Đánh giá Doteasy 2020 – Đây có phải là một khoản đầu tư khôn ngoan?

Mỏ của tôi


Doteasy đã hoạt động từ năm 2000 và kể từ đó đã tích lũy hơn nửa triệu khách hàng hài lòng thông qua dịch vụ lưu trữ trang web đáng tin cậy và giá cả phải chăng của nó. Nó tuyên bố chưa bao giờ bị xâm phạm kể từ khi thành lập nhờ các kỹ thuật viên tận tâm và lành nghề và các trung tâm dữ liệu hiện đại.

Tính năng và dễ sử dụng

Doteasy có cái riêng xây dựng trang web được cung cấp miễn phí với tất cả các gói lưu trữ. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải biết bất kỳ mã hóa. Tất cả bạn phải làm là chọn một mẫu, đặt các yếu tố trong cài đặt mong muốn của chúng bằng giao diện kéo và thả và nhấp vào xuất bản để khởi chạy trang web.

Doteasy

Họ cũng có bảng điều khiển cPanel đó là nhiều tính năng. Bao gồm các:

 • Dễ dàng theo dõi không gian đĩa thông qua hệ thống quản lý tập tin
 • Truy cập số liệu thống kê trên trang web của bạn Hiệu suất của bạn
 • Thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu, từ chối địa chỉ IP, bảo vệ HotLink và ModSecurity
 • Quản lý tên miền dễ dàng
 • Quản lý cơ sở dữ liệu dễ dàng

Trong sô các công cụ được phát triển bởi chính Doteasy, Dưới đây là một vài cái hữu ích:

 • Diễn đàn
 • Người tạo trang web
 • Thăm dò ý kiến
 • Danh sách gửi thư
 • Sổ lưu bút
 • Faq

Đối với tất cả các tính năng mà Doteasy cung cấp, có hướng dẫn toàn diện về cách sử dụng tốt nhất các tính năng này.

Giá cả và hỗ trợ

Bạn có thể chọn từ hai gói khác nhau có tên là Starter và Business. Như tên cho thấy, gói Starter chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản cho một trang web duy nhất, dung lượng đĩa 10 GB và 30.000 khách truy cập hàng tháng. Bạn có thể đăng ký tên miền miễn phí và nhận chứng chỉ SSL miễn phí.

Với gói dịch vụ lưu trữ dành cho doanh nghiệp, bạn sẽ khai quật được toàn bộ tiềm năng của dịch vụ lưu trữ của họ. Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn với không gian và băng thông thích hợp. Ngoài tên miền miễn phí, việc gia hạn cũng miễn phí. Tương tự, ngoài SSL miễn phí, bạn cũng nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng. Sao lưu hàng ngày được bao gồm trong gói.

Hỗ trợ Doteasy

Doteasy có một trong những hệ thống hỗ trợ tốt nhất. Bạn luôn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp có sẵn nhưng có nhiều cách khác bạn có thể sử dụng để giải quyết vấn đề của mình. Họ có một hệ thống vé hiệu quả để sử dụng để gửi các vấn đề của bạn. Họ hứa sẽ trả lời trong vòng bốn mươi tám giờ. Bạn cũng có thể liên lạc với họ qua điện thoại, mặc dù điều đó chỉ có sẵn trong giờ làm việc vào các ngày trong tuần. Ngoài ra còn có khả năng đặt hàng gọi lại. Nhưng đó không phải là tất cả. Có hướng dẫn bắt đầu Doteasy, đó là nơi khởi đầu hoàn hảo cho bất cứ ai muốn biết thêm về cách thức lưu trữ trang web hoạt động. Sau đó là các hướng dẫn về cách bạn có thể sử dụng hầu hết các công cụ của họ. Trên hết, có một phần cơ sở kiến ​​thức toàn diện có chứa các bài viết để giải quyết hầu hết các vấn đề bạn có thể gặp phải.

Doteasy có giá bao nhiêu? Doteasy cung cấp các gói từ $ 2 đến $ 17. Giá cả phụ thuộc vào loại kế hoạch lưu trữ bạn chọn. Bạn có thể xem bảng giá cập nhật (cập nhật hàng tuần) bên dưới.
Tôi nên nhận gói nào của Doteasy? Khuyến nghị của tôi là bắt đầu với gói rẻ hơn. Bạn luôn có thể nâng cấp sau này. Doteasy có thể giúp bạn chuyển sang một kế hoạch đắt tiền hơn. Việc tăng khách truy cập nhiều lần mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​và bạn không nên trả nhiều tiền cho đến khi có nhu cầu. Tất nhiên, nhu cầu của bạn có thể thay đổi và bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia lưu trữ từ Doteasy đây.
Doteasy tốt như thế nào là hỗ trợ khách hàng của Doteasy? Doteasy không được xếp hạng là một trong những máy chủ web hàng đầu của chúng tôi. Nhưng đó cũng có thể là kết quả của việc Doteasy là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ, dưới radar. Có những lợi thế cho một công ty lưu trữ nhỏ – là một khách hàng, bạn quan trọng hơn với họ. Bạn cũng có thể kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web phổ biến nhất ở đây.

Làm thế nào để Doteasy phù hợp với cuộc thi?

Doteasy là nơi khởi đầu hoàn hảo cho chủ sở hữu trang web mới muốn có một gói lưu trữ đáng tin cậy với sự hỗ trợ hoàn hảo. Trình xây dựng trang web loại bỏ mọi nhu cầu cần biết ngôn ngữ lập trình và các gói lưu trữ giá cả phải chăng làm cho nó trở thành một máy chủ lý tưởng cho các trang web của bạn.

Vẫn không chắc chắn nếu đây là máy chủ web phù hợp với bạn? Kiểm tra của chúng tôi máy chủ web được đề xuất hàng đầu để tìm hiểu thêm.

Ưu

 • Xây dựng trang web miễn phí
 • Hỗ trợ toàn diện và bài viết trợ giúp
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại

Nhược điểm

 • Gói Starter chỉ cho phép một trang web
 • Ít đa dạng hơn trong các gói được cung cấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me