, thân thiện và hữu ích

Nhược điểm

 • Trang web khá lộn xộn và không thân thiện lắm
 • Không đề cập đến bảo đảm thời gian hoạt động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map