Đánh giá DigiRock 2020 – Có đáng tiền của bạn không?

Digirock là một công ty lưu trữ nhỏ chỉ đơn giản là một trận đấu cho các thương hiệu lớn như Chủ nhà. Các công ty lưu trữ lớn hơn chỉ đơn giản cung cấp một mức giá tốt hơn cho cấu hình tương tự.


Digirock là một công ty lưu trữ web của Nhật Bản, là một phần của Tập đoàn Internet GMO khổng lồ. Theo công ty ô này, cũng có một số thương hiệu dịch vụ internet khác (một số ở các quốc gia khác) với hầu hết các dịch vụ lưu trữ của họ thuộc Digirock. Họ vẫn là một công ty Nhật Bản chỉ cung cấp dịch vụ bằng tiếng Nhật. Họ đã hoạt động từ năm 2001, điều này khiến họ trở thành một nhà cung cấp có kinh nghiệm và đáng tin cậy.

DigiRock

Tính năng và dễ sử dụng

Digirock cũng là một công ty đăng ký tên miền hoàn chỉnh và họ khuyên bạn nên đăng ký một tên miền với họ nếu bạn có kế hoạch đăng ký lưu trữ của họ. Bạn cũng nhận được chứng chỉ SSL với hầu hết các gói. Họ cung cấp dịch vụ thiết lập với các gói nhất định cũng như các dịch vụ hỗ trợ bổ trợ khác.

Họ cũng cung cấp một số dịch vụ và tính năng có giá trị hơn:

 • Sao lưu tự động: Với một số gói nhất định, bạn có thể thiết lập sao lưu tự động để giữ an toàn cho trang web và dữ liệu của mình.
 • Lưu trữ WordPress: Các sản phẩm được tạo riêng cho những trang chạy WordPress với WordPress được cài đặt sẵn và đủ tài nguyên cho nhiều nhu cầu.
 • Giá trị-IP: Đây là một dịch vụ tùy chọn cho các sản phẩm Value Server và Core Server của họ. Nó có thể cân bằng tải và dịch vụ phân phối địa chỉ IP để tăng tốc thời gian tải của bạn.

Trang web này hơi cũ vì vậy có thể khá khó hiểu khi đăng ký lưu trữ cũng như điều hướng cơ sở kiến ​​thức, v.v.. Ít nhất họ cung cấp cài đặt WordPress một lần nhấp với lưu trữ web hoặc WordPress được cài đặt sẵn trên các gói Core Press của họ.

Giá cả và hỗ trợ

Digirock cung cấp một số loại lưu trữ với cấu trúc giá riêng của họ, từ lưu trữ WordPress đến cho thuê máy chủ. Họ không cung cấp bất kỳ gói miễn phí nào, nhưng hầu hết các sản phẩm đều được bảo hành hoàn tiền trong 30 ngày. Dưới đây, một cái nhìn nhanh về những gì họ cung cấp:

 • Máy chủ lõi: Đây là các gói lưu trữ web được chia sẻ của họ với bốn tùy chọn bắt đầu với giá gần 2 đô la. WordPress có sẵn trên tất cả các gói cũng như chứng chỉ SSL miễn phí:
  • Lõi-Mini: Một gói rất cơ bản với bộ lưu trữ SSD 60 GB, 50 tên miền, 200 tài khoản email, truyền dữ liệu không giới hạn và 10 cơ sở dữ liệu SQL. Không hỗ trợ qua điện thoại hoặc sao lưu tự động.
  • Lõi A: Lưu trữ SSD 120 GB, tên miền, email, truyền dữ liệu và cơ sở dữ liệu không giới hạn.
  • Lõi-B: Tất cả những điều trên nhưng có hỗ trợ lưu trữ và điện thoại 240 GB.
  • Lõi-C: Tất cả những điều trên nhưng với dung lượng lưu trữ 480 GB và sao lưu tự động.
 • Máy chủ giá trị: Đây là ba tùy chọn cho thuê máy chủ giá cả phải chăng của họ cung cấp dung lượng lưu trữ 50, 100 hoặc 400 GB, 100 tài khoản email, 25 đến tên miền không giới hạn và một đến cơ sở dữ liệu không giới hạn. Với kế hoạch hàng đầu, bạn cũng nhận được hỗ trợ cao cấp.
 • Báo chí cốt lõi: Theo CorePress, họ cung cấp một loạt các sản phẩm lưu trữ dành cho WordPress. Những phạm vi tài nguyên (và chi phí) cho bất cứ điều gì từ một blog cá nhân đến một trang web kinh doanh lớn. Các kế hoạch bị giới hạn theo khách truy cập và lượt xem trang và bạn sẽ cần nâng cấp nếu vượt quá.

Tất cả trong tất cả giá của họ bắt đầu rất phải chăng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với các khoản phí bổ sung có thể phát sinh, ví dụ, với tùy chọn lưu trữ WordPress.

Hỗ trợ trên Digirock gần như hoàn toàn phụ thuộc vào kế hoạch bạn chọn cũng như những dịch vụ hỗ trợ bổ sung nào bạn muốn. Họ cung cấp hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp cho tất cả và hỗ trợ qua điện thoại để chọn khách hàng. Nếu bạn có hỗ trợ cao cấp, bạn sẽ được chăm sóc rất tốt trong khi đó là một chút mờ nhạt với chảo loại trừ. Hỗ trợ của họ chỉ bằng tiếng Nhật.

Làm thế nào để DigiRock phù hợp với cuộc thi?

Nếu bạn muốn một giải pháp WordPress có khả năng mở rộng cao thì Digirock cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Họ cũng cung cấp một số tùy chọn lưu trữ chia sẻ hấp dẫn với cài đặt WordPress chỉ với 1 cú nhấp chuột rất phải chăng. Nếu bạn muốn lưu trữ đáng tin cậy, rẻ tiền ở Nhật Bản, chúng là một lựa chọn tuyệt vời.

DigiRock có thể cung cấp một dịch vụ tốt với giá cả hợp lý, nhưng liệu nó có phù hợp với công ty lưu trữ web hàng đầu? Chúng tôi thấy thật khó để nói rằng có.

Ưu

 • 1-Click cài đặt WordPress
 • Mô hình định giá WordPress có thể mở rộng
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Hosting bắt đầu với giá đáng tin cậy

Nhược điểm

 • Hỗ trợ hạn chế cho hầu hết khách hàng
 • Dịch vụ chỉ được cung cấp bằng tiếng Nhật
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me