Đánh giá Dotster 2020 – Tại sao người dùng thích nó

Của tôi


Dotster đã xuất hiện từ năm 1999 và bắt đầu như một công ty đăng ký tên miền. Đầu những năm 2000, Dotster chuyển sang lưu trữ web và sau đó công ty đã được mua lại bởi người khổng lồ trong ngành, EIG. Hiện tại, có khoảng 160.000 tên miền hoạt động trên Dotster, một cơ sở khách hàng lành mạnh. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có trụ sở tại Hoa Kỳ này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh nhưng hỗ trợ các tên miền từ hầu hết mọi quốc gia.

Tính năng và dễ sử dụng

Dotster có cơ sở được bảo hiểm bằng cách cung cấp tất cả các tính năng cần thiết nhất mà bạn mong đợi từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, ví dụ:

 • Đăng ký, chuyển nhượng hoặc gia hạn tên miền của bạn.
 • Các công cụ phân tích trang web để theo dõi hiệu suất của trang web và hành vi người dùng của bạn.
 • Nhà cung cấp email có chức năng lọc thư rác, bảo mật và đăng ký webmail.

Một vài tính năng độc đáo hơn của chúng bao gồm:

 • Dịch vụ thiết kế website: Bạn có thể thuê một chuyên gia về nền tảng Dotster để thiết kế và xây dựng trang web cho bạn.
 • Trình tạo trang web kéo và thả: Dotster cung cấp xây dựng trang web cơ bản của riêng họ. Nó không tuyệt vời, nhưng nó rất dễ sử dụng và hoàn thành công việc cho các trang web đơn giản.
 • Ứng dụng miễn phí: Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng miễn phí như WordPress, Drupal hoặc Joomla để xây dựng và quản lý trang web của mình.

Tính năng Dotster

vDeck là người quản lý lưu trữ trừ khi bạn có lưu trữ VPS. Nó không phải là tốt nhất, và tôi thích làm việc với các tùy chọn khác, như cPanel. Tuy nhiên, nó có một giao diện khá đơn giản mà đơn giản để điều hướng và sử dụng. Bạn có thể quản lý tất cả cơ sở dữ liệu, giao dịch FTP và email từ bảng điều khiển duy nhất. Quá trình đăng ký bao gồm ba bước: Đăng ký tên miền của bạn, xác nhận lựa chọn của bạn và thêm thông tin thanh toán của bạn.

Giá cả và hỗ trợ

Bạn có thể nhận Linux, Windows hoặc VPS lưu trữ trên Doster với Linux là rẻ nhất và lưu trữ VPS đắt nhất. Có ba gói giá có sẵn trên Linux và Windows: Basic, Deluxe và Ultra. Một lợi ích to lớn của các gói giá của họ là bạn có được tên miền phụ và không gian lưu trữ không giới hạn với cả ba cũng như băng thông có khả năng mở rộng cao.

Đối với các gói Deluxe và Ultra, bạn cũng nhận được các miền không giới hạn. Với Ultra, số lượng email, thông tin đăng nhập FTP và cơ sở dữ liệu của bạn cũng không giới hạn. Ngoài ra, bạn có được tất cả các tính năng trên tất cả các gói giá. Họ sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng bổ sung sau khi đăng ký, chẳng hạn như WordPress được quản lý, tên miền bổ sung, v.v..

Các kế hoạch có sẵn theo các điều khoản một, hai hoặc ba năm và bạn chọn càng dài hạn, bạn sẽ càng tiết kiệm. Không có gói miễn phí, tuy nhiên, họ cung cấp thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.

Dotster có một trang web tài liệu rộng lớn, nơi bạn có thể khám phá để giải quyết các vấn đề. Một số bài viết hơi lỗi thời. Tuy nhiên, hỗ trợ trò chuyện của họ rất nhanh để trả lời các truy vấn và không có những phản hồi tự động gây phiền nhiễu. Tôi nhận được câu trả lời cho câu hỏi đặt trước trong khoảng 10 giây và truy vấn hỗ trợ chỉ sau vài giây.

Dotster có giá bao nhiêu? Dotster cung cấp các gói từ $ 4 đến $ 15. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Dotster? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Dotster có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với chuyên gia lưu trữ từ Dotster đây.
Hỗ trợ khách hàng của Dotster tốt như thế nào? Dotster không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Dotster là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Dotster phù hợp với đối thủ cạnh tranh?

Nhìn chung, Dotster là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ vững chắc với quyền truy cập vào tất cả các yếu tố cần thiết mà không thực sự cung cấp bất cứ điều gì ngoạn mục. Nếu bạn muốn lưu trữ một trang web đơn giản với mức giá phải chăng mà không phải lo lắng về giới hạn lưu trữ, Dotster có thể dành cho bạn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Sử dụng WordPress được quản lý hoặc các CMS khác xây dựng trang web của bạn.
 • Trình tạo trang kéo và thả tích hợp miễn phí.
 • Không gian lưu trữ không giới hạn với tất cả các gói giá.
 • Kế hoạch giá linh hoạt với sự lựa chọn của bạn về cơ sở hạ tầng.

Nhược điểm

 • Có rất nhiều ưu đãi, đặc biệt là khi bạn đăng ký.
 • vDeck không phải là trình quản lý lưu trữ tốt nhất cho mọi người.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map